Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (25/03/2022)

Cập nhật lúc 24-03-2022 15:49:29 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đừng ngại thể hiện niềm tự hào, hãnh diện vì những gì bạn đã đạt được ngày hôm nay nhé, Thiên Bình. Bạn đã rất cố gắng, vậy thì có lý do gì để không động viên mình một chút chứ.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nếu bạn thấy thứ gì đó cần phải được sửa chữa hoặc thay thế, đã đến lúc xắn tay làm. Không ai tinh ý như bạn lúc này, vậy thì hãy cho thấy sự linh hoạt và nhạy bén của bạn nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một ngày của sự bền bỉ và sáng tạo với Kim Ngưu. Đã đến lúc tăng kỳ vọng vào bản thân và nỗ lực nhiều hơn để khẳng định mình. Không có lý do gì cho sự trì hoãn của bạn đâu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay mang đến những hạn chế, rào cản cho bạn. Tuy nhiên, bạn đừng để bất cứ lý do gì kìm hãm bạn. Hãy tìm hướng để vượt qua thử thách và đạt được mục tiêu cá nhân, vì điều đó rất quan trọng.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đây là ngày Cự Giải vượt qua những cảm xúc, ưu tư trong lòng mình. Dường như bạn không còn quá bận tâm đến những nỗi sợ hãi đang ngự trị. Điều này giúp bạn có được một ngày năng động hơn rất nhiều.

Sư Tử (23/7-22/8)

Làm thế nào để cải thiện tài chính là vấn đề trọng tâm của Sư Tử trong hôm nay. Bạn nên tìm kiếm các ý tưởng đầu tư cẩn trọng, bài bản, thay vì làm ăn chộp giật nhé. Sự vội vàng có thể khiến bạn trả giá đắt.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Khoảng thời gian chiêm nghiệm, suy nghĩ mọi thứ thật thấu đáo sẽ giúp tinh thần Xử Nữ được soi sáng, giúp bạn nhìn nhận mọi việc một cách thông suốt hơn. Đây là thời gian cho những trải nghiệm giá trị, giúp bạn trưởng thành và bản lĩnh.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đừng ngại thể hiện niềm tự hào, hãnh diện vì những gì bạn đã đạt được ngày hôm nay nhé, Thiên Bình. Bạn đã rất cố gắng, vậy thì có lý do gì để không động viên mình một chút chứ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nỗ lực để hoàn thành những công việc được giao phó đem lại cho Bò Cạp cảm giác hài lòng. Đây là ngày của những cố gắng vượt lên chính mình, đừng chây ì và rồi hối tiếc nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trên thực tế, Nhân Mã có nhiều ảnh hưởng hơn bạn nghĩ đấy. Hãy phát huy sức mạnh cộng đồng với vai trò của người đi đầu, bạn sẽ thấy mình có tác động tích cực tới tập thể thế nào.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu Ma Kết đang tìm một cuộc phiêu lưu hấp dẫn, hãy lên kế hoạch trước. Đừng vội vàng, hấp tấp rồi sai sót nhé. Một lịch trình cụ thể sẽ khiến bạn luôn luôn có sự chủ động trong từng bước đi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Cuộc đấu tranh nội tâm của Bảo Bình dường như đang trở nên lắng dần. Mọi thứ đang chậm lại, đem đến cho bạn một cái nhìn thấu suốt với mọi vấn đề. Có lẽ đã đến lúc bạn cần đưa ra quyết định cần phải làm gì.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thái độ của Song Ngư chính là gạch nối còn thiếu trong các kết nối giai đoạn này. Nếu bạn nghĩ rằng điều đó là như vậy, thì nó đúng là như thế. Đừng nghĩ ngợi quá nhiều.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo