Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (10/09/2021)

Cập nhật lúc 09-09-2021 18:09:18 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Cách tốt nhất để thử sức mình với những điều mới mẻ là đặt ra những câu hỏi, nắm bắt lấy những ý tưởng mới và trải nghiệm với những chặng đường mà bạn chưa từng dấn thân. Nhờ thế bạn sẽ thấy mình trưởng thành hơn mỗi ngày, Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Những ý tưởng mới và những khái niệm mới thu hút sự tò mò của Dương Cưu, chúng hướng bạn đến những trải nghiệm giá trị ngày hôm nay. Hãy để những hành trình phong phú đó làm giầu thêm vốn sống cho bạn nhé!

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hành vi kỳ quặc của ai đó khiến cho Kim Ngưu cảm thấy thật khó hiểu. Tuy nhiên đừng để những điều đó khiến cho bạn cảm thấy bối rối và không tự tin bước đi. Đừng quên rằng bạn có kinh nghiệm nhất định và có năng lực của riêng mình.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu bạn muốn ai đó lắng nghe mình nói thì đừng ngại ngần đưa ra những ý tưởng đang ấp ủ trong cuộc trao đổi để tất cả cùng nhau thảo luận, thay vì giữ im lặng. Thái độ khó hiểu của bạn sẽ khiến cho mọi người bối rối đấy, vậy thì hãy lên tiếng đi nào, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nếu bạn muốn tạo sự thu hút với ai đó ngày hôm nay, hãy khơi gợi sự tò mò về mặt trí tuệ của họ, chứ không chỉ là cảm xúc ban đầu của họ nhé, Cự Giải. Đừng quên rằng những cảm nhận ban đầu có thể chỉ là thoáng qua thôi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hãy cho mọi người xung quanh thấy rằng bạn là người có thể đủ mạnh mẽ và tự tin đáp ứng với bất cứ đề nghị nào mà họ đưa ra, bởi bạn có năng lực và sự cầu tiến nhất định, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu bạn muốn mọi người lắng nghe mình thì hãy đưa ra những ý kiến mang tính xây dựng, thay vì chỉ trích. Chẳng ai muốn những lời khó nghe về bản thân họ, bạn cũng vậy thôi, đúng không nào, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Cách tốt nhất để thử sức mình với những điều mới mẻ là đặt ra những câu hỏi, nắm bắt lấy những ý tưởng mới và trải nghiệm với những chặng đường mà bạn chưa từng dấn thân. Nhờ thế bạn sẽ thấy mình trưởng thành hơn mỗi ngày, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hãy học cách để thay đổi bản thân và sẵn sàng để sửa sai khi vấp ngã. Có những vấn đề mà bạn không thể nào thờ ơ với nó được, nếu không chúng sẽ gây rắc rối cho bạn về lâu dài đấy, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Là người có thể dễ dàng lĩnh hội những ý tưởng mới nhanh hơn những người xung quanh, bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc dẫn đầu và thể hiện bản thân tốt nhất có thể. Hãy tự tin lên, bạn sẽ làm tốt thôi, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Không bao giờ là quá sớm để lập những kế hoạch dài hơi cho tương lai, Ma Kết. Đừng để mọi thứ quá trễ. Hãy khởi động công việc từ ngay ngày hôm nay, đặc biệt nếu như bạn đã có một ý tưởng nhất định nào đó cho riêng mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình biết không, bạn có nhiều sức hút hơn là mình nghĩ đấy. Hãy bước ra ngoài và cho mọi người thấy năng lực thực sự của bạn nhé. Những kỹ năng và trải nghiệm vốn có sẽ hữu ích với bạn trong giai đoạn này.

Song Ngư (19/2-20/3)

Cởi mở lòng mình với những thay đổi là cách tốt nhất để Song Ngư có thể làm mới đời sống hiện tại của mình. Những cơ hội đang gõ cửa, vậy thì bạn có lý do gì để chần chờ chứ?

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo