Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (13/05/2022)

Cập nhật lúc 12-05-2022 19:06:40 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Mọi thứ dường như đang diễn ra theo cách của chúng, mang theo những bất ngờ, ngạc nhiên cho Xử Nữ. Thế nên hôm nay là cơ hội tuyệt vời để bạn thể hiện mình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dường như Bạn đang lo lắng về các vấn đề tiềm tàng ngày hôm nay. Hãy để những kẻ buôn chuyện bận rộn với công việc của họ, còn bạn, dành thời gian cho những điều ý nghĩa hơn thay vì lo lắng vẩn vơ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sự cảm thông là tốt, tuy nhiên, Kim Ngưu nên định hướng nó đúng đắn. Cần dành thời gian cho những người thực sự quan trọng với bạn, thay vì phung phí lòng tốt cho những kẻ không xứng đáng.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nên tập trung vào những nỗ lực sáng tạo và đưa các chi tiết thực tế của cuộc sống lên trên hết ngày hôm nay. Sự cân bằng cần thiết nếu bạn muốn có một ngày dễ chịu, với đủ mọi cung bậc cảm xúc tích cực.

Cự Giải (21/6-22/7)

Ý tưởng về sự mới mẻ là điều thú vị với Cự Giải ngày hôm nay. Hãy khám phá những ẩn số của cuộc sống và đắm mình trong những giá trị ý nghĩa ấy, bạn sẽ có một ngày vô cùng đáng nhớ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một thông tin mới mẻ nào đó sẽ đến với Sư Tử ngày hôm nay. Những người xung quanh có thể phản ứng một cách cảm tính, nhưng riêng bạn, hãy cố gắng nắm bắt những suy nghĩ đó và ứng xử tích cực.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mọi thứ dường như đang diễn ra theo cách của chúng, mang theo những bất ngờ, ngạc nhiên cho Xử Nữ. Thế nên hôm nay là cơ hội tuyệt vời để bạn thể hiện mình.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một ai đó Thiên Bình vô cùng yêu thương sẽ làm đảo lộn đời sống quen thuộc của bạn, nhưng họ không có ý làm tổn thương bạn. Hãy đón nhận những điều đó một cách cởi mở nhất có thể.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Duy trì sự hài hòa trong đời sống gia đình là ưu tiên số một của Bò Cạp ngày hôm nay. Bạn cần lắng nghe, thấu hiểu nếu muốn có được tình cảm gắn kết mọi người với nhau.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự nhạy cảm của Nhân Mã thực sự rất cao ngày hôm nay. Thế nên, đây không phải thời gian lý tưởng để mạo hiểm. Hãy sống tích cực, mạnh mẽ lên, bạn sẽ thấy mọi thứ không khó khăn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Cuộc sống không thể lúc nào cũng đơn giản chỉ là một đường chạy thẳng tắp. Ma Kết nên ngừng đặt cho bản thân những tiêu chuẩn vượt tầm với và suy nghĩ tích cực lên, bạn sẽ thấy mọi việc không khó khăn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thiện chí Bảo Bình dành cho ai đó thực sự rất quan trọng và ý nghĩa ngày hôm nay. Tuy nhiên, đừng tiêu quá số vốn quý giá bạn có, nếu không bạn sẽ hối tiếc. Hãy chỉ làm những gì bạn có thể mà thôi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tập trung vào bản thân thực sự quan trọng ngày hôm nay đấy Song Ngư, bao gồm cả nội tâm và hình thức. Hãyyêu thương chính mình nhé!

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo