Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (03/10/2018)

Cập nhật lúc 02-10-2018 15:59:52 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Buổi sáng, bạn phát hiện ra rằng mình đã giải quyết được một vấn đề hết sức quan trọng có liên quan đến công việc. Dù cho bạn cảm thấy rất hạnh phúc, vui mừng vì thành công mà mình đạt được, cũng đừng cho phép bản thân được tự cao một cách thái quá. Trong ngày, nếu bạn nhận được những đề nghị giúp đỡ, cần nỗ lực hết sức mình để làm tốt nhất những gì có thể trong khả năng nhé. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Cả một ngày dài, bạn sẽ đắm chìm trong những hồi ức đẹp để về mùa hè đã đi qua. Những khoảng thời gian ấy dù đã ở sau lưng, nhưng bạn vẫn không thể nào quên chúng. Tuy nhiên, quá khứ đã đi qua, hiện tại ở trước mặt, thế nên đừng để mình "say" trong những cảm xúc ấy nữa. Thay vì thế, cần sử dụng ngày này để lên kế hoạch chi tiết cho một mùa thu đẹp đẽ ở phía trước, tương lai đang chờ bạn với những điều thú vị hơn rất nhiều.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày hôm nay cho bạn cơ hội gặp gỡ một nhân vật đặc biệt nào đó, người sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến tương lai của bạn. Đương nhiên, bạn không thể biết được mình sẽ gặp người ấy ở thời điểm nào, trong hoàn cảnh nào. Vì thế, trong bất cứ cuộc trao đổi nào với mọi người, nên cư xử một cách lịch sự, khéo léo nhất có thể nhé. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Ngày hôm nay sẽ cho bạn cơ hội để học hỏi một kỹ năng, hoặc một công nghệ thú vị nào đó, thông qua một người rất có hiểu biết và kinh nghiệm. Đừng bỏ lỡ dịp để tăng cường vốn hiểu biết của mình và bù lấp những điểm yếu còn tồn tại. Đừng quên với vốn kiến thức này, bạn có thể áp dụng rất nhiều trong đời sống hằng ngày đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Buổi sáng, bạn phát hiện ra rằng mình đã giải quyết được một vấn đề hết sức quan trọng có liên quan đến công việc. Dù cho bạn cảm thấy rất hạnh phúc, vui mừng vì thành công mà mình đạt được, cũng đừng cho phép bản thân được tự cao một cách thái quá. Trong ngày, nếu bạn nhận được những đề nghị giúp đỡ, cần nỗ lực hết sức mình để làm tốt nhất những gì có thể trong khả năng nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tinh thần Sư Tử ngày hôm nay có chút đi xuống, dù không có lý do nào cụ thể. Nên cố gắng tìm mọi cách để vượt qua cảm xúc tiêu cực này và lấy lại sự tự tin vốn có. Điều này không chỉ quan trọng với riêng bạn, mà còn với các đồng nghiệp nữa, bởi vì họ đang trông đợi vào sự đóng góp của bạn cho tập thể đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi khó trong việc cải thiện thu nhập bản thân. Đương nhiên, những thành quả gặt hái được khiến bạn rất vui, nhưng đừng tự tin quá sớm rằng niềm vui có thể kéo dài được mãi mãi. Bạn cần phải có sự linh hoạt trong chi tiêu và lập kế hoạch dự phòng trong trường hợp mọi thứ trở nên khó khăn hơn.  

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình nhận được sự hỗ trợ từ những người xung quanh để giải quyết một vấn đề nào đó, đồng thời bạn cũng là người đưa ra những lời khuyên sáng su cho họ trong những vấn đề khác. Dường như mối quan hệ giữa hai người dựa trên sự tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau. Đừng quên rằng khi hết lòng vì người yêu thương, bạn cũng sẽ được nhận những tình cảm tương xứng như vậy từ họ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp ngày hôm nay tập trung hết sức cho công việc. Thậm chí bạn bỏ qua những lời khen ngợi, tán dương từ mọi người xung quanh cho những nỗ lực của mình. Đương nhiên sự khiêm tốn là một đức tính tốt, tuy nhiên trong một số thời điểm, bạn cũng nên mở lòng đón nhận những thiện chí chân thành của mọi người thay vì phũ phàng từ chối nó.  

Nhân Mã (22/11-21/12)

Dường như bạn sẽ dành cả ngày hôm nay để đắm chìm trong những cảm xúc yêu đương rất lãng mạn của riêng mình. Ngoài ra, bạn bận rộn với việc tìm tòi, học hỏi những kiến thức mới. Việc tiếp thêm những hiểu biết khiến cho bạn càng thêm tự tin, vững vàng hơn trong cuộc sống. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu Ma Kết dễ dàng hài lòng với những gì mà bạn đã, đang có, bạn sẽ không bao giờ đạt tới những thành công tiếp theo trong cuộc sống. Đừng ngại ngần để tham vọng vượt ra khỏi những giới hạn cho phép và thử sức mình với những điều mới mẻ. Đây cũng là ngày mà bạn nên nhìn mọi việc mang tính tổng thể thay vì chỉ chú ý vào các chi tiết lặt vặt mà thôi. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cảm thấy không dễ dàng chia sẻ những suy nghĩ của mình, bạn thực sự bối rối khi rơi vào một tình huống nào đó. Hãy yên tâm, mọi thứ không tệ như bạn nghĩ. Nếu bạn chưa thực sự sẵn sàng cho một cuộc trò chuyện hoặc một thương thảo nào đó, tại sao không để chúng sang một thời điểm khác khi bạn đã thực sự tự tin hơn?

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư trở thành người trọng tài trong một vấn đề rắc rối nào đó của gia đình ngày hôm nay. Kể cả khi mọi người không sẵn sàng để thỏa hiệp và luôn luôn tin vào lựa chọn của mình là đúng, đối phương là sai, tất cả những gì bạn có thể làm chính là hãy công bằng nhất có thể và không gây ra những căng thẳng kiểu "đổ dầu vào lửa". Đôi khi phải cần gạt cái tôi của mình sang một bên nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo