Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (03/09/2021)

Cập nhật lúc 03-09-2021 10:10:48 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Cần có sự nhạy bén nhất định để có thể nắm bắt được những cơ hội thú vị đang tìm đến với bạn ngày hôm nay, Thiên Bình. Đừng bỏ lỡ bất cứ vận may nào, nếu không bạn sẽ tiếc nuối lắm đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bản tính cơ hội của ai đó sẽ khiến cho Dương Cưu cảm thấy không hài lòng một chút nào ngày hôm nay. Bạn thực sự bức xúc với sự khôn lỏi và thiếu tôn trọng người khác của họ. Hãy thẳng thắn nói lên suy nghĩ của mình nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một ngày mà bạn tìm thấy sự thư giãn, yên ổn mà bản thân mong đợi. Nếu điều kiện cho phép, hãy cho mình có thời gian ở bên người thân, bạn bè, như thế tâm trạng bạn càng tích cực hơn, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh có cảm nhận thấy rằng dường như bạn đang trở nên ghen tị với ai đó hay không? Đó không phải là do trí tưởng tượng của bạn đâu, sự thật là như vậy đấy. Hãy xem xét tình hình thực tế và có sự điều chỉnh cảm xúc cho phù hợp nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Ai đó đang buồn và không muốn tương tác một chút nào, họ có những mong muốn của riêng mình. Hãy tôn trọng họ, cho họ thời gian. Nếu thực sự cần, họ sẽ đến với bạn, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Để tâm trạng được tích cực thì tốt nhất là bạn nên tránh xa những người có cái tôi quá lớn ngày hôm nay, Sư Tử. Sự kiêu ngạo của họ có thể làm hỏng tâm trạng vui vẻ và dễ chịu của bạn trong ngày này đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hãy tự tin, tự hào về những tham vọng lành mạnh của bạn, Xử Nữ, bởi vì nó sẽ giúp bạn đạt được mọi thứ mà bạn xứng đáng. Đừng bao giờ hạ thấp giá trị của chính mình.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Cần có sự nhạy bén nhất định để có thể nắm bắt được những cơ hội thú vị đang tìm đến với bạn ngày hôm nay, Thiên Bình. Đừng bỏ lỡ bất cứ vận may nào, nếu không bạn sẽ tiếc nuối lắm đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hợp tác vui vẻ với những người xung quanh quả thực là một lý tưởng, nhưng nếu bạn cảm thấy đó là một điều thực sự khó khăn thì cũng đừng ép mình. Ai cũng đều cần đến thời gian và không gian để có thể học cách thích nghi, bạn không là ngoại lệ, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn rất tin tưởng vào một ai đó, nhưng hôm nay họ sẽ khiến cho bạn thất vọng với những thể hiện lạ lùng, Nhân Mã. Có lẽ bạn sẽ cần thêm một chút thời gian để tự điều chỉnh những cảm xúc của mình đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Khả năng bền bỉ đầy ấn tượng của Ma Kết sẽ giúp cho bạn vượt qua những thử thách mà người khác có thể đầu hàng, như thế bạn sẽ giành chiến thắng trong cuộc đua này. Hãy tự tin vào mình, bạn sẽ thành công.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Giới hạn những cảm xúc của mình hoàn toàn không phải là một ý tưởng khôn ngoan, Bảo Bình. Hãy để cảm xúc của bạn là chính nó, thay vì cố uốn nắn hay biến đổi nó theo cách nào.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những thứ mà bạn tưởng chừng như khó khăn sẽ trở nên dễ dàng hơn trong ngày hôm nay, thế nên hãy thử cho mình cơ hội một lần nữa xem xét mọi thứ và tìm ra lời giải nhé, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo