Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (04/09/2019)

Cập nhật lúc 04-09-2019 04:53:00 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Hãy lên tiếng nói lời xin lỗi, nếu nó là cần thiết, thay vì bảo thủ quan điểm cá nhân, Nhân Mã. Ngoài ra, việc ôm đồm những trách nhiệm có thể khiến cho bạn mỏi mệt, và vì thế, nếu có thể, hãy giảm bớt những áp lực này một chút thì hơn. Khi bạn nhẹ vai gánh, bạn sẽ thấy tinh thần tốt hơn rất nhiều.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Cảm giác uể oải khiến cho Dương Cưu mong muốn có một điều gì mới mẻ, thú vị nào đó tìm đến, dường như bạn đang trong tâm trạng quá đỗi cô đơn. Vậy thì tại sao không nhấc máy lên và gọi cho người nào đó nhỉ, việc cùng nhau lập ra một kế hoạch thú vị cho những ngày tiếp tới có thể đem lại cho bạn nhiều niềm vui đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Chỉ cần những điều Kim Ngưu làm không trái với pháp luật thì hãy cứ xắn tay áo và và tự tin thực hiện, thay vì nghĩ đến cảm giác e sợ và lo lắng. Điều quan trọng chính là tôn trọng bản thân mình và tự tin về những thành quả mà bạn đạt được, thay vì so sánh mình với bất cứ ai.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh chớ nên khắt khe với bản thân mình và đặt lên vai bạn quá nhiều những áp lực công việc. Đây cũng là ngày để bạn tranh thủ nghỉ ngơi, thư giãn một chút, dù bạn có suy nghĩ rằng nên dành những niềm vui, sự thoải mái tối đa cho ngày cuối tuần. Tại sao bạn không cùng một ai đó mà mình yêu mến đi dạo phố và tới một tiệm cà phê nào đó nhỉ?

Cự Giải (21/6-22/7)

Nếu Cự Giải đang trong tình thế khó khăn nào đó và cảm thấy không hiểu được vấn đề gì đang diễn ra, tại sao không tìm tới người mà bạn tôn trọng và tin tưởng, họ sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề còn đang tồn đọng. Đây cũng là ngày mà bạn có mong muốn tách biệt mình ra khỏi thế giới ồn ào bên ngoài và cho mình những khoảng lặng thư giãn và nạp năng lượng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử thức dậy với tình trạng tinh thần tích cực, nhờ thế, mọi công việc của bạn đều tràn đầy hào hứng, phấn chấn. Bạn cũng sẽ nhận được một vài điều bất ngờ, tưởng chừng như chỉ là sự ngẫu nhiên của đời sống, tuy nhiên đừng bỏ qua chúng. Ngoài ra, một sự kiện diễn ra trong ngày này sẽ thu hút rất nhiều sự quan tâm của bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng lo lắng về những vấn đề rắc rối đang hiện ra trước mắt, hãy nhìn nhận mọi việc ở góc độ rộng lớn hơn, ví dụ như một tháng tới, một năm tới, và rồi bạn sẽ thấy rằng những rối rắm ấy tự khắc trở nên nhỏ bé, Xử Nữ. Đây cũng là ngày mà bạn cần phải xốc lại tinh thần của mình và đừng bị tác động quá nhiều bởi những người xung quanh. Mạnh mẽ hơn, đừng để mình bị mất phương hướng nữa.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sự nhắc nhớ từ việc nào đó sẽ khiến cho Thiên Bình không nguôi nhìn về quá khứ. Vậy thì ngày hôm nay chính là cơ hội để bạn mở lại album cũ và ngắm những bức ảnh từ rất lâu rồi, sau đó bạn có thể mỉm cười rất tươi và càng thêm trân trọng có giá trị của hiện tại, đúng không nào.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Các vấn đề về giao tiếp chính là rắc rối lớn nhất của Bò Cạp ngày hôm nay, dường như mọi thứ không theo một trật tự mà bạn mong đợi. Những cảm xúc của bạn cũng sẽ trở thành dấu hỏi, khiến cho bạn bối rối bởi chính những tình cảm của bản thân. Dường như bạn chỉ tìm thấy những cảm xúc thư giãn, an toàn nhất nơi gia đình mà thôi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hãy lên tiếng nói lời xin lỗi, nếu nó là cần thiết, thay vì bảo thủ quan điểm cá nhân, Nhân Mã. Ngoài ra, việc ôm đồm những trách nhiệm có thể khiến cho bạn mỏi mệt, và vì thế, nếu có thể, hãy giảm bớt những áp lực này một chút thì hơn. Khi bạn nhẹ vai gánh, bạn sẽ thấy tinh thần tốt hơn rất nhiều.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ai đó đang quan sát Ma Kết, nhưng có vẻ như bạn không chú tâm. Có lẽ bạn nên để ý một chút để xác định được lý do vì sao mà người ta cứ quan tâm quá nhiều đến bạn như vậy. Đây cũng là ngày mà một công việc tưởng chừng như đời thường nào đó sẽ bỗng dừng lại và khiến cho bạn dùng khỏi đặt câu hỏi. Tốt nhất là nên làm rõ nguyên nhân của mọi việc để khỏi phải thắc mắc.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ai đó cố gắng chuyển tới bạn một thông tin quan trọng nào đó, hãy lắng nghe thay vì cứ khăng khăng làm điều mà bạn muốn, Bảo Bình. Đây cũng là ngày mà bạn tuyệt đối không nên xắn tay áo làm một công việc gì đó nếu bạn chưa rõ đường hướng, hay chưa biết rõ câu trả lời. Trực giác cũng chính là một chỗ dựa tuyệt vời cho bạn trong ngày này đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đã có một tuần với quá nhiều các hoạt động, và đây là lúc mà bạn thực sự muốn có những giây phút nghỉ ngơi và chăm sóc cho bản thân nhiều hơn. Tận hưởng giây phút thoải mái là cách để bạn nạp năng lượng cho tinh thần. Bạn cũng nên dành ngày này để ở bên trẻ nhỏ vì người thân trong gia đình, họ sẽ đem lại tiếng cười cho bạn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo