Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (01/07/2020)

Cập nhật lúc 30-06-2020 16:47:34 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Giúp đỡ người khác là cần thiết, tuy nhiên đừng đặt nhu cầu của người khác lên trên chính bạn ngày hôm nay, Thiên Bình. Nếu bạn muốn người khác tôn trọng mình thì trước hết phải tôn trọng bản thân đã, nếu không bạn có thể sẽ tổn thương đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Duy trì nhịp bước đều đặn của mình là lời khuyên cho Dương Cưu hôm nay, đừng vì bất cứ lý do gì mà làm việc theo cảm tính, khiến tốc độ xử lý công việc của bạn bị ảnh hưởng theo nhé. Thái độ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có một ngày hiệu quả.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Học cách yêu thương bản thân là điều quan trọng ngày hôm nay, Kim Ngưu. Đừng trông đợi người khác yêu thương bạn trong khi bạn chưa thể làm được điều cơ bản nhất, chính là yêu thương chính mình. Cải thiện cuộc sống, bắt đầu từ việc hiểu mong muốn của chính bạn đã nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu như Song Sinh mong đợi những thay đổi trong đời sống thì ngày hôm nay là thời điểm thích hợp để làm điều đó. Bạn hãy cứ thử mạnh dạn dấn thân xem sao, kết quả thậm chí sẽ vượt xa suy nghĩ ban đầu của bạn đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Rắc rối nào đó có thể nảy sinh hôm nay, và nếu bạn cứ chần chờ không xử lý thì mọi thứ còn có thể vượt qua tầm kiểm soát. Hãy cố gắng dành thời gian tìm hướng giải quyết chúng cho triệt để, thay vì để những phiền toái làm đau đầu bạn lâu dài nhé Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một ngày tuyệt vời để hướng tới âm nhạc, nghệ thuật, hội họa, những cảm xúc của bạn sẽ được điền đầy hôm nay. Nếu bạn cảm thấy công việc quá mệt mỏi thì tại sao không nhân cơ hội này để "trốn" một chút nhỉ? Đừng vội vàng xử lý công việc khi bạn chưa thể có tâm trí giải quyết nó nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu bạn muốn thay đổi mình thì hãy bắt đầu bằng việc mở rộng mối quan hệ, Xử Nữ. Đừng ngại ngần tương tác với những người bạn mới, nhờ thế bạn sẽ hiểu thêm về thế giới xung quanh cũng như có thêm nhiều vốn sống mới mẻ cho chính bạn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Giúp đỡ người khác là cần thiết, tuy nhiên đừng đặt nhu cầu của người khác lên trên chính bạn ngày hôm nay, Thiên Bình. Nếu bạn muốn người khác tôn trọng mình thì trước hết phải tôn trọng bản thân đã, nếu không bạn có thể sẽ tổn thương đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu Bò Cạp không muốn giữ những bí mật cho riêng bạn nữa thì đừng ngại ngần chia sẻ những thông tin ấy với mọi người. Tuy nhiên đừng quên tìm cho mình một người đủ để hiểu, tôn trọng bạn và sẵn sàng lắng nghe bạn nói.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu ai đó nhất định không chịu hiểu và chia sẻ quan điểm sống của bạn thì tốt nhất là đừng tốn thời gian cho họ nữa, Nhân Mã. Hãy dành thời gian cho riêng mình, bởi vì bạn xứng đáng được tôn trọng và lắng nghe, đúng không nào?

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu bạn đang muốn có sự giúp đỡ của ai đó để giải quyết một tình huống khó khăn mình vướng phải, thì tại sao không chủ động lên tiếng mở lời với họ nhỉ? Đừng lăn tăn gì, bởi vì đối phương đang rất sẵn lòng hỗ trợ bạn, với điều kiện là bạn mở lời đấy, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mặc kệ người khác nghĩ gì, hãy đặt bản thân lên vị trí trọng tâm ngày hôm nay, Bảo Bình. Khi bạn làm điều mà mình muốn, mọi người sẽ tôn trọng và sẵn sàng ủng hộ bạn mà thôi. Đừng cảm thấy ngại ngần, bối rối vì điều đó nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nên sử dụng nguồn năng lượng cơ thể dồi dào mà bạn có cho các hoạt động thú vị ngày hôm nay nhé, Song Ngư, nhờ thế bạn sẽ có một ngày thật hiệu quả. Đừng lười biếng, nếu không bạn sẽ bỏ phí những ngày đầu tháng thú vị đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo