Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (27/08/2021)

Cập nhật lúc 27-08-2021 09:05:14 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Những cuộc chạm trán, những trao đổi gần đây giữa Xử Nữ và một người nào đó đã đem đến những thông điệp để bạn tự nghiền ngẫm và đánh giá, vậy bạn có chú ý đến chúng hay không?. Chúng có thể mang cho bạn nhiều điều thú vị đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một mâu thuẫn nào đó sẽ khiến cho bạn rơi vào tâm trạng muốn phòng thủ. Hẳn nhiên bảo vệ bản thân là một quyền lợi chính đáng, nhưng hãy giữ một tâm hồn cởi mở nhé, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mọi thứ không quá căng thẳng, khó khăn, khiến cho tâm trạng của bạn tốt hơn nhé hôm nay, Kim Ngưu. Hãy tin tưởng vào điều đó và vui mừng vì bạn đã không phải làm việc quá vất vả như trước đây. Tại sao bạn không đơn giản là tận hưởng thời gian này nhỉ?.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hãy thể hiện sự tử tế của mình trong mọi tình huống, dù ai đó từng đối xử với bạn không tốt đi nữa, Song Sinh. Khi bạn tốt với người khác, họ sẽ hiểu và học cách ứng xử sao cho phù hợp.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đây là ngày mà bạn nên cố gắng để xây dựng những kết nối, chúng sẽ mang lại cho bạn nhiều giá trị bất ngờ và thú vị trong đời sống - điều mà bạn có thể chưa hình dung ra. Đừng khép mình lại và để bản thân rơi vào khó khăn nhé, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nên xem xét lại kế hoạch của mình và có sự điều chỉnh sao cho phù hợp. Sớm còn hơn là trễ, phải không nào, Sư Tử. Khi bạn làm chủ được tình huống thì mọi việc sẽ dễ hơn rất nhiều.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những cuộc chạm trán, những trao đổi gần đây giữa Xử Nữ và một người nào đó đã đem đến những thông điệp để bạn tự nghiền ngẫm và đánh giá, vậy bạn có chú ý đến chúng hay không?. Chúng có thể mang cho bạn nhiều điều thú vị đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Trực giác của Thiên Bình ngày hôm nay vô cùng mạnh mẽ, nhưng dường như mặt tiêu cực là chúng lại khiến bạn trở nên hơi vượt quá giới hạn hiện tại. Hãy tỉnh táo lại và suy xét thực tế hơn nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây là ngày để bạn chia sẻ những kế hoạch của mình và hoàn thành chúng đúng những mục tiêu đề ra. Tất cả sẽ đâu vào đúng vị trí đó và khiến cho bản thân bạn lẫn mọi người đều cảm thấy rất vui mừng, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn yêu quý ai đó, đây là điều không thể không thừa nhận, nhưng cũng có một thực tế rằng họ có thể khiến cho bạn phát điên. Nếu thứ bạn cần là thời gian để nhìn lại mối quan hệ thì đây cũng là lúc thích hợp đấy Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thời gian qua, Ma Kết đã hoàn thành được những điều tuyệt vời, tuy nhiên hãy giữ cho mình một lập trường vững vàng và luôn có thái độ khiêm tốn nhé, điều này rất quan trọng đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây là ngày mà tâm trí rộng mở sẽ giúp bạn xây dựng được những kết nối mới mẻ và giá trị với mọi người, Bảo Bình. Thế nên đừng để lỡ cơ hội thiết lập những sợi dây liên hệ đầy tích cực nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một ngày mà bạn sẽ nhìn thấy những khía cạnh mới của ai đó, điều này sẽ khiến cho bạn cảm thấy rất căng thẳng, nghĩ ngợi. Hãy cho họ cơ hội để thể hiện bản thân một cách trọn vẹn hơn nhé, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo