Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (02/09/2022)

Cập nhật lúc 01-09-2022 17:56:35 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình hãy làm những gì bạn cần làm. Nên suy nghĩ về những gì bạn có thể đạt được trong thực tế, thay vì những mơ tưởng xa vời khiến bản thân mệt mỏi. Cuộc sống vốn không hoàn hảo, vậy thì đừng mong đợi những thứ quá tầm với.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn cần phát huy sức mạnh bản thân, dám thay đổi, dám hành động. Chỉ cần bạn làm việc chăm chỉ, bạn có thể đặt một nền móng tốt cho tương lai. Bạn cũng cần thận trọng trong tương tác, ai đó bạn nghĩ là bạn thực chất không phải vậy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu dễ dàng để bị đánh lừa bởi lời hứa của người khác. Đôi khi bạn phải đối mặt với các vấn đề của chính mình và tìm cách thay đổi, thay vì phụ thuộc vào đối phương và những hứa hẹn hão huyền của họ.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu bạn biết đấu tranh cho bản thân, bạn có thể đạt được những thành quả tốt hơn hôm nay. Trong các mối quan hệ, mong muốn kiểm soát mạnh mẽ có thể khiến bạn nảy sinh suy nghĩ muốn người nào đó không quay lưng lại với mình.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tâm lý của Cự Giải có một chút vấn đề, khiến bạn khó tập trung vào mọi công việc ngày hôm nay. Bạn cũng dễ đánh mất mình chỉ để làm hài lòng người khác, và điều này sẽ khiến bạn mệt mỏi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử suy nghĩ về việc thay đổi môi trường sống, sắp xếp thời gian để làm mới mình. Sẽ rất tốt cho sức khỏe nếu bạn dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn một chút. Như thế, bạn sẽ thấy mình dễ chịu hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay cho Xử Nữ cơ hội tiếp cận những ý tưởng mới, giúp bạn có cơ hội được học hỏi. Tuy nhiên, đừng biến mình thành kẻ ngoan cố không chịu thay đổi nhé. Tiếp thu là một cách để học hỏi và trưởng thành.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình hãy làm những gì bạn cần làm. Nên suy nghĩ về những gì bạn có thể đạt được trong thực tế, thay vì những mơ tưởng xa vời khiến bản thân mệt mỏi. Cuộc sống vốn không hoàn hảo, vậy thì đừng mong đợi những thứ quá tầm với.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Cư xử đúng mực là lời khuyên dành cho Bò Cạp ngày hôm nay. Kiềm chế những cảm xúc của mình và nói năng ý tứ, tránh những xung đột không đáng có trong gia đình nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay là cơ hội để Nhân Mã bắt đầu một dự án học tập, nghiên cứu một cuốn sách mới. Nhờ thế, bạn có thể học hỏi các kỹ năng hữu ích cho mình trong tương lai. Cuộc sống luôn luôn là một quá trình học hỏi không ngừng, đừng quên điều đó.

Ma Kết (22/12-19/1)

Những trở ngại có thể xuất hiện, hoặc có những người luôn luôn can thiệp vào các quyết định của Ma Kết. Điều quan trọng là bạn phải bình tĩnh và bắt đầu từ những việc cơ bản nhất.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mọi thứ cần phải có điểm dừng, Bảo Bình. Đừng biến mình thành kẻ săn đón trong một mối quan hệ nào đó và khiến bản thân mệt mỏi. Đừng buông thả, học cách kiềm chế và tha thứ rất quan trọng ngày hôm nay.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bất kể Song Ngư có đạt được mục tiêu mình mong đợi hay không, hôm nay bạn rất dễ rơi vào cảm xúc lo lắng thái quá, khó giữ được lý trí, bình tĩnh. Hãy điều chỉnh cảm xúc này và khắc phục các vấn đề cá nhân.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo