Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (07/07/2023)

Cập nhật lúc 06-07-2023 15:46:38 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nhân Mã có cơ hội thể hiện bản thân trước đám đông. Đây là dịp giúp bạn làm thay đổi ánh nhìn của mọi người dành cho mình, theo hướng thiện cảm hơn. Về tình cảm, bạn biết rõ mình sai, đừng cố đổ lỗi cho người ấy, như vậy là rất ích kỷ đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Có một vài rắc rối cản trở công việc của bạn, bạn nên tăng cường đưa ra các phương án dự phòng để đảm bảo mọi chuyện diễn ra ổn thỏa. Về tình cảm, bạn không hài lòng lắm với tính cách của nửa kia, nhưng lại không dám thẳng thắn nói ra điều đó, chỉ âm thầm chịu đựng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu có nhiều cơ hội hợp tác làm ăn, bạn nên tận dụng điều đó và tiến hành càng sớm càng tốt. Về tình cảm, bạn cảm thấy cô đơn, đặc biệt là với những Kim Ngưu độc thân. Về tài lộc, khi đầu tư bạn cần phân biệt rõ cái nào có khả năng thành công cao và ngược lại.

Song Sinh (21/5-20/6)

Có nhiều vấn đề xảy ra buộc bạn phải mất thời gian suy nghĩ, mà nếu vội vàng bạn sẽ khiến mọi chuyện đi lệch theo một hướng hoàn toàn tồi tệ. Về tình cảm, bạn không nên kỳ vọng quá nhiều vào tình yêu, đặc biệt là nếu bạn vừa chia tay và chưa thể quên tình cũ.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải có thể sẽ phải chịu một vài thiệt thòi không đáng có, nhưng bạn chọn cách im lặng, thay vì giải thích làm um chuyện. Về tình cảm, bạn có cơ hội gặp gỡ với nhiều đối tượng khác giới, nếu hợp nhau, chuyện tình cảm sẽ tiến triển rất nhanh, tới mức chính bạn cũng không ngờ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Cơ hội tìm kiếm được công việc tốt dành cho Sư Tử hiện tại không nhiều, nhưng bù lại, bạn sẽ có thêm thời gian để học tập và nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực mình đam mê. Trong tình cảm, bạn có thể sẽ nhận được lời tỏ tình, cầu hôn hoặc một lời mời hẹn hò từ những người lạ hoắc.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay không phải là ngày phù hợp để bạn thể hiện sự tài hoa của mình đâu, Xử Nữ. Đặc biệt, trước khi làm gì, bạn cần suy nghĩ kỹ và không nên đưa ra những quyết định vội vàng. Về tình cảm, bạn sẽ nhận được vé xem phim hoặc được người ấy rủ đi tụ tập cùng nhóm bạn của họ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình cần tăng tốc hơn nữa để có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao. Về tình cảm, khi chia sẻ tâm trạng của mình với người khác, bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn những gì bạn muốn. Bởi vậy, đừng ngại ngần thể hiện cảm xúc, hãy cứ sống là chính bạn, như bạn vốn thế.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thể hiện sự tự tin thái quá đôi khi sẽ phản tác dụng đấy, Bò Cạp. Bạn cần tiết chế tốt hơn, để dung hòa với mọi người xung quanh mình nữa. Chuyện tình cảm của bạn sẽ xảy ra bước ngoặt lớn khiến bạn cảm thấy phiền não hơn là vui vẻ. Về tài vận, tuy không thiếu tiền tiêu, bạn vẫn không hài lòng vì chưa có tiền tích trữ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có cơ hội thể hiện bản thân trước đám đông. Đây là dịp giúp bạn làm thay đổi ánh nhìn của mọi người dành cho mình, theo hướng thiện cảm hơn. Về tình cảm, bạn biết rõ mình sai, đừng cố đổ lỗi cho người ấy, như vậy là rất ích kỷ đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Với sự xuất hiện của quý nhân, mọi việc của Ma Kết hôm nay sẽ diễn ra suôn sẻ. Không chỉ vậy, chuyện tình cảm của bạn cũng rất tốt, những ai đang yêu sẽ có một ngày lãng mạn đáng nhớ. Những ai độc thân sẽ bất ngờ nhận được lời tỏ tình vô cùng ý nghĩa và dễ thương. Về sức khỏe, bạn có vẻ tham ăn hơn bình thường, hãy cẩn thận với cái dạ dày của bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mọi chuyện xảy ra hôm nay không thuận lợi lắm với các Bảo Bình, mặc dù bạn đã không ngừng nỗ lực cố gắng để hoàn thiện bản thân. Về tình cảm, bạn không nên tạo ra những áp lực quá lớn cho nửa kia bằng những lời hứa thiếu thực tế. Điều đó sẽ khiến cả hai thêm căng thẳng, mệt mỏi mà thôi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có một ngày hoàn mỹ trong công việc, rất nhiều chuyện xảy ra và hầu hết chúng đều khá thuận lợi. Có điều bạn sẽ mệt mỏi vì làm việc hăng say tới mức quên cả ăn. Về tình cảm, bạn nên dành nhiều thời gian tụ tập cùng bạn bè, đừng để đầu óc trong trạng thái căng thẳng quá.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo