Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (25/08/2023)

Cập nhật lúc 24-08-2023 18:13:11 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nguồn năng lượng tinh thần dồi dào giúp Thiên Bình hào hứng biến ý tưởng thành hành động. Dành thời gian để xem xét và lập kế hoạch cho những bước tiến cụ thể nhé!


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Sự hào phóng của bạn dường như không có giới hạn, và hôm nay bạn tìm ra một cách thức mới để giúp mọi người nhiều hơn, trong khi bản thân bạn vẫn giữ được trọn vẹn sự vui vẻ, hứng khởi. Tận hưởng hành trình đẹp đẽ này nào!

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Khi ai đó tìm tới Kim Ngưu để được sẻ chia, bạn nên thực sự lắng nghe. Điều đó không hề khó khăn, và thú vị hơn là bạn còn có thêm những cơ hội mới rất giá trị liên quan tới chuyện tình cảm đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đến với mọi người bằng sự ấm áp, thân thiện mà bạn có nhé bạn, họ đang rất hào hứng được kết giao với bạn đấy. Đây chính là ngày để chiêu nạp thêm những thành viên mới cho nhóm của mình, bạn có sẵn sàng đón tiếp họ?

Cự Giải (21/6-22/7)

Giao tiếp đóng vai trò rất quan trọng ngày hôm nay, nhất là với một cuộc trò chuyện thẳng thắn, mặt đối mặt. Có thể bạn muốn né tránh ai đó và chỉ thích gửi email, nhắn tin, nhưng thực tế, một cuộc gặp gỡ có thể "làm nên chuyện" đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Mâu thuẫn nào đó ngày hôm nay có thể khiến Sư Tử chùn chân, hãy đảm bảo rằng bạn đừng yếu lòng thế nhé. Hãy xác định rõ điều mình muốn và tự tin tiến bước, đừng để một phút mềm lòng khiến bạn mất đi quyết tâm của bản thân.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nên thể hiện rõ thái độ và quan điểm của mình, thay vì cứ đi theo số đông và ngậm bồ hòn làm ngọt như mọi khi. Hãy hướng tới những bước đi tích cực hơn nhé, và đừng quên mọi người sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nguồn năng lượng tinh thần dồi dào giúp Thiên Bình hào hứng biến ý tưởng thành hành động. Dành thời gian để xem xét và lập kế hoạch cho những bước tiến cụ thể nhé!

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng chỉ tập trung cho công việc của riêng mình mà quên đi tập thể nhé Bò Cạp. Hãy thử rảo bước quanh đây và xem liệu có ai hứng thú với công việc của bạn không, sau đó cùng cộng tác nào!

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những ưu tư sâu xa trong lòng Nhân Mã cần một lối thoát, tại sao bạn không tìm tới một ai đó - người có thể cùng bạn sẻ chia vui buồn chứ? Nếu không thì facebook, zalo, blog đều là những nơi bạn có thể trút bầu tâm sự đấy. Hãy xả ra cho tâm hồn được thanh thản.

Ma Kết (22/12-19/1)

Mọi thứ dường như bắt đầu tăng tốc, hãy đảm bảo rằng bạn sẵn sàng tiến bước nhé. Bạn nhận thấy nguồn năng lượng của mình đáp ứng đầy đủ yêu cầu của ngày hôm nay, nhưng đừng vì thế mà quên dành thời gian nghỉ ngơi, lấy lại sức nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một ngày tuyệt vời để Bảo Bình hướng tới văn hóa, nghệ thuật và tích lũy thêm hiểu biết. Cùng với người bạn nào đó, hãy cùng nhau khám phá và điền đầy kiến thức cho mình nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Sự hoài nghi đang lớn dần trong Song Ngư và thực sự những nghi ngờ của bạn hoàn toàn có căn, đừng bỏ qua những dấu hỏi lớn trong đầu bạn nhé. Khi bạn đưa mối ưu tư của mình ra, ai đó sẽ tin tưởng và cùng bạn xác thực chuyện này.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo