Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (17/03/2023)

Cập nhật lúc 16-03-2023 16:55:02 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Điều gì đó diễn ra có thể khiến bạn muộn phiền, suy nghĩ. Hãy hiểu đó chỉ là mở đầu cho những may mắn tốt đẹp sẽ đến phía sau. Nhẫn nại nhé, Xử Nữ.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Trí tưởng tượng của bạn hôm nay trở nên vô cùng mạnh mẽ. Nhờ thế, bạn nghĩ ra vô vàn ý tưởng hay cho mình. Đừng bỏ lỡ chúng nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ai đó đang nói xấu sau lưng Kim Ngưu. Hãy thẳng thắn đặt câu hỏi với họ và chờ xem đáp án là gì. Đã đến lúc bạn cần lên tiếng, đừng im lặng.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sự gắn kết với gia đình, người thân trở nên chặt chẽ hơn bao giờ hết trong hôm nay. Chính nhờ thế, bạn hiểu được người thân mong muốn, kỳ vọng gì ở bạn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Ai đó khiêu khích Cự Giải, khiến bạn nổi nóng và hành xử kém phù hợp. Hãy tĩnh trí lại, bởi nếu bạn để bốc đồng thay mình hành động, bạn có thể mắc sai lầm.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tài chính là vấn đề Sư Tử cần quan tâm ngày hôm nay. Cần có sự sắp xếp, cân chỉnh chi tiêu sao cho phù hợp, tránh rơi vào trạng thái khó khăn trong thời gian tới.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Điều gì đó diễn ra có thể khiến bạn muộn phiền, suy nghĩ. Hãy hiểu đó chỉ là mở đầu cho những may mắn tốt đẹp sẽ đến phía sau. Nhẫn nại nhé, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình bước vào một giai đoạn cảm xúc thiếu ổn định. Bạn dễ hành động nóng nảy, làm tổn thương bản thân lẫn những người xung quanh. Hãy cố gắng xử lý và điều chỉnh nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp mắc kẹt trong một mớ hỗn độn, không biết lối ra. Dường như bạn đang ở một giai đoạn khó khăn, thiếu bình tâm. Hãy cố gắng kiểm soát tinh thần và đừng căng thẳng quá mức.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một tình bạn mới mẻ sẽ mở ra, cho Nhân Mã cơ hội kết nối với những người bạn yêu quý và từ đó bắt đầu tương tác thú vị. Đừng bỏ lỡ nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tầm nhìn tổng thể giúp ích nhiều cho Ma Kết ngày hôm nay, cho bạn cơ hội xem xét mọi thứ ở góc độ đầy đủ, trọn vẹn hơn. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu bạn muốn đạt được điều gì đó thì phải tự mình cố gắng, đừng trông đợi quá nhiều vào người khác ngày hôm nay. Tự lực cánh sinh và khẳng định bản thân trước tập thể đi nào.

Song Ngư (19/2-20/3)

Khía cạnh tích cực của sự bất đồng chính là giúp hai phía hiểu nhau hơn và đi đến một cái kết phù hợp cho cả hai. Vì thế đừng ngại bất đồng, tranh cãi trong hôm nay nhé, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo