Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (22/07/2022)

Cập nhật lúc 22-07-2022 10:02:31 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Vấn đề tưởng chừng luôn khiến bạn ngấm ngầm lo lắng sẽ tan biến ngày hôm nay. Hãy cho mình cơ hội được nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn và đừng bận tâm vì những chuyện nhỏ nhặt, Thiên Bình nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn nên thận trọng, tránh đưa ra những đánh giá không chính xác về một người nào đó mà bạn không hiểu rõ ngày hôm nay. Nên khéo léo và kín đáo trong cách nhìn nhận bất cứ ai nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sự sáng tạo sẽ giúp cho Kim Ngưu có thể dễ dàng cắt giảm một vài chi phí trong ngày hôm nay. Nên tính toán chi tiêu cẩn trọng, tránh rơi vào việc mua sắm tốn kém và rồi hao hụt ngân quỹ nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một ngày để dọn dẹp lại tủ quần áo của bạn, sắp xếp lại cuộc sống cũng như những ngăn cảm xúc cá nhân. Nhờ thế, bạn sẽ hấp dẫn người khác hơn đấy. Đừng sống bừa bãi.

Cự Giải (21/6-22/7)

Bất kỳ tin đồn không chính xác nào liên quan đến Cự Giải ngày hôm nay đều cần phải được đính chính. Chính bạn chứ không phải ai khác, là người sẽ cần phải tự mình thực hiện công việc này, nếu không muốn bị hiểu nhầm thêm.

Sư Tử (23/7-22/8)

Điều tồi tệ duy nhất Sư Tử làm ngày hôm nay chính là khiêm tốn một cách sai lầm, việc này tệ hại không kém gì việc huênh hoang thái quá. Hãy học cách cân bằng trong ứng xử để tránh sự chú ý không hay nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mức độ được quan tâm của Xử Nữ thực sự mạnh mẽ, trong khi bạn lại trở nên hướng nội nhiều hơn vào hôm nay. Có lẽ bạn muốn có không gian riêng thay vì bận tâm quá nhiều đến chuyện của người khác.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Vấn đề tưởng chừng luôn khiến bạn ngấm ngầm lo lắng sẽ tan biến ngày hôm nay. Hãy cho mình cơ hội được nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn và đừng bận tâm vì những chuyện nhỏ nhặt, Thiên Bình nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Quyền năng thay đổi cuộc sống của chính bạn nằm trong tay bạn ngày hôm nay, Bò Cạp. Vì vậy hãy thực hiện một số cải thiện hữu ích, điều đó cũng giúp tinh thần bạn tích cực hơn rất nhiều đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên đi vào những vấn đề sâu xa, trọng tâm của cuộc sống. Cho bản thân thời gian để sắp xếp cảm xúc của bạn và chọn lựa một hướng đi phù hợp cho chính mình trong tương lai nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, Ma Kết nên dành năng lượng cá nhân cho những vấn đề và mối quan tâm của riêng bạn. Đừng bận lòng tới cảm xúc của người khác. "Ích kỷ" một chút không phải điều gì đó quá tồi tệ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu Bảo Bình cảm thấy cuộc sống thật nhàm chán và không có bất cứ sự thử thách nào, hãy thử làm bất cứ điều gì có thể để làm mới bản thân. Sự táo bạo, một chút "máu liều" có thể mang lại hứng khởi cho bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư luôn mong muốn có được các lựa chọn, nhưng hôm nay, có lẽ bạn sẽ cảm thấy hơi choáng ngợp. Đã đến lúc cần tĩnh trí lại để biết mình phải làm gì cho đúng.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo