Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (01/08/2018)

Cập nhật lúc 01-08-2018 06:37:30 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Kim Ngưu hôm nay rất nhạy cảm, bạn dễ xử lý mọi việc với cảm xúc cá nhân thay vì nhìn nhận vấn đề khách quan. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Điều gì đó diễn ra trong gia đình khiến Dương Cưu không vui vẻ chút nào, tâm lý này có thể gây ảnh hưởng tới công việc của bạn trong ngày đầu tháng. Bạn trở nên nóng nảy, thậm chí quá cứng rắn khi xử lý một vấn đề nào đó.   

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu hôm nay rất nhạy cảm, bạn dễ xử lý mọi việc với cảm xúc cá nhân thay vì nhìn nhận vấn đề khách quan, và điều này chẳng tốt chút nào. Nên dành thời gian cho công việc thực tế thay vì nghĩ ngợi viển vông nhé. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Cố gắng tránh mọi hành vi gây thù địch nhé Song Sinh, dù cho bạn có bực dọc với cách cư xử của ai đó đến mấy đi nữa. Đừng mất thời gian cho những việc không liên quan tới mình, nên suy nghĩ mọi việc tích cực lên thì hơn. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Thứ tư thực sự là một ngày tuyệt vời để thực tế hóa những gì mà bạn đã được học. Điều quan trọng nhất lúc này chính là sự nỗ lực để thể hiện mình, thay vì e sợ thất bại. Tự tin lên, và bạn sẽ chứng tỏ được bản thân bằng thành quả giá trị. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Trong khi Sư Tử có thể tự mình làm được mọi việc, tại sao lại trông đợi vào người khác và biến mình thành kẻ ỷ lại? Hãy dành thời gian hoàn thành những trách nhiệm được giao phó, trước khi nghĩ đến chuyện vui chơi nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những người bạn chính là chỗ dựa, sự ủng hộ vô điều kiện cho Xử Nữ ngày hôm nay, điều này khiến bạn cảm thấy vui và tự tin hơn hẳn. Tuy nhiên, không nên vì thế mà dựa dẫm vào họ và trở nên thiếu độc lập nhé. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình hôm nay thu mình lại và chỉ muốn có những phút giây riêng tư mà thôi. Đương nhiên điều đó không có nghĩa là bạn xa lánh mọi người, bạn thậm chí hoàn toàn vui vẻ, thoải mái khi họ đề nghị được giúp đỡ. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp quá quan tâm đến việc làm hài lòng người khác, để rồi bạn quên mất rằng bản thân cũng cần được chăm sóc, yêu thương. Đây cũng là ngày mà bạn hết sức thận trọng với các kế hoạch tương lai, thậm chi không muốn chia sẻ chúng với bất cứ ai khác. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một ngày hiệu quả đến từng phút giây của Nhân Mã, tuy nhiên, đừng để công việc cuốn bạn đi, khiến bạn quên mất rằng mình cũng cần phải được nghỉ ngơi, thư giãn nhé. Dành thời gian gặp gỡ bạn bè, chia sẻ những ý tưởng, kế hoạch, bạn sẽ thấy cuộc sống thú vị hơn rất nhiều. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cảm thấy mình thực sự "lệch pha" với một thành viên nào đó trong gia đình, bạn hoàn toàn không tìm được tiếng nói chung với họ trong mọi vấn đề ngày hôm nay. Tuy nhiên, đừng làm căng thẳng hóa mọi thứ lên một cách không cần thiết nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cố gắng để hoàn thành mọi công việc ngày hôm nay, thế nên bạn thậm chí chẳng còn phút giây nào để nghỉ ngơi, thư giãn. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu bạn có thể phân bổ được thời gian một cách thật hợp lý cho cả việc công, tư và "nạp năng lượng" đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3) 

Ngày hôm nay, Song Ngư tham gia vào một hoạt động giúp bạn gặp gỡ rất nhiều nhân vật mới mẻ, thú vị. Đừng bỏ lỡ cơ hội để học hỏi từ những trải nghiệm của mọi người, từ đó bổ sung thêm kiến thức cho riêng mình nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo