Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (02/01/2019)

Cập nhật lúc 02-01-2019 03:23:29 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Mỗi bước đi của Xử Nữ đều nhịp nhàng, chuẩn xác, đúng thời điểm, nhờ thế bạn sẽ có một ngày làm việc rất hiệu quả. Dường như bạn tuân thủ theo nguyên tắc thuận tự nhiên, không có lý do gì khiến cho bạn phải vội vàng, hấp tấp, và đó là bí quyết của bạn. 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Sự khởi đầu một mối quan hệ nào đó đem lại cho Dương Cưu những cảm xúc tích cực. Hãy là người chủ động trong việc thể hiện tình cảm, tuy nhiên, trong mọi tình huống, bạn cần luôn là chính mình và bộc lộ được tính cách của mình chân thật nhất. Mối quan hệ sẽ đưa cuộc sống của bạn theo một hướng mới mẻ đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Việc đón nhận sự giúp đỡ vốn là điều không dễ dàng, nhất là khi bạn tự tin vào năng lực của mình biết bao nhiêu. Tuy nhiên, một người khôn ngoan luôn hiểu rằng mình không thể tự làm tất cả, huống chi chúng ta đều có điểm yếu, điểm mạnh riêng, phải không nào? 

Song Sinh (21/5-20/6)

Chọn cho mình một mục tiêu và nỗ lực để đạt được nó là điều mà bạn cần phải làm ngày hôm nay, dù hành trình bạn đi có vất và đến mấy, công sức, mỗi giọt mồ hôi bạn đổ ra sẽ giúp bạn đạt được thành quả giá trị. Bạn cũng đừng quên dành thời gian tập luyện, tăng cường sức khỏe, điều đó sẽ giúp cho mọi mục tiêu trở nên dễ tiếp cận hơn rất nhiều.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nếu Cự Giải cảm thấy rằng một người nào đó không đủ xứng đáng với những tình cảm, sự chân thành của bạn, tốt nhất là hãy chấm dứt mối quan hệ. Sự lợi dụng chỉ khiến cho cả hai phía cảm thấy tổn thương, vậy thì không bao giờ nên mất thời gian cho những kiểu quan hệ như thế. Hãy tìm một  đối tác xứng đáng hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự điềm tĩnh cũng như cách xử lý công việc chuyên nghiệp sẽ giúp cho bạn ghi điểm số trước đám đông ngày hôm nay. Trong khi mọi người đang lo lắng về những kỳ hạn, những yêu cầu công việc, bạn là người duy nhất tỉnh táo để có thể sắp xếp mọi thứ đâu vào đấy. Nhờ thế, bạn chính là "ngôi sao" giữa tập thể đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mỗi bước đi của Xử Nữ đều nhịp nhàng, chuẩn xác, đúng thời điểm, nhờ thế bạn sẽ có một ngày làm việc rất hiệu quả. Dường như bạn tuân thủ theo nguyên tắc thuận tự nhiên, không có lý do gì khiến cho bạn phải vội vàng, hấp tấp, và đó là bí quyết của bạn. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thay vì nhìn nhận mọi việc một cách tổng quan, sự chú ý tới các chi tiết có thể đem lại hiệu quả tốt hơn ngày hôm nay. Điều bạn cần chú ý chính là những góc độ nhỏ nhất, nhờ đó bạn có thể có được những phát hiện giá trị, giúp cải thiện tình huống một cách đáng kể. Cách tốt nhất trong hành trình dài chính là chậm rãi di chuyển từ bước một.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đầu óc Bò Cạp hoàn toàn tập trung cho công việc, chuyện tình cảm hay những tương tác xã hội đều được dành sang một lúc khác. Tư duy nhạy bén, đầu óc tỉnh táo giúp bạn có thể dễ dàng nắm bắt mọi thứ và xử lý công việc nhanh chóng bất ngờ. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Cuộc sống diễn ra như một guồng quay quen thuộc có thể khiến cho bạn cảm thấy quá "nhàm", nhưng đừng quên rằng mọi thứ đều do cách bạn đón nhận và ứng xử. Tại sao bạn không thử tiếp cận mọi việc theo góc độ nào đó mới mẻ, táo bạo hơn chẳng hạn? 

Ma Kết (22/12-19/1)

Đã đến lúc cần phải ngồi lại và tự lập ra cho mình những thứ tự ưu tiên phù hợp, và rồi bắt tay vào làm việc mà bạn cần phải làm để cải thiện cuộc sống theo hướng bản thân mong muốn? Đây cũng là cơ hội để bạn cho ai đó thấy với bạn, họ ý nghĩa, giá trị thế nào nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hẳn nhiên Bảo Bình là một người tử tế, sẵn sàng giúp đỡ mọi người, nhưng hôm nay, nên dành thời gian chăm sóc cho bản thân nữa. Đừng quên rằng chỉ khi bạn ổn thỏa nhất, bạn mới có thể dành cho bất cứ ai mình yêu thương những điều tốt đẹp nhất. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Liệu có phải Song Ngư đã quá bận rộn và quên mất việc cần phải nghỉ ngơi một chút hay không? Thả lỏng, tạm ngắt điện thoại, dừng mọi cuộc gặp gỡ, đây là lúc bạn cần phải được nạp năng lượng đã nhé. Khi đã tỉnh táo trở lại, bạn sẽ xử lý tất cả đâu vào đấy thôi. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo