Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (22/04/2022)

Cập nhật lúc 21-04-2022 14:51:55 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Linh hoạt là một nhẽ, nhưng đừng để người khác lợi dụng lòng tốt của bạn nhé Thiên Bình. Hãy sống thực tế hơn, nếu bạn không muốn phải tiếc nuối vì những gì đã bỏ lỡ.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Ai đó có thể kiên nhẫn chờ đợi bạn, hãy cứ yên tâm thay vì nóng vội trong mọi công việc. Điều quan trọng là sự chính xác, rõ ràng để họ không hiểu nhầm thôi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nguồn năng lượng của Kim Ngưu đặc biệt thu hút ngày hôm nay. Không khó hiểu khi bạn gây được sức hấp dẫn đặc biệt về giới tính, khiến người khác phải lưu tâm không ngớt.

Song Sinh (21/5-20/6)

Cuộc chiến giữa một bên là sự kiên nhẫn, bên kia là sự thực dụng, tính toán diễn ra khá gay gắt ngày hôm nay và dường như không có hồi kết. Chính bạn chứ không ai khác có thể tìm ra đáp án cuối cùng.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đừng ngại ngần đưa ra những ý tưởng mới và đồng hành cùng bạn bè trong thời gian tới nhé Cự Giải. Chắc chắn các bạn sẽ có những phút vô cùng vui vẻ, thoải mái bên nhau nhờ chính sự cởi mở này.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đôi khi để đạt được những điều to lớn, Sư Tử buộc phải học cách từ bỏ những điều nhỏ nhặt. Đổi lại, bạn có thể nhận được những giá trị lớn lao, tích cực hơn rất nhiều ngày hôm nay đấy. Hãy mở lòng để làm mới bản thân.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nên tìm kiếm những người có ý tưởng không tương thích với mình ngày hôm nay nhé, Xử Nữ. Thông qua đó, bạn sẽ học được những điều hay cho riêng mình. Cuộc sống là sự thay đổi luân phiên, vì thế bạn phải học cách thích nghi với điều đó.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Linh hoạt là một nhẽ, nhưng đừng để người khác lợi dụng lòng tốt của bạn nhé Thiên Bình. Hãy sống thực tế hơn, nếu bạn không muốn phải tiếc nuối vì những gì đã bỏ lỡ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp cần can đảm để khám phá những thông tin bạn nhận được, ở bất cứ nơi nào bạn có cơ hội tiếp cận. Những gì bạn có được sẽ là mở đầu cho nhiều thông điệp giá trị tiếp theo.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu Nhân Mã được giao trọng trách ngày hôm nay, hãy yên tâm bạn sẽ làm tốt thôi. Bạn nên tự tin vào mình, bởi không gì là không thể khi bạn nỗ lực và quyết tâm khẳng định bản thân.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên dành thời gian cho những người thân trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ. Sự ngây thơ, hồn nhiên của chúng có thể xốc lại tinh thần bạn, mang đến cho bạn thật nhiều niềm vui và những giá trị tích cực.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một cách chậm rãi nhưng chắc chắn, Bảo Bình đang dần dần học được cách tiếp nhận tình yêu cũng như chia sẻ nó với mọi người xung quanh. Đây là ngày để thấu hiểu hơn về giá trị của tình yêu trong cuộc sống.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một ngày Song Ngư nên dành thời gian cho thiên nhiên và hòa bình hòa mình vào những giá trị tích cực. Nhờ vậy, bạn thấy mỗi phút giây đều trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo