Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (06/09/2017)

Cập nhật lúc 05-09-2017 18:42:01 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Để tránh những rắc rối không mong muốn, tốt nhất là Ma Kết nên tỉnh táo trong chi tiêu. Có vẻ như bạn đang thích rất nhiều thứ và không hề thấy được hậu quả của việc tiêu xài quá trớn. Mâu thuẫn tiền bạc có thể khiến bạn và người thương giận nhau đấy. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu cuối cùng đưa ra quyết định rằng đã đến lúc dừng việc suy nghĩ lại và hành động, bạn đã sẵn sàng để thể hiện mình. Tuy nhiên, nếu "một nửa" không trong tâm thế hào hứng như bạn, hãy cho họ một cơ hội. Đừng quá căng thẳng, vả rồi cả hai sẽ sớm tìm thấy tiếng nói chung mà thôi. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu vốn rất ghét "buôn chuyện", ai cũng biết vậy, thậm chí bạn ghét lây cả những người hay "buôn". Điều bạn hướng tới là sự thật, sự thật, và chỉ sự thật mà thôi, bạn không bao giờ có thể giả bộ rằng mọi việc đang tốt đẹp được nếu như thực tế không như vậy. Đó cũng chính là những gì sẽ diễn ra hôm nay đấy. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh hôm nay rất tò mò, bạn dành nhiều thời gian để tìm tòi và khám phá các chi tiết. Thế nên một vài điều thú vị liên quan đến đời tư của bạn sẽ được hé lộ, khiến bạn phải bất ngờ đấy. Đây cũng là ngày mà bạn thể hiện rõ sự mạnh mẽ, lý trí của mình trong các tình huống của đời sống. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Các vấn đề công việc, tài chính sẽ khiến cho Cự Giải đau đầu suy nghĩ ngày hôm nay. Bạn thậm chí sẵn sàng từ bỏ các kế hoạch cá nhân để đảm bảo rằng mọi việc diễn ra tốt đẹp. Một số Cự Giải sẽ cảm thấy áp lực bởi "một nửa", điều này có thể khiến tình huống nào đó trở nên thêm rắc rối đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Những sự kiện diễn ra ngày hôm nay sẽ kết nối Sư Tử với những nhân vật quan trọng, điều này khiến tầm nhìn của bạn về tương lai trở nên tươi sáng hơn. Tuy nhiên, trong ngày, một vài vấn đề rắc rối nảy sinh sẽ khiến bạn phải suy nghĩ, những câu hỏi khó này sẽ khiến bạn mất vui đi phần nào đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày hôm nay sẽ chẳng dễ chịu chút nào với những người sống giả dối, bởi vì càng cố làm khác mình đi, họ càng thấy đời sống phức tạp hơn. Hãy thành thật với bản thân và những người xung quanh, như vậy, bạn mới có thể hạnh phúc được trọn vẹn. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Dường như Thiên Bình đang rất tập trung vào những điều mà bạn mong muốn thực hiện, nhưng mặt khác, bạn để tâm tới điều mọi người xung quanh nói quá nhiều. Như vậy, bạn sẽ mệt mỏi thôi. Chỉ cần bạn dốc sức, và rồi, mọi thứ sẽ diễn ra theo trật tự mà cuộc sống đem tới, vậy thôi. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp vạch ra cho mình những mục tiêu to lớn, tuy nhiên bạn không tính toán kỹ xem mình có bao nhiêu thời gian trong tay. Đây cũng là ngày mà bạn cần phải trao đổi mọi việc một cách kỹ lưỡng với người thương thay vì trì hoãn nó thêm nữa, sự thẳng thắn thực sự quan trọng lúc này.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đã đến lúc mà Nhân Mã cần phải xác định rõ điều mà bạn muốn đạt được trong cuộc sống, thay vì cứ mặc sức "buông" như hiện tại. Thêm vào đó, bạn rất dễ mở lòng trước những cách khác nhau để thúc đẩy bản thân. Tuy nhiên, đừng để đầu óc đắm chìm trong những suy nghĩ mơ hồ nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Để tránh những rắc rối không mong muốn, tốt nhất là Ma Kết nên tỉnh táo trong chi tiêu. Có vẻ như bạn đang thích rất nhiều thứ và không hề thấy được hậu quả của việc tiêu xài quá trớn. Mâu thuẫn tiền bạc có thể khiến bạn và người thương giận nhau đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sự thoải mái của bản thân chính là chìa khóa cho bạn hôm nay, đó cũng là điều mà bạn đeo đuổi. Ngược lại, bạn không thoải mái một chút nào với những tình huống yêu cầu sự nhẫn nại. Đây cũng là một ngày mà bạn cảm thấy có chút cô đơn, bạn muốn quay lưng với mọi người để tránh mọi rắc rối có thể đến. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư chẳng chút hào hứng với những trách nhiệm được giao phó cho bạn ngày hôm nay. Bạn thậm chí không thoải mái với các mối quan hệ vì cho rằng nó sẽ tách bạn ra khỏi sự tự do vốn có. Vậy thì hãy cứ tận hưởng không gian riêng tư của bạn đi nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo