Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (11/06/2021)

Cập nhật lúc 11-06-2021 09:59:47 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Một ai đó với tinh thần đầy sáng tạo, những ý tưởng thú vị sẽ thu hút bạn. Hãy lắng nghe họ, biết đâu bạn sẽ tìm được điều gì đó hay ho cho riêng mình thì sao, Bò Cạp. Đừng vội quay lưng đi nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Sau những rối ren, xáo trộn thì thời gian này mọi việc dường như có phần trầm lắng. Dương Cưu hãy tận hưởng khoảng lặng này và tìm cho mình những phút thực sự thư giãn nhé, chúng rất giá trị đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nhưng cảm giác sâu kín nhất trong lòng dường như bùng nổ ngày hôm nay. Thay vì giữ chúng trong lòng thêm nữa thì bạn hãy cố gắng chia sẻ chúng cởi mở, rõ ràng với mọi người, và rồi chúng sẽ hoàn toàn biến mất khỏi cuộc sống của bạn, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một hành động nào đó diễn ra cố ý sẽ khiến cho bạn không khỏi bối rối. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái thì tốt nhất là nên nói chuyện với đối phương, và tìm hiểu làm gì nhé, Song Sinh. Câu trả lời sẽ giúp cho bạn phần nào.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đôi khi bạn sẽ rơi vào trạng thái khá lưỡng lự, không hoàn toàn quyết đoán được việc cần phải làm. Nhưng thay vì để trạng thái này hành hạ bạn thêm nữa, hãy coi nó là một phần tất yếu, vượt qua nó bạn sẽ thấy ổn thôi, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự thay đổi tính cách của ai đó khiến cho bạn ngạc nhiên, bất ngờ. Bình thường, họ tự cho mình là trung tâm, nhưng hôm nay họ trở nên khiêm tốn và nhũn nhặn. Hãy cởi mở với họ và đón nhận những thay đổi tích cực này của họ nhé, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày hôm nay, dường như không có cái đích nào là bất khả thi. Bạn có thể biến mọi thứ thành hiện thực với nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, thử mà xem, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hãy quan sát những cảm xúc sâu trong lòng mình, bạn sẽ cảm nhận thấy nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể, và đó chính là động lực cho bạn vượt lên ngày hôm nay đấy, Thiên Bình. Hãy đặt niềm tin ở mình, trước khi tin vào bất cứ ai hay điều gì khác.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một ai đó với tinh thần đầy sáng tạo, những ý tưởng thú vị sẽ thu hút bạn. Hãy lắng nghe họ, biết đâu bạn sẽ tìm được điều gì đó hay ho cho riêng mình thì sao, Bò Cạp. Đừng vội quay lưng đi nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Điều gì đó tưởng chừng như nhỏ bé nhưng lại gây ảnh hưởng không nhỏ đến tâm trạng của Nhân Mã ngày hôm nay. Thế nên hãy cố gắng tìm hiểu sao tại sao chúng lại gây ảnh hưởng lớn đến bạn như vậy nhé. Câu trả lời sẽ giúp ích được cho bạn đáng kể.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đôi khi bạn cảm thấy mình không thiết tha gắn bó với cuộc sống đời thường ồn ã, bạn cần cho mình một khoảng lặng riêng tư. Hẳn nhiên điều đó là chính đáng, thế nên đừng cảm thấy ấy náy khi bạn muốn xa rời mọi người ngày hôm nay nhé, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây đã là lúc thích hợp để Bảo Bình nghĩ về những thay đổi trong đời sống, sự nghiệp. Tuy nhiên hãy cân nhắc thật kỹ về những lựa chọn của mình và đừng suy nghĩ vụn vặt, chúng sẽ ảnh hưởng đến hướng đi của bạn đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hãy lên tiếng để bảo vệ những người mà bạn yêu thương, thay vì tiếp tục để họ chịu bắt nạt, bị thiếu tôn trọng nhé, Song Ngư. Họ đang rất mong đợi sự hỗ trợ của bạn đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo