Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (30/07/2021)

Cập nhật lúc 30-07-2021 10:04:53 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Nếu bạn muốn có sự giúp đỡ thì cần phải lên tiếng mở lời. Đừng ngại ngần, bởi vì mọi người sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn. Đừng giữ im lặng và mong đợi họ hiểu bạn, Xử Nữ.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Sự sáng tạo sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều ngày hôm nay, Dương Cưu. Đừng để những cơn bốc đồng tan biến, hãy nuôi dưỡng chúng, cho chúng cơ hội được phát triển nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng để bản thân bị trói buộc bởi quá nhiều những rào cản, trách nhiệm. Hãy giảm tải và cho mình thời gian, cơ hội được cất cánh bay. Tinh thần bạn nhờ thế khá hơn đấy, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đây là một ngày tuyệt vời cho những ý tưởng mới, Song Sinh. Hãy bắt đầu khởi xướng những kế hoạch mới, theo đuổi những ý tưởng mới, nhờ thế bạn sẽ phát hiện ra rằng mọi hoạt động của bạn đều được nhấn nút F5.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tự tin về những thành quả của bạn, bởi vì bạn xứng đáng, Cự Giải. Bạn có quyền khoe những sắc màu sặc sỡ của mình như những chú công vậy, bởi vì mọi người ghi nhận thành quả mà bạn tạo ra.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày để bạn kết nối với những người mình yêu thương và cho họ thấy trái tim chân thành, nhiệt huyết và nỗ lực của bạn. Chắc chắn họ sẽ đánh giá cao những giá trị tinh thần ấy, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu bạn muốn có sự giúp đỡ thì cần phải lên tiếng mở lời. Đừng ngại ngần, bởi vì mọi người sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn. Đừng giữ im lặng và mong đợi họ hiểu bạn, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Giữa mớ hỗn loạn, mọi người đều rất cần một tiếng nói điềm tĩnh, có sức nặng. Thế nên đây là ngày để bạn thể hiện vai trò của mình trước tập thể đấy, đừng bỏ lỡ cơ hội, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hãy nghiêm túc trong công việc, nhất là về yếu tố thời gian. Đừng để người khác đánh giá sai bạn, đặc biệt là cấp trên, nhất là khi bạn không muốn thể hiện hình ảnh thiếu chuyên nghiệp trước họ, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những niềm hạnh phúc của bạn đang dần lớn lên, vậy thì hãy nuôi dưỡng nó với tất cả niềm lạc quan và sự tôn trọng sự thật mà bạn có, Nhân Mã. Trong mọi trường hợp, đừng quên là chính mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Việc đặt ra những câu hỏi cho điều mà mình mong muốn sẽ không giúp mọi thứ trở thành hiện thực. Điều quan trọng là bạn phải chứng minh với cấp trên rằng bạn xứng đáng với những gì họ giao phó, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thay đổi diễn ra ngày hôm nay đều rất nhanh chóng và hỗn loạn, thậm chí khiến cho bạn choáng ngợp. Hãy chuẩn bị cho những gì tìm đến với mình bằng sự chủ động thì hơn, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu bạn không muốn bản thân bị cuốn vào vòng xoáy ồn ào của người khác thì tốt nhất là hãy vạch ra một ranh giới rõ ràng và yêu cầu họ tôn trọng. Trước tiên, bạn cũng cần phải tôn trọng chính mình nữa, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo