Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (09/12/2022)

Cập nhật lúc 08-12-2022 16:23:13 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Ra ngoài vui chơi với bạn bè, người thân giúp tinh thần của Thiên Bình dễ chịu hơn rất nhiều so với việc ru rú trong phòng hôm nay. Bạn thử gặp gỡ mọi người, tương tác với họ giúp bạn có thêm nhiều cảm hứng, niềm vui đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đôi khi bạn phải bỏ sức ra, chịu khó lao động một chút, thay vì ỷ vào máy móc. Lao động là vinh quang, đừng quên điều đó nhé. Thử chịu khó, biết đâu bạn gặt hái kết quả bất ngờ?

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hãy chịu khó đặt câu hỏi, đáp án sẽ khiến bạn bất ngờ. Sự im lặng không mang lại điều mà bạn chờ đợi, vậy thì vì lý do gì, bạn cứ im lặng mãi thế Kim Ngưu? Mở lòng chia sẻ đi nào.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn mắc kẹt giữa những lựa chọn khác nhau và cảm thấy bối rối. Nếu bước đi khó khăn, hãy cho mình cơ hội dừng lại để cân nhắc và quyết định ngày hôm nay nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải chẳng muốn buông tay khỏi thứ bạn thích nhưng đừng keo kiệt đến mức quên mọi người xung quanh. Chăm chăm ôm vào mình sẽ khiến bạn khổ sở, giảm mức độ hạnh phúc đáng kể.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng quên giá trị của mình, Sư Tử, dù ai đó đánh giá nó thấp đi nữa. Cần phải tự tin vào năng lực cá nhân và làm tốt mọi việc trong khả năng, thay vì chỉ biết nghi ngờ thực lực của mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ai đó mang tới ánh nắng ấm áp cho cuộc sống của Xử Nữ, khiến mỗi phút giây đi qua với bạn hôm nay đều tuyệt vời. Thế nên đây là cơ hội tốt để làm mới cuộc sống của bản thân đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ra ngoài vui chơi với bạn bè, người thân giúp tinh thần của Thiên Bình dễ chịu hơn rất nhiều so với việc ru rú trong phòng hôm nay. Bạn thử gặp gỡ mọi người, tương tác với họ giúp bạn có thêm nhiều cảm hứng, niềm vui đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu Bò Cạp cảm thấy hào hứng với thứ gì đó thì hôm nay là cơ hội tốt để thử sức mình. Đừng sợ dấn thân vào vùng nước bạn chưa từng thử qua, có thể chúng không mất an toàn như bạn nghĩ đâu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một ngày để Nhân Mã chuẩn bị cho hành trình thú vị trước mắt, thay vì ngồi ì một chỗ. Thử làm mới cuộc sống của chính bạn bằng trải nghiệm tuyệt vời nào đó xem sao, bạn sẽ thấy từng phút giây đi qua thật ý nghĩa.

Ma Kết (22/12-19/1)

Mở cánh cửa sổ ra và đón nhận nguồn không khí mới tích cực, những hình ảnh sáng bừng... của cuộc sống nhé, Ma Kết. Bạn sẽ thấy những gì bạn nhìn qua lớp kính chưa chắc đã tuyệt vời như khi bạn trực tiếp cảm nhận chúng đâu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tình trạng sức khoẻ khiến Bảo Bình bận tâm không ít hôm nay. Bạn có quyền chọn tiếp tục nghỉ ngơi hay lao đầu vào công việc, vì thế, hãy lựa chọn điều tốt cho mình nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Mọi người thực sự thích Song Ngư và bạn cũng thích họ. Thế thì đừng im lặng, hãy chia sẻ bằng lời nói, hành động và xem bạn có thể có được gì nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo