Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (04/06/2021)

Cập nhật lúc 03-06-2021 16:11:04 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Nếu đã lâu bạn chưa gặp ai đó thì ngày hôm nay là cơ hội để tiếp cận và trò chuyện với họ. Dường như họ đang có vấn đề và muốn được chia sẻ với bạn nhiều hơn đấy, Thiên Bình. Mở lòng mình để lắng nghe nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một ngày để vận động, để tham gia các công việc gia đình và giúp dọn dẹp sạch sẽ nhà cửa. Cũng nhờ thế mà tinh thần bạn trở nên thoải mái, tích cực, thử mà xem, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu bạn mạnh dạn lên tiếng đặt câu hỏi, chắc chắn là bạn sẽ có được đáp án mà mình mong muốn đấy, Kim Ngưu. Vấn đề là bạn có chủ động và mạnh dạn để lên tiếng hay không mà thôi.

Song Sinh (21/5-20/6)

Có những thứ mà dù không cần đến thì bạn vẫn không muốn buông tay. Thực tế thì điều này không tốt một chút nào, đôi khi cần phải học cách hào phóng cho đi, nếu bạn muốn nhận lại đấy, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đừng lo lắng gì nhiều, bởi vì ngày hôm nay bạn sẽ thực sự tỏa sáng và ghi ấn tượng đặc biệt trong mắt mọi người đấy, Cự Giải. Sự tự tin và sự năng động của bạn sẽ giúp bạn hoàn thành công việc và tỏa sáng trước tập thể.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay thực sự là một ngày tuyệt vời để Sư Tử thể hiện mình và tỏa sáng trước đám đông. Hãy tự tin vào năng lực của bạn và cho thấy bạn có thể làm được những gì nhé, mọi người đang chờ xem đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ai đó mới mẻ sẽ đem đến cho bạn những ấn tượng đặc biệt ngày hôm nay, Xử Nữ. Đừng ngại ngần tiếp cận họ, lắng nghe những chia sẻ của họ, bạn có thể tìm thấy nhiều ý tưởng hay và thú vị cho riêng mình đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nếu đã lâu bạn chưa gặp ai đó thì ngày hôm nay là cơ hội để tiếp cận và trò chuyện với họ. Dường như họ đang có vấn đề và muốn được chia sẻ với bạn nhiều hơn đấy, Thiên Bình. Mở lòng mình để lắng nghe nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu bạn có cảm giác tích cực về một điều gì đó, hãy cứ tự tin thử làm điều đó, thay vì e sợ. Khi bạn có niềm tin rằng mình đang đi đúng hướng thì chẳng có lý do gì mà bạn phải ngại ngần, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lên tinh thần cho một chuyến đi thú vị trước mắt nhé, Nhân Mã. Khi bạn sẵn sàng để khởi động thì chắc chắn chuyến đi sẽ vô cùng thú vị và ý nghĩa đấy. Chỉ cần nhẫn nại một chút thôi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu bạn cảm thấy căn phòng của mình đang ngột ngạt bởi những điều hư ảo, với những giá trị không rõ ràng thì hãy mở cánh cửa ra để không khí tươi mới vào nhà nhé. Đã đến lúc cần phải thay đổi một chút rồi đấy Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một ngày mà bạn cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân, Bảo Bình. Đừng quên rằng điều quan trọng nhất là có một cơ thể khỏe mạnh, như thế bạn mới có thể làm tốt mọi nhiệm vụ được giao rồi đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư thực sự yêu quý mọi người, và họ cũng rất yêu quý bạn. Vậy thì có lý do gì để bạn băn khoăn, trăn trở trong ngày hôm nay chứ. Hãy cứ đến với tất cả bằng tình cảm chân thành thôi.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo