Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (12/03/2021)

Cập nhật lúc 11-03-2021 14:47:53 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nguồn năng lượng tích cực của Thiên Bình có thể bị uổng phí bởi những chướng ngại vật ngày hôm nay. Chìa khóa cho bạn chính là hãy linh hoạt, đừng căng thẳng hóa vấn đề một cách không cần thiết và khiến cho bản thân mỏi mệt.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hãy cứ làm những gì bạn muốn ngày hôm nay, ví dụ như xem một bộ phim hay, vui chơi thâu đêm, khóc cười... miễn là nhờ thế mà tinh thần bạn khá hơn là được, Dương Cưu. Đừng ngăn chặn những cảm xúc thực của bản thân mình và rồi buồn bã hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thực sự thì bạn cảm thấy như thế nào trong lúc này, Kim Ngưu?. Nếu trong lòng bạn có nỗi buồn, những tâm tư thì tại sao không chia sẻ chúng, những thổ lộ chân thành của bạn có thể đem đến những bất ngờ đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Ngày mới có thể khởi động theo cách rất vui vẻ, tích cực, nhưng tuy nhiên sau đó, tâm trạng không mấy thoải mái của bạn có thể phá hỏng tất cả. Giải pháp cho bạn là hãy cố gắng suy nghĩ và vận động tích cực hơn, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đây có thể là một ngày khá hối hả, bận rộn của Cự Giải với vô số những công việc cần giải quyết. Tuy nhiên tin vui là bạn có đủ năng lượng để xử lý chúng hiệu quả nhất. Thế thì hãy mạnh mẽ và thật vững vàng lên.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu Sư Tử gặp vấn đề trong việc đưa ra một quyết định quan trọng nào đó thì hãy tìm đến những người bạn thân. Đừng quên rằng họ gần gũi và hiểu bạn, vì thế sẽ dễ dàng hỗ trợ bạn, để bạn biết mình cần phải làm gì lúc này đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mọi thứ đều rất rõ ràng, vậy thì có lý do gì khiến cho bạn phải ưu tư, cân nhắc chứ, Xử Nữ. Còn trong trường hợp bạn vẫn không biết mình phải giải quyết mọi việc ra sao thì hãy cho bản thân thời gian nhé. Vội vàng chẳng đi đến đâu.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nguồn năng lượng tích cực của Thiên Bình có thể bị uổng phí bởi những chướng ngại vật ngày hôm nay. Chìa khóa cho bạn chính là hãy linh hoạt, đừng căng thẳng hóa vấn đề một cách không cần thiết và khiến cho bản thân mỏi mệt.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Buổi sáng là thời gian để Bò Cạp thu thập thông tin. Sau đó, việc tập trung giải quyết các nhiệm vụ sẽ được dành cho buổi chiều nhé. Trước khi bạn biết mình nên làm gì thì cần phải dành thời gian để nghiên cứu vấn đề đã.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trong khi Nhân Mã muốn cuộc trò chuyện diễn ra một cách sâu sắc, ý nghĩa thì những người xung quanh bạn lại có phần hời hợt, nông nổi. Tuy nhiên đừng nóng nảy vì những chuyện như thế nhé, tốt nhất là nên dành thời gian cho những cảm xúc của riêng bạn thì hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

"Đá thúng đụng nia" không phải là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề ngày hôm nay, Ma Kết. Nếu bạn không hài lòng với điều gì thì hãy nói thẳng ra, như thế thì hơn. Muốn mọi người hiểu bạn, trước hết bạn phải hiểu chính mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mọi vấn đề có thể được giải quyết bằng sự quan sát và tư duy xử lý nhạy bén ngày hôm nay, Bảo Bình. Thế nên khi đối diện với một vấn đề nào đó thì đừng vội nóng nảy, hãy cho mình cơ hội để được định giá chúng nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Điều gì đó vốn chưa thực sự rõ nghĩa bỗng trở nên sáng tỏ, đem theo những thông tin khiến bạn vô cùng thoải mái, dễ chịu. Vậy thì đây chính là ngày để bạn có thể "tung cánh bay" đấy, Song Ngư. Dành thời gian cho những gì mà bạn yêu thích nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo