Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (09/04/2021)

Cập nhật lúc 08-04-2021 14:25:34 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Ngày mà đời sống tình cảm có những phút lãng mạn, thăng hoa hôm nay, khi mọi người đều muốn ở bên Thiên Bình, yêu thương và chia sẻ với bạn những cảm xúc ngọt ngào nhất. Thế nên đây là ngày để điền đầy cho những ô trống trong lòng bạn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu gặp khó khăn trong việc đáp ứng một thời hạn nào đó đã cận kề ngày hôm nay. Ngoài ra, một việc bất ngờ xảy đến khiến cho bạn càng bối rối vì không thể nào linh hoạt đáp ứng đủ cho mọi yếu tố liên quan.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đây là ngày mà những nỗi lo âu sẽ khiến thần kinh của Kim Ngưu vô cùng căng thẳng. Tuy nhiên trong công việc, đây lại là một ngày tương đối thành công của bạn, khi bạn có được sự hỗ trợ và đạt được những thành quả bất ngờ.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sự dũng cảm và nghiêm khắc là vô cùng cần thiết ngày hôm nay, Song Sinh. Một tình huống nào đó mà bạn rơi vào sẽ khiến bạn phải nỗ lực để đối mặt và tìm hướng xoay chuyển, thay vì giữ im lặng. Mạnh mẽ lên nào.

Cự Giải (21/6-22/7)

Trong khi Cự Giải đổ nỗ lực, tâm huyết của mình vào một công việc nào đó thì kết quả của nó lại không được như bạn mong đợi. Chính điều này khiến cho bạn buồn phiền, lo âu. Hãy hiểu rằng mỗi con đường đi đều cần có sự dày công vun xới, không thể nào có được kết quả ngày một, ngày hai.

Sư Tử (23/7-22/8)

Không dễ dàng để có thể thừa nhận sai lầm của mình, Sư Tử, nhất là khi con người của chúng ta đều có sự kiêu hãnh, ngạo mạn riêng. Tuy nhiên hãy hiểu rằng việc thừa nhận thất bại giúp cho bạn trưởng thành hơn, giúp cho bạn có được hướng đi mới trong đời sống và được mọi người thấu hiểu như một con người chính trực, thẳng thắn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay là ngày cho mọi người thấy tầm quan trọng, sức ảnh hưởng và sự thông minh của bạn, thông qua việc thể hiện ứng xử, cách giải quyết các vấn đề, Xử Nữ. Thay vì ngại ngần, bạn hãy tự tin vào mình hơn để có thể làm tốt những việc mà bạn muốn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ngày mà đời sống tình cảm có những phút lãng mạn, thăng hoa hôm nay, khi mọi người đều muốn ở bên Thiên Bình, yêu thương và chia sẻ với bạn những cảm xúc ngọt ngào nhất. Thế nên đây là ngày để điền đầy cho những ô trống trong lòng bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sự kiên cường, nỗ lực không ngừng nghỉ của Bò Cạp có thể giúp bạn ghi điểm số ấn tượng ngày hôm nay. Đừng vì một chút thất bại bé nhỏ mà buông bỏ hay tự ti vào năng lực của mình. Bạn sẽ cần phải có nhiều sự kiên trì hơn đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã luôn luôn là một người biết lắng nghe, biết thấu hiểu, thế nên ngày hôm nay, bạn sẽ khiến cho mọi người, đặc biệt là một nửa cảm thấy dễ chịu vì được tôn trọng, được yêu thương và được lắng nghe. Hãy đến với mọi người bằng tất cả sự chân thành của bạn nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay là một ngày của phiền toái, khi mọi thứ rắc rối bất ngờ xuất hiện trước mặt bạn và làm cho bạn đau đầu. Tuy nhiên với sự giúp đỡ của mọi người thì có lẽ bạn sẽ không gặp khó khăn để giải quyết chúng ổn thỏa đâu Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây là ngày quan trọng, liên quan đến các quyết định lớn như mua xe, mua nhà, kết hôn... Vì thế nên suy nghĩ thật kỹ trước những chọn lựa mà bạn đưa ra, bởi vì như thế bạn sẽ không hối tiếc vì những chọn lựa của mình, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Con người ai cũng có lúc mắc sai lầm, quan trọng là thừa nhận chúng và bước qua những sai lầm đó để làm mới bản thân, để thay đổi mình một cách tích cực hơn. Đây cũng là ngày để Song Ngư quan tâm nhiều hơn đến gia đình đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo