Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (06/06/2018)

Cập nhật lúc 06-06-2018 03:38:34 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Những trách nhiệm mà Nhân Mã đùn đẩy suốt thời gian qua cuối cùng đã quay trở lại và làm phiền đến bạn.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngày hôm nay yêu cầu tinh thần trách nhiệm trong một số công việc của gia đình, nhưng đương nhiên Dương Cưu sẽ hoàn thành tốt vai trò của mình. Tuy nhiên, một vài thời điểm trong ngày, bạn trở nên thiếu tập trung vì bận đeo đuổi những ý tưởng khác nhau. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những điều rối rắm, lộn xộn diễn ra trong cuộc sống của Kim Ngưu ngày hôm nay khiến bạn không xác định được cụ thể cách ứng xử thế nào cho phù hợp và tinh tế nhất dành cho bạn bè thân thiết lẫn người trong gia đình. Nhưng đừng lo lắng, đây vốn là điều bình thường với mỗi chúng ta mà thôi. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh kịch liệt chống lại một giải pháp nào đó, liên quan đến vấn đề khiến bạn đau đầu suốt thời gian vừa qua. Dường như bạn không tiếp nhận cách "đi đường vòng" mà muốn tìm một hướng xử lý triệt để và hiệu quả. Đương nhiên điều này sẽ đòi hỏi ở bạn rất nhiều tâm sức đấy. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải đang trong một ấn tượng sai lầm mà ai đó vô tình tạo ra cho bạn. Tuy nhiên, thay vì tiếp tục để bản thân mắc kẹt trong chính những tưởng tượng của mình, đã đến lúc bạn cần phải có cái nhìn đa chiều, rõ ràng hơn rồi đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Mọi quyết định về mua sắm cần được đưa ra một cách hết sức cẩn trọng, thay vì để những cơn bốc đồng làm chủ ngày hôm nay. Đương nhiên khi bạn đã có sự cân nhắc thấu đáo về món đồ yêu thích một thời gian dài, bạn hoàn toàn có thể có một quyết định cho mình. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày hôm nay liên quan tới những kết nối cảm xúc của Xử Nữ, vì thế, đừng dành quá nhiều thời gian cho công việc và bỏ lỡ những điều cũng không kém phần quan trọng khác nhé. Đây chính là cơ hội để bạn chia tay tình trạng "độc thân vui vẻ" đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Con người Thiên Bình trở nên mâu thuẫn: một nửa bạn hết lòng ủng hộ người thân, nhưng nửa còn lại cảm thấy day dứt vì cho rằng họ đang đi sai hướng. Có sẽ bạn sẽ dành cả ngày dài để suy nghĩ và tìm cách thoát khỏi những ưu tư của chính mình đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Các hoạt động xã hội không mang lại cho Bò Cạp nhiều sự hào hứng mà bạn yêu thích, tuy nhiên, chí ít là bạn sẽ hoàn thành được nhiều công việc ngày hôm nay. Nỗ lực nhiều hơn để đạt kết quả tốt nhất cho những gì mình đã đề ra nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những trách nhiệm mà Nhân Mã đùn đẩy suốt thời gian qua cuối cùng đã quay trở lại và làm phiền đến bạn. Vì thế, nên thận trọng với những việc diễn ra hôm nay cũng như những người mà bạn gặp gỡ nhé, nếu không bạn sẽ mắc sai lầm đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết hôm nay tỏ ra rất bướng bỉnh, bạn không dễ gì chấp nhận những chia sẻ hay đề xuất của bất cứ ai. Tuy nhiên, đừng tỏ thái độ gay gắt và khiến cho mọi người cảm thấy tự ái nhé, cần khéo léo hơn trong cách ứng xử của mình. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sự giúp sức của ai đó giúp Bảo Bình đạt được thành công mà bản thân trông đợi suốt thời gian qua. Đừng quên chia sẻ niềm vui chiến thắng với cộng sự nhé, họ đã đồng hành bên bạn và chịu rất nhiều khó khăn, vất vả đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Khi đối mặt với sự thiếu công bằng, Song Ngư sẽ không khi nào chịu chùn bước. Điều đó được thể hiện rất rõ ràng ngày hôm nay. Tuy nhiên, nên suy nghĩ về mọi vấn đề một cách thật khách quan, thay vì để cảm tính quyết định mọi việc nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo