Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (01/04/2020)

Cập nhật lúc 01-04-2020 03:24:32 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Mọi người sẵn lòng làm những gì mà Thiên Bình nói, tuy nhiên trước hết là bạn phải diễn đạt những điều mà mình mong muốn một cách trọn vẹn, rõ nghĩa nhất có thể. Đừng gây ra những hiểu nhầm không mong muốn vì những lời mập mờ, khó hiểu như thế này nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một ngày đưa bạn trở về với niềm đam mê nấu nướng. Tại sao bạn không vào bếp và tự tay nấu những món ăn yêu thích cho những người thân trong gia đình nhỉ? Bạn sẽ thấy mỗi phút giây đi qua ý nghĩa và giá trị hơn rất nhiều, Dương Cưu. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nghệ thuật, văn hóa chính là những món ăn tinh thần cho Kim Ngưu ngày hôm nay. Vậy thì đây là cơ hội để bạn tìm hiểu những kiến thức mới, góp thêm hiểu biết cho chính mình. Đầu tư thời gian để học hỏi nhé, bạn sẽ thấy mỗi phút giây đi qua thú vị hơn nhiều.

Song Sinh (21/5-20/6)

Suy nghĩ chủ động, tích cực đóng một vai trò quan trọng với mọi kết quả công việc của Song Sinh ngày hôm nay. Vì thế, với mỗi nhiệm vụ mà bạn được giao phó, hãy dồn vào đó trọn vẹn những năng lượng tích cực nhé. Đừng bi quan, đừng trễ nải.

Cự Giải (21/6-22/7)

Chỉ khi học cách chia sẻ, hy sinh với mọi người xung quanh, bạn mới đánh giá đúng giá trị của cuộc sống và những điều tốt đẹp mà bạn đang tận hưởng, bạn đang sở hữu. Vậy thì đây chính là ngày để chia sẻ và gắn kết những giá trị tâm hồn đấy, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Những điều vụn vặt sẽ chỉ làm tốn thời gian của bạn ngày hôm nay mà thôi, Sư Tử. Hãy cố gắng tập trung vào những vấn đề mang tính cốt lõi, nếu không bạn sẽ bỏ phí thời gian đấy. Cần phải nhìn nhận mọi việc tổng thể thay vì chú tâm vào những chi tiết quá nhỏ nhặt nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Để quên đi những sai lầm trong quá khứ thì việc đầu tiên là Xử Nữ phải tập trung vào hiện tại và nỗ lực cho tương lai. Đừng vẩn vơ suy nghĩ về những chuyện mà bạn không thay đổi được. Hãy nghĩ về những điều tích cực trước đã, như thế bạn mới có thể làm được những công việc tích cực, phải không nào? 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Mọi người sẵn lòng làm những gì mà Thiên Bình nói, tuy nhiên trước hết là bạn phải diễn đạt những điều mà mình mong muốn một cách trọn vẹn, rõ nghĩa nhất có thể. Đừng gây ra những hiểu nhầm không mong muốn vì những lời mập mờ, khó hiểu như thế này nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hãy tin tưởng và bản năng của mình ngày hôm nay, nhất là khi chúng đang cố gắng nhắc nhở bạn tránh xa một người nào đó, Bò Cạp. Đây là ngày mà những cảm nhận của bạn thực sự rất sắc bén đấy, vì thế chẳng có lý do nào mà bạn lại rũ bỏ chúng khỏi đầu. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hãy tìm ra một cách nào đó để suy nghĩ mọi việc tích cực hơn, Nhân Mã. Khi bạn nở nụ cười hạnh phúc, vui vẻ trên môi, mọi người cũng sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực của bạn. Đừng nhìn nhận mọi việc theo hướng tiêu cực và khiến người khác cảm thấy uể oải, chán nản như bạn nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu một nhân vật quan trọng nào đó nhắc nhở bạn về một điều gì đó, hãy lắng nghe bằng tất cả thái độ chân thành, tử tế nhé. Đừng bướng bỉnh làm theo ý thích cả nhân, trong tập thể thì điều này hoàn toàn không tốt một chút nào đâu, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hẳn nhiên Bảo Bình có được những kết nối thực sự tuyệt vời, tuy nhiên bạn không thể nào hoàn toàn tin tưởng vào chúng, nhất là ngày hôm nay. Hãy lắng nghe trực giác mách bảo để biết được bạn cần phải làm gì trong lúc này, nhất là liên quan đến những mối quan hệ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Việc chia sẻ những bí mật của cá nhân là một điều hoàn toàn không khôn ngoan ngày hôm nay, Song Ngư. Hãy học cách lắng nghe nhiều hơn, thay vì liên tục diễn thuyết như bây giờ, nếu không ai đó có thể âm thầm thu thập những thông tin về bạn đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo