Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (15/09/2023)

Cập nhật lúc 14-09-2023 15:24:36 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Hôm nay quả là một ngày hơn cả tuyệt vời với Nhân Mã vì mọi chuyện tốt lành trên đời dường như đều ghé thăm bạn. Bạn bắt đầu buổi sáng với tinh thần phấn chấn và tự tin cao độ. Khi đến công ty, bạn nhanh chóng vượt qua chỉ tiêu được giao và có nhiều thời gian để giúp đỡ người khác.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tính cách hài hước và độc đáo của bạn sẽ để lại ấn tượng tốt trong lòng mọi người. Vị trí cũng như vai trò của bạn trong nhóm ngày càng cao và rồi bạn sẽ mau chóng nhận thấy bản thân được yêu mến đến mức nào.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Không hiểu sao hôm nay Kim Ngưu lại cứ thích làm trái lời người khác. Dù việc làm này ban đầu có vẻ khá thú vị nhưng bạn nên cẩn thận và biết dừng lại đúng lúc. Mọi người có thể cảm thấy đang lãng phí thời gian với bạn và đánh giá bạn vô trách nhiệm hoặc gàn dở đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Có ai đó muốn tiếp cận bạn và sẽ chủ động đề nghị bạn hẹn hò với họ vào hôm nay. Bạn chỉ nên đồng ý đi cùng nếu thực sự có cảm tình với người ta thôi nhé, bằng không hãy từ chối thẳng thừng để tránh làm mất thời gian của nhau. Quyết định hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Với những vấn đề tâm lý vẫn chưa được giải quyết, Cự Giải nên tìm gặp một người lớn tuổi đáng tin cậy để được tư vấn. Bạn có thể chọn một người cùng tuổi hoặc nhỏ tuổi hơn nhưng có thể những người này không có cái nhìn khái quát và nhiều kinh nghiệm để đưa ra lời khuyên đúng đắn cho bạn đâu.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đã đến lúc Sư Tử phải ghé thăm một số người dù bạn hoàn toàn không thích họ chút nào. Đừng để cảm xúc xen ngang và trì hoãn thành công của bạn. Hãy đến trò chuyện với những người này và cố gắng hết sức hàn gắn mối quan hệ vốn không mấy tốt đẹp. Bạn sẽ nhận lại kết quả tuyệt hơn mong đợi đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu có bất kỳ rắc rối nào xảy ra, Xử Nữ nên cố gắng lắng nghe lời giải thích của người ta trước khi kết luận hoặc trách móc họ. Hãy luôn nhớ rằng không phải lúc nào bạn cũng đúng và bất cứ ai cũng đều có quyền biện hộ cho hành động của mình.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đầu tháng không phải là thời điểm suôn sẻ với Thiên Bình khi bạn liên tiếp bị rắc rối vây quanh. Cuộc sống sẽ dần trở nên ngột ngạt và ngày càng áp lực. Cách bạn đối mặt với tình huống này sẽ quyết định tương lai của chính bạn. Do đó, hãy khôn ngoan và thật cẩn trọng để có thể chọn đúng hướng đi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp phải tự mình giải quyết những vấn đề cá nhân vì ai cũng có rắc rối của riêng mình và mọi người cũng chẳng dư dả thời gian để lo thêm cho bạn. Chỉ khi gặp những chuyện thật sự phức tạp và suy nghĩ mãi vẫn chưa biết phải làm sao thì mới đi cầu cứu người khác thôi nhé!

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay quả là một ngày hơn cả tuyệt vời với Nhân Mã vì mọi chuyện tốt lành trên đời dường như đều ghé thăm bạn. Bạn bắt đầu buổi sáng với tinh thần phấn chấn và tự tin cao độ. Khi đến công ty, bạn nhanh chóng vượt qua chỉ tiêu được giao và có nhiều thời gian để giúp đỡ người khác.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đã lên kế hoạch cho ngày hôm nay chưa? Nếu câu trả lời là có thì rất tiếc phải thông báo với bạn rằng khả năng chúng bị thất bại rất cao. Lý do đơn giản là bạn đã quá ảo tưởng vào khả năng của mình mà không dành nhiều thời gian để đánh giá thực tế.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hài lòng với tất cả mọi thứ diễn ra xung quanh. Bạn yêu gia đình, yêu công việc hiện có và hạnh phúc với những cơ hội tuyệt vời mà không phải ai cũng may mắn có được. Tuy vậy, sự vẹn toàn này đang khiến bạn ngủ quên trong chiến thắng và mất đi ý chí chiến đấu vốn có. Mau thức tỉnh và tập trung cao độ cho những kế hoạch phát triển trong tương lai nào!

Song Ngư (19/2-20/3)

Dạo này thời tiết thật khó đoán trước, lúc nắng chang chang lúc lại mưa gió bão bùng ở khắp nơi nên Song Ngư phải cẩn thận trong việc đi lại đấy nhé, đặc biệt vào thứ Sáu này. Tốt nhất, bạn nên hạn chế việc ra ngoài trừ khi có việc cấp bách.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo