Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (23/04/2021)

Cập nhật lúc 23-04-2021 08:08:24 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Mọi việc sẽ diễn ra như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Kết quả là tốt đẹp hay tồi tệ còn do cách bạn đánh giá chúng từ một góc độ nhất định nào đó. Thế nên, hãy suy xét thật kỹ trước khi đưa ra những nhận định của chính mình, Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Mọi nỗ lực của Dương Cưu đều sẽ giúp đem lại những thành công giá trị ngày hôm nay. Thế nên bạn cần phải không ngừng nỗ lực, để vươn tới những thành quả tích cực đó. Đây là ngày để bạn thể hiện mình theo cách tốt nhất, hãy tự tin và mạnh mẽ lên.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sau một thời gian mà mọi thứ tưởng chừng như vô cùng lộn xộn thì ngày hôm nay, chúng sẽ dần dần đi vào trật tự ổn định mà bạn mong muốn. Thế nên đây là ngày để bạn có một cái nhìn tổng quát và thực tế hơn về vấn đề mà bạn đang xử lý đấy, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Điều thú vị về những giới hạn chính là chúng cho thấy bạn có thể đi được bao xa. Thế nên, ngày hôm nay, những thử thách được dành cho bạn chính là cơ hội để bạn khẳng định năng lực, thể hiện các kỹ năng mà mình có trước mọi người đấy, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đừng để những hồ nghi, phỏng đoán ngăn bạn bước những bước dài trong đời sống ngày hôm nay, Cự Giải. Hãy tự tin dấn bước và vượt qua những nỗi băn khoăn của bản thân, nhờ thế bạn có thể đạt được thành quả công việc tốt hơn rất nhiều.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sau một hành trình dài vất vả thì cuối cùng dường như bạn đã thấy ánh sáng cuối đường hầm. Hãy tiếp tục kiên trì dấn bước và đi đến những bước cuối cùng, bạn sẽ thấy sau bóng tối là ánh sáng, niềm vui và những điều hạnh phúc nữa, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Càng có nhiều, chúng ta càng dễ dàng tham lam, dễ dàng tức giận. Thế nên, đôi khi trong đời sống, điều quan trọng nhất là bạn cần phải biết đủ, Xử Nữ. Cách bằng lòng với những thứ mình có và sống thật tích cực là điều quan trọng đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Mọi việc sẽ diễn ra như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Kết quả là tốt đẹp hay tồi tệ còn do cách bạn đánh giá chúng từ một góc độ nhất định nào đó. Thế nên, hãy suy xét thật kỹ trước khi đưa ra những nhận định của chính mình, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Có vẻ như không khí đang quá ngột ngạt, và bạn cần đến một chút năng lượng tích cực. Thế nên, thay vì ở nhà, tại sao bạn không ra ngoài, tận hưởng không khí thoải mái của thiên nhiên và hít thở thật sâu, cho tinh thần ổn định lại nhỉ, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đã đến lúc để Nhân Mã lấy lại tinh thần và nhìn nhận mọi thứ ở góc độ tích cực hơn. Thử xem xét lại mọi việc, bạn sẽ thấy mọi thứ không đáng tệ hại như mình vốn nghĩ đâu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn có thể can đảm, có thể táo bạo, tuy nhiên đừng liều lĩnh, Ma Kết. Hãy cho mình thời gian để xem xét mọi thứ cẩn trọng một chút và có quyết định phù hợp với thời điểm chứ đừng vội vàng, hấp tấp nhé. Có những sai lầm mà bạn không thể chuộc lại được đâu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sự tự tin thái quá có thể khiến bạn bỏ qua một vài các chi tiết hết sức quan trọng, có tác động trực tiếp đến kết quả làm việc của bạn ngày hôm nay, Bảo Bình. Thế nên, đừng quá tự tin, hãy có thái độ khiêm tốn, học hỏi nếu bạn muốn đạt được thành quả tốt trong công việc.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những tham vọng mạnh mẽ và tích cực vô cùng cần thiết ngày hôm nay, Song Ngư. Hãy để tham vọng đó dắt lối cho bạn, giúp cho bạn bước những bước dài trong sự nghiệp và đời sống.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo