Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (28/05/2021)

Cập nhật lúc 28-05-2021 08:56:39 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Sự hiếu khách đặc biệt quan trọng ngày hôm nay, Thiên Bình. Nó cho bạn cơ hội để gần gũi hơn với mọi người, và mọi người cũng hiểu hơn về bạn. Vậy thì đừng ngại ngần tương tác nhiều hơn nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Học cách buông bỏ cũng sẽ giúp bạn tìm thấy được những gì đích thực thuộc về mình, đặc biệt ngày hôm nay, Dương Cưu. Trong tình yêu, hãy hiểu rằng có những thứ không cưỡng cầu được đâu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thẳng thắn, rõ ràng thường là cách để bạn không rơi vào những tình huống khó xử, Kim Ngưu. Trong mọi trường hợp, bạn có thể nói ra những suy nghĩ của mình, tuy nhiên hãy cố gắng để mềm mỏng và linh hoạt khi truyền tải các thông điệp đó, nhất là ngày hôm nay nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hãy tập trung hơn vào công việc và đừng mất thời gian cho những cuộc trò chuyện vô bổ. Giao tiếp cởi mở, rõ ràng là chìa khóa để bạn không rơi vào những tình huống khó xử ngày hôm nay, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Gia đình, tổ ấm là nơi mà trái tim bạn hướng về ngày hôm nay, Cự Giải. Đây là ngày để gặp gỡ, hội ngộ với những người thân yêu trong gia đình của bạn đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu bạn cảm thấy điều gì đó đang thực sự thiếu cân bằng, ai đó đang cư xử quan liêu với bạn thì hãy thẳng thắn lên tiếng. Mọi người cần phải tôn trọng bạn, đúng không nào, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một ngày để thử thách bản thân với những điều mới mẻ, thú vị, thay vì guồng quen thuộc. Khi bạn thay đổi mình một chút thì mọi thứ đều trở nên thật thú vị và hấp dẫn hơn rất nhiều đấy, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sự hiếu khách đặc biệt quan trọng ngày hôm nay, Thiên Bình. Nó cho bạn cơ hội để gần gũi hơn với mọi người, và mọi người cũng hiểu hơn về bạn. Vậy thì đừng ngại ngần tương tác nhiều hơn nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp ngày hôm nay trở nên thiếu kiên nhẫn và khá bốc đồng. Vậy thì đây là cơ hội để bạn thực hiện những mục tiêu mà mình đã lập ra, với điều kiện bạn cố gắng để hoàn thiện nó bằng mọi khả năng có thể nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây là ngày để thực hiện hành động giúp đỡ, hỗ trợ, cũng chính nhờ thế mà bạn cảm thấy tinh thần vui vẻ, thoải mái hơn rất nhiều, Nhân Mã. Khi giúp đỡ được mọi người thì bạn rất cảm thấy thời gian trôi qua ý nghĩa hơn rất nhiều, phải không nào.

Ma Kết (22/12-19/1)

Gần gũi, gắn bó với họ hàng, người thân là cách để bạn tìm thấy những niềm vui chung, những sẻ chia gợi mở. Đây cũng là ngày mà quá khứ kết nối với hiện tại bằng những câu chuyện ý nghĩa trong đời sống, giúp bạn cảm thấy mỗi phút giây đi qua ý nghĩa hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây là cơ hội cho sự thư giãn và tìm kiếm những giây phút lãng mạn. Đừng ngại ngần ở bên người mà bạn yêu thương và cho họ thấy bạn quan tâm, quý mến họ thế nào nhé, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một ngày để nhìn nhận những điều tốt đẹp của thế giới xung quanh, cảm nhận những giá trị tích cực của đời sống, và nhờ thế bạn thấy mỗi phút giây đi qua thực sự giá trị hơn rất nhiều, Song Ngư. Đừng vì bất cứ trở ngại, thử thách nào mà ngừng yêu cuộc sống nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo