Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (21/05/2021)

Cập nhật lúc 20-05-2021 14:55:19 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Sự hấp dẫn hình thể không phải là thứ vũ khí duy nhất. Sự hài hước, trí tuệ khôn ngoan cũng là một điều giá trị mà bạn nên sử dụng một cách hiệu quả ngày hôm nay, Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nếu bạn mong muốn có được sự hỗ trợ để đạt được các mục tiêu của mình, hãy lên tiếng đề nghị giúp đỡ. Mọi người không thể nào biết được bạn muốn gì, nếu bạn không chủ động lên tiếng. Hãy thử gạt cái tôi và đề nghị xem sao, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng để ai đó áp đặt lên bạn ngày hôm nay, dù bất cứ lý do gì. Hãy đặt ra những ranh giới, quy tắc và yêu cầu mọi người phải tuân thủ nó, thay vì để mình bị khuất phục và thao túng, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Những thay đổi mà bạn đã nỗ lực thực hiện suốt một thời gian qua sẽ đem lại cho bạn một tương lai tươi sáng, những niềm vui bất tận. Đây là ngày để bạn gặt hái những thành quả sau những nỗ lực của mình đấy, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải rất muốn kết nối, nhưng ai đó lại muốn dựng lên những bức tường. Hãy chờ đợi cho đến khi họ có thể hạ bức tường đó xuống và mở lòng mình với bạn nhiều hơn nhé. Nên kiên nhẫn hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ai cũng có cái tôi, cũng có lòng tự tôn, nhưng bạn cần hiểu lúc nào thì nên đặt nó xuống. Mâu thuẫn giữa những cái tôi quá to lớn sẽ không giúp ích được gì hôm nay, Sư Tử. Thế nên hãy thực tế hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây là ngày mà Xử Nữ nên mở lòng mình với những thay đổi trong công việc, trong cuộc sống, đừng khăng khăng giữ một lối mòn sống bảo thủ và khiến cho mọi người cảm thấy ái ngại thay cho bạn. Học cách mở lòng cũng là cách để bạn đón nhận cơ hội.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sự hấp dẫn hình thể không phải là thứ vũ khí duy nhất. Sự hài hước, trí tuệ khôn ngoan cũng là một điều giá trị mà bạn nên sử dụng một cách hiệu quả ngày hôm nay, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sự bùng nổ của một người nào đó sẽ cho thấy con người thật của họ, hoàn toàn khác với suy nghĩ của bạn ngày hôm nay. Thế nên bạn cũng sẽ hiểu rõ hơn về đối phương đấy, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn kết nối với những người lạ, sử dụng thời gian của mình để làm quen với họ và tìm hiểu thêm về họ. Nhờ thế bạn có thể xây dựng được những kết nối tuyệt vời trong mối quan hệ mới đấy, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nên thận trọng về vấn đề tài chính ngày hôm nay, không phải thứ gì lấp lánh cũng là vàng như bạn nghĩ đâu, Ma Kết. Sự tỉnh táo sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm không đáng có.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sự tự tin, năng lượng của bạn sẽ khiến cho mọi người bị thu hút hoàn toàn. Không có gì khó hiểu khi rất nhiều ánh mắt dõi theo bạn, đơn giản vì mọi người đều ngưỡng mộ bạn đấy, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những giấc mơ không phải lúc nào cũng có ý nghĩa nhất định nào đấy. Đôi khi chúng chỉ làm cho bạn rối trí mà thôi. Thế nên đừng quan tâm nhiều đến chúng quá ngày hôm nay nhé, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo