Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (24/11/2023)

Cập nhật lúc 23-11-2023 15:44:18 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thứ Sáu là ngày tuyệt vời để các Thiên Bình lên kế hoạch làm đẹp và nâng cao hình ảnh. Các salon làm tóc hoặc spa sẽ giúp bạn thay đổi ngoại hình cũng như cải thiện tâm trạng tốt hơn. Vào buổi tối, bạn nên đi ăn cùng gia đình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Vì một lý do khách quan nào đó, cuộc sống của bạn những ngày gần đây trở nên bận rộn và mệt mỏi hơn bao giờ hết. Bạn cũng phải từ chối cả những thú vui thông thường để tập trung hoàn thành nhiệm vụ. Hãy an tâm đi vì giai đoạn này sắp kết thúc rồi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu hãy thể hiện sự hiểu biết và bạn sẽ được cân nhắc cho một vị trí khá cao. Các thành viên trong gia đình luôn đánh giá bạn rất tốt nên họ sẽ là chỗ dựa vững chắc cho mọi kế hoạch trong tương lai. Cuối cùng, hãy chăm sóc sức khỏe thật kỹ lưỡng nhé!

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn nên cố gắng lên kế hoạch bảo vệ cũng như nâng cao hình tượng trong mắt mọi người bởi lẽ có ai đó đang cố gắng hãm hại bạn đấy. Một khi bị hiểu lầm, bạn sẽ mất đi những mối quan hệ và tệ hơn là nhiều cơ hội trong tương lai.

Cự Giải (21/6-22/7)

Thứ Sáu là ngày tuyệt vời để Cự Giải đi ra ngoài, giao tiếp với mọi người và mở rộng mối quan hệ đúng theo mong muốn. Những nhiệm vụ khó nhằn sẽ được giải quyết vô cùng nhanh chóng nếu bạn chọn môi trường làm việc yên tĩnh.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay nhìn chung khá tuyệt vời và mang đến nhiều niềm vui cho Sư Tử trong cuộc sống gia đình. Vào khoảng giữa ngày, bạn buộc phải đưa ra quyết định khá quan trọng nhưng đừng vội lo lắng vì với con đường nào, bạn cũng sẽ thành công.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Cơ hội để giải quyết tất tần tật nhiệm vụ được giao sẽ đến với Xử Nữ trong hôm nay. Cuối cùng, những cố gắng trong suốt thời gian qua sẽ được đền bù một cách xứng đáng và vị trí của bạn ngày càng được nâng cao. Tuy vậy, có vẻ như gia đình không đồng tình lắm với kế hoạch tương lai của bạn thì phải.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thứ Sáu là ngày tuyệt vời để các Thiên Bình lên kế hoạch làm đẹp và nâng cao hình ảnh. Các salon làm tóc hoặc spa sẽ giúp bạn thay đổi ngoại hình cũng như cải thiện tâm trạng tốt hơn. Vào buổi tối, bạn nên đi ăn cùng gia đình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp hãy dành thời gian cuối tuần cho bản thân và từ chối tất cả lời mời dù chúng hấp dẫn đến mức nào. Bạn sẽ không hối tiếc với quyết định này đâu, thậm chí sẽ còn cảm thấy thoải mái hơn nữa đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ phải đối mặt với vấn đề vô cùng khó khăn, đến nỗi bạn không thể tiếp tục tập trung vào công việc như trước nữa. Vấn đề trông không dễ dàng nhưng thái độ nhìn nhận sẽ đóng góp phần lớn cho sự thành công. Hãy cố gắng lên nhé!

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cảm thấy vô cùng hạnh phúc vào hôm nay, nhưng những cảm xúc đến từ người khác, đặc biệt là các thành viên trong gia đình, khiến bạn mệt mỏi và chán nản. Chẳng ai hiểu cho bạn, họ chỉ đang cố giữ lấy cái tôi đầy khó hiểu thôi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hãy linh động và nghĩ cho những người xung quanh. Nếu yêu thích nghệ thuật, bạn hãy dành thời gian đến viện bảo tàng hoặc những khu triển lãm để trở nên bình tĩnh hơn. Tuy có vẻ khó khăn nhưng ngày hôm nay với bạn không tệ chút nào đâu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn bè và người thân quen sẽ ra sức ủng hộ Song Ngư, nhờ đó cuộc sống và mọi kế hoạch của bạn đạt được những thay đổi tích cực không ngờ. Lúc này, bạn có thể đang lo lắng lắm vì không biết trước bất kỳ điều gì nhưng hãy an tâm, một thế giới mới đang chờ đợi bạn đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo