Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (03/07/2019)

Cập nhật lúc 03-07-2019 05:43:45 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đầu óc Thiên Bình tràn đầy những ý tưởng mơ mộng, vậy thì đây có thể là cơ hội cho những thay đổi về nhịp sống, với những người đang cảm thấy buồn tẻ, uể oải. Bạn cũng có thể nghĩ về việc bắt đầu một mối quan hệ mới hoặc đổi nghề nghiệp, đầu tư tiền bạc, chúng rất thích hợp ở thời điểm này. 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu không cần phải phân tích một cách thái quá những việc diễn ra ngày hôm nay, vì chúng có thể làm cho bạn tiêu tốn thời gian vào những chi tiết không cần thiết. Thay vì thế, hãy tập trung vào việc học những điều mới mẻ, kể cả trong công việc lẫn đời sống cá nhân. Hôm nay cũng là ngày mà bạn nên lắng nghe trực giác, chúng sẽ mách bảo cho bạn nhiều điều giá trị.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay là một ngày không may mắn mặt công nghệ Với Kim Ngưu. Nỗi thất vọng có thể khiến cho bạn tranh cãi với ai đó đang cố gắng giúp đỡ bạn, dù đó không phải là công việc của họ. May mắn thay, buổi chiều, mọi rắc rối sẽ lũi xa, đem lại cho bạn một buổi tối thoải mái hơn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Lắng nghe trực giác mách bảo thực sự quan trọng ngày hôm nay với Song Sinh, nhất là liên quan đến vấn đề về mặt cảm xúc. Khi lập kế hoạch hoặc giải quyết rắc rối liên quan đến tiền bạc, bạn nên hết sức thận trọng và đề phòng trong tình huống tồi tệ nhất, bạn sẽ có phương án xử lý thích hợp. Thận trọng với những thứ hình thức quá trau chuốt, hoàn hảo, chúng có thể ẩn giấu nhiều cạm bẫy mà bạn không nghĩ đến đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đừng vội vàng hấp tấp khi đưa ra những lựa chọn, kể cả là công việc hay đời sống cá nhân nhé Cự Giải. Hãy đảm bảo rằng bạn suy nghĩ mọi thứ thật thấu đáo và nhờ cậy sự giúp đỡ của bạn bè để có thể xem xét những ý tưởng của mình, nhằm đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ bất cứ điều gì.  

Sư Tử (23/7-22/8)

Cẩn trọng trước những lựa chọn bốc đồng, những quyết định đầy thách thức nhé Sư Tử. Nên đưa ra những chọn lựa của mình dưới con mắt chuyên nghiệp, cẩn trọng, đặt bản thân mình ở vị trí trung tâm. Điều quan trọng là hít một hơi thở thật sâu, giữ cho mình sự điềm tĩnh và cố gắng bảo vệ điều mà bạn luôn tin tưởng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây là ngày mà Xử Nữ cần phải đối mặt với tất cả những mâu thuẫn xuất hiện, dành thời gian để học cách hòa giải và dàn xếp những rắc rối đó. Ngoài ra, bạn cũng cần phải hết sức thận trọng trong vấn đề tài chính, bởi vì may mắn tiền bạc có thể không mỉm cười với bạn ngày hôm nay đâu.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đầu óc Thiên Bình tràn đầy những ý tưởng mơ mộng, vậy thì đây có thể là cơ hội cho những thay đổi về nhịp sống, với những người đang cảm thấy buồn tẻ, uể oải. Bạn cũng có thể nghĩ về việc bắt đầu một mối quan hệ mới hoặc đổi nghề nghiệp, đầu tư tiền bạc, chúng rất thích hợp ở thời điểm này. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp nên lắng nghe trực giác mách bảo và hãy cố gắng giữ cho mình sự khiêm tốn, bạn sẽ tìm thấy con đường thành công mà mình mơ ước, nhưng không cần phải đổi quá nhiều tâm sức. Buổi chiều là thời gian cho bạn bè, người thân, hãy đảm bảo rằng bạn ở bên mọi người nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có một ngày rất may mắn trong chuyện tình cảm, tuy nhiên đừng quên dành thời gian cho những người thân trong gia đình, lắng nghe những cảm xúc của họ. Bạn cũng cần phải thận trọng với các vấn đề bất ngờ xảy ra ngày hôm nay, chúng có thể để lại hậu quả dài hơi hơn là bạn nghĩ, hãy cố gắng cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày mà Ma Kết có thể vấp phải khó khăn trong công việc, khi một dự án, một kế hoạch đầu tư nào đó của bạn bị ảnh hưởng nếu bạn không có sự quan tâm thỏa đáng. Trong môi trường công việc, bạn nên chú ý đến các nhân viên của mình, nếu bạn mở ra kinh doanh. Trong đời sống cá nhân, nên tránh những giải pháp truyền thống và hướng tới những điều sáng tạo, bạn sẽ tìm thấy những cảm xúc thật thú vị.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình tuyệt đối không nên quá tin tưởng lời khuyên của bạn bè, nhất là khi bạn phát triển kinh doanh hoặc đầu tư vào các dự án sáng tạo, bởi vì ai đó có thể lừa dối bạn, xuất phát từ sự ghen tị. Hãy khéo léo hơn trong ứng xử, biết cách khen chê phù hợp, thay vì làm cho ai đó tổn thương bằng lời nói của mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư ngày hôm nay có rất nhiều những ý tưởng hứa hẹn ấp ủ trong đầu, để có được một cuộc sống thoải mái, vui vẻ hơn. Tuy nhiên đừng hài lòng với những gì mà bạn đạt được, hãy học cách nỗ lực nhiều hơn để vươn tới mục tiêu dài hơi. Đừng nên tin vào những lời thổ lộ "yêu từ cái nhìn đầu tiên", đằng sau đó là rất nhiều điều khiến cho bạn cần phải băn khoăn đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo