Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (26/05/2023)

Cập nhật lúc 25-05-2023 17:19:36 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Những chiêu trò của Bò Cạp đã trở nên cũ rích và lỗi thời, bạn không nên tiếp tục sử dụng chúng vào công việc, kẻo sẽ sớm bị đồng nghiệp lật tẩy đấy. Về tình cảm, nhiều Bò Cạp độc thân sẽ rơi vào cảnh yêu thầm nhưng không thể nói ra, vì người ta đã là "hoa có chủ" rồi.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nếu cảm thấy môi trường làm việc hiện tại quá bất công với mình, Bạn nên thử tìm hiểu xem các đồng nghiệp đang thấy thế nào, có chung suy nghĩ với mình không. Nếu có, hãy cùng nhau giải quyết, nếu không hãy tìm gặp cấp trên và nói ra suy nghĩ của mình một cách lịch sự nhất có thể.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Có thể Kim Ngưu sẽ phải tạm biệt một người thân trong gia đình hay họ hàng. Họ có thể sẽ đi đâu đó một thời gian. Bạn nên đến thăm họ và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ cảm thấy có chút hụt hẫng đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Giận dỗi là điều gì đó rất hiếm khi xảy ra với bạn vì bạn dễ tính, tưng tửng. Vậy mà hôm nay, bạn thực sự giận điên đầu vì lời nói thiếu tế nhị của người bạn vẫn luôn yêu quý. Thậm chí, bạn còn nghĩ đến việc sẽ chấm dứt tình bạn với họ. Hãy hạ hỏa, đôi khi đó chỉ là lời nói nhất thời thiếu suy nghĩ, chứ thâm tâm họ không có ý gì đâu.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hôm nay, Cự Giải một mặt muốn chiều theo mọi mong muốn của những người bạn yêu mến, một mặt bạn thấy các mối quan hệ của mình vẫn còn bức tường vô hình chưa thể phá vỡ. Bạn không hiểu rõ bức tường ấy là gì, chỉ biết, nó cản trở bạn chia sẻ và tin tưởng người khác.

Sư Tử (23/7-22/8)

Những rắc rối gặp phải trong công việc, Sư Tử không biết phải chia sẻ với ai, vì bạn nghĩ kể ra cũng chẳng quyết được gì, có khi lại rước thêm phiền phức vào người. Trong chuyện tình cảm, các Sư Tử độc thân đáng tiếc vẫn phải chịu cảnh chăn đơn gối chiếc, dù bản thân cũng có nhiều vệ tinh vây quanh.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu còn tiếp tục làm việc với cường độ cao như hiện giờ, sợ rằng chỉ một thời gian ngắn nữa, Xử Nữ sẽ bị kiệt sức đấy. Đừng tưởng mình khỏe mạnh mà thích làm gì thì làm, hãy lên thời gian biểu rõ ràng, để có thể kết hợp hài hòa giữa thời gian nghỉ và làm.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình gần đây mở rộng vòng tròn ngoại giao, nên có tinh thần rất sảng khoái. Bạn tìm ra nhiều chiến hữu mới có chung sở thích không giống ai như mình. Có điều, bạn cũng đừng vội tin người quá, cứ từ từ tìm hiểu rồi hẵng bộc lộ về bản thân.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những chiêu trò của Bò Cạp đã trở nên cũ rích và lỗi thời, bạn không nên tiếp tục sử dụng chúng vào công việc, kẻo sẽ sớm bị đồng nghiệp lật tẩy đấy. Về tình cảm, nhiều Bò Cạp độc thân sẽ rơi vào cảnh yêu thầm nhưng không thể nói ra, vì người ta đã là "hoa có chủ" rồi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự cần mẫn của Nhân Mã được thể hiện rất rõ tại nơi làm việc trong hôm nay. Bạn đang có quyết tâm chứng tỏ mình là nhân viên gương mẫu. Có điều, chỉ dừng lại ở đấy thôi chưa đủ, cấp trên có thể đang muốn nhiều thứ hơn ở bạn, như sự tự tin, sáng tạo và khả năng phối kết hợp khi làm việc nhóm chẳng hạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, Ma Kết muốn được nghỉ ngơi, nằm ở nhà tận hưởng thời tiết mát mẻ hiếm có, nhưng ngay khi thức giấc được một lúc, bạn sẽ lập tức trở về với thực tế. Hôm nay vẫn là ngày trong tuần và còn rất nhiều công việc chưa hoàn thành và bạn không thể bỏ dở.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Chuyện tình cảm của Bảo Bình sẽ có những tiến triển tốt đẹp nếu bạn dám dũng cảm nói lên suy nghĩ cũng như nguyện vọng của mình cho nửa kia hiểu. Nếu làm được điều này, chuyện tình của hai người sẽ bước sang trang mới với nhiều điều thú vị đang chờ đón phía trước.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cảm thấy kiếm được đồng tiền sao quá khó khăn, vậy mà bạn bè xung quanh mình ai ai cũng có vẻ khá giả. Điều này làm bạn có chút tủi thân, tự ti và chán nản chẳng muốn làm gì. Nếu áp lực quá, bạn nên nghỉ ngơi rồi tiếp tục tăng tốc, không nên so sánh bản thân mình với người khác như vậy. Bạn cũng có những ưu điểm và lợi thế của riêng mình mà.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo