Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (21/01/2022)

Cập nhật lúc 20-01-2022 15:03:18 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình cần tìm kiếm sự cân bằng giữa nỗ lực và tự hài lòng. Đừng gượng ép mình vào những guồng quay căng thẳng của cuộc sống mà quên nghỉ ngơi để nạp lại nguồn năng lượng. Điều đó cũng vô cùng cần thiết đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn hoàn toàn có thể chủ động chọn một lối đi quang đãng, thay vì đâm vào bụi rậm. Hãy bỏ qua những điều phức tạp nho nhỏ nếu bạn muốn cuộc sống yên ổn và thoải mái hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nên dành một chút thời gian để chuẩn bị cho các thử thách của những ngày tiếp tới nhé, Kim Ngưu. Tuy nhiên, bạn có thể chủ động và tích cực với những trải nghiệm mới đó để dễ thành công hơn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đừng để bản năng quen thuộc làm chủ bạn ngày hôm nay nhé. Làm mới mình một chút, táo bạo một chút, mạo hiểm một chút, bạn sẽ thấy hành trình của ngày hôm nay ý nghĩa hơn rất nhiều.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải cứ buông mình theo dòng chảy và tận hưởng sự tự do của việc không bị bất cứ rào cản nào trói buộc ngày hôm nay nhé. Khi bạn cho phép mình thư giãn, bạn sẽ thấy năng lượng sớm tràn ngập trong cơ thể.

Sư Tử (23/7-22/8)

Cảm giác hoàn thành nhiệm vụ thực sự rất quan trọng hôm nay với Sư Tử. Ngày hôm nay, bạn nên cho mình được trải nghiệm điều đó nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu một người nào đó hành xử lạ lùng, có lẽ họ đang gặp khó khăn và cần sự giúp đỡ của Xử Nữ đấy. Thay vì đặt quá nhiều câu hỏi, đã đến lúc bạn nên cởi mở hỗ trợ, họ sẽ biết ơn bạn rất nhiều.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình cần tìm kiếm sự cân bằng giữa nỗ lực và tự hài lòng. Đừng gượng ép mình vào những guồng quay căng thẳng của cuộc sống mà quên nghỉ ngơi để nạp lại nguồn năng lượng. Điều đó cũng vô cùng cần thiết đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Không ai có thể kéo Bò Cạp ra khỏi những đám mây bồng bềnh mà bạn đang ngả lưng trong hiện tại, dù họ cố gắng thế nào đi chăng nữa. Tâm trạng thoải mái và vững vàng sẽ chính là chìa khóa để bạn đi qua những phút giây căng thẳng nhất.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lo lắng quá nhiều về cách người khác nhìn nhận mình sẽ khiến Nhân Mã bị kìm hãm và không thể phát huy năng lực của bản thân. Đã đến lúc tỉnh táo và mạnh mẽ hơn để làm chủ chính mình; bớt nghĩ về cách người khác đánh giá bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Cảm hứng sẽ gõ cửa nhà Ma Kết hôm nay. Vì vậy, hãy cố gắng giữ cho tâm trí của mình cởi mở và sẵn sàng để hành động nhé. Khi bạn tự tin dấn bước, thành công sẽ không khó tìm đến với bạn đâu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Cũng giống như củ hành, một mối quan hệ luôn luôn có nhiều tầng khác nhau. Khi bạn tìm hiểu sâu hơn về nó, nước mắt bạn có thể rơi và khiến bạn đau lòng. Tuy nhiên, đó mới là bản chất của một mối quan hệ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Ranh giới giữa thế giới riêng tư và tập thể luôn luôn tồn tại. Tuy nhiên như ngày hôm nay, chúng có thể sẽ bị bỏ qua và đòi hỏi Song Ngư cần phải cứng rắn để có thể bảo vệ được nó. Hãy để mọi người thấy ai cũng có quy tắc và bạn không là ngoại lệ.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo