Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (17/09/2021)

Cập nhật lúc 17-09-2021 11:52:02 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Người nào đó từng là đối thủ của Xử Nữ bỗng trở nên thân thiện hơn với bạn ngày hôm nay. Đừng thắc mắc quá nhiều về động cơ của họ. Điều này sẽ làm mất thêm thời gian của bạn đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Sự nhẫn nại rất quan trọng ngày hôm nay, Dương Cưu. Đừng quên rằng có những việc ngoài tầm kiểm soát của bạn dù bạn có muốn can dự vào đến mấy đi nữa, thế nên tốt nhất là cứ thoải mái đi. Không nên làm căng thẳng hóa vấn đề.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Dường như một người cộng sự hay đối tác nào đó của bạn đang làm việc hết sức thiếu thận trọng, vì thế bạn cần phải chú ý hơn, nếu bạn muốn mọi việc vẫn diễn ra trôi chảy, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Điều mà bạn chờ đợi hoặc đã được hứa hẹn sẽ không đến ngày hôm nay, vì thế đừng quá kỳ vọng, nếu không bạn có thể sẽ rơi vào nỗi thất vọng. Cách tốt nhất là hãy tập trung vào công việc của mình, điều gì đến sẽ đến, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nếu chỉ dành thời gian cho cuộc đấu tranh nội tâm thì bạn sẽ mệt mỏi, bởi vì các cuộc hội thoại tự thân này hoàn toàn vô nghĩa. Hãy thoát ra khỏi vỏ bọc của mình và tìm kiếm lời khuyên thì hơn, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Con người không ai là hoàn hảo, đừng quên điều đó, Sư Tử. Mỗi người đều có một điểm yếu, một thế mạnh riêng, việc phát huy những thế mạnh chính là điều mà bạn cần phải làm ngày hôm nay.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Người nào đó từng là đối thủ của Xử Nữ bỗng trở nên thân thiện hơn với bạn ngày hôm nay. Đừng thắc mắc quá nhiều về động cơ của họ. Điều này sẽ làm mất thêm thời gian của bạn đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Lịch sự là phép ứng xử tối thiểu với mọi người xung quanh, đừng quên điều đó. Bạn cần giúp tất cả hiểu rằng có thể không cần phải tài giỏi, khéo léo quá mức, nhưng phép lịch sự tối thiểu là cần thiết, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Cần đặc biệt chú ý tới tiểu tiết ngày hôm nay nhé, Bò Cạp. Một chi tiết nhỏ bất thường nào đó sẽ làm lộ ra một việc lớn, có tác động đáng kể đến cuộc sống của bạn trong thời gian tới đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Học cách chống lại những cám dỗ thực sự là cần thiết ngày hôm nay. Đừng ăn tiêu quá mức, nếu không, các khoản chi sẽ khiến cho bạn gặp khó khăn về tài chính trong thời gian tới đấy, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Dù cho Ma Kết bệnh rộn đến mấy thì cũng đừng quên dành thời gian để nghỉ ngơi và nạp năng lượng nhé. Ai cũng cần có một khoảng lặng để thư giãn, bạn cũng không là ngoại lệ đâu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay sẽ đem đến cho bạn một lời mời rất thú vị đấy, Bảo Bình. Hãy nhận lời, điều đó sẽ góp phần đem đến cho bạn những tiếng cười, niềm vui, sự thư giãn trong ngày làm việc cuối tuần.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những lời nói hoa mỹ, những câu nịnh ngọt ngào của ai đó có thể khiến bạn làm những điều mà sau này bạn sẽ phải hối hận, Song Ngư. Đừng để lời nói của bất cứ ai tác động đến bạn quá nhiều hôm nay.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo