Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (02/04/2021)

Cập nhật lúc 01-04-2021 17:45:45 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Tất cả những trò chơi và luật của nó đem lại cho bạn những sự tò mò, thích thú ngày hôm nay, Thiên Bình. Thế nên bạn sẽ được thử thách trí tuệ và có một ngày bận rộn với việc tìm đáp án cho những câu đó đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dung hòa giữa công việc và đời sống tình cảm là điều mà Dương Cưu nên làm ngày hôm nay. Dù bận bịu đến mấy thì cũng đừng quên dành thời gian và sự quan tâm cho người yêu thương nhé, bạn sẽ được nhận lại những điều thật bất ngờ đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sự ngạo mạn không bao giờ là tốt, Kim Ngưu, rõ ràng bạn hiểu điều đó hơn bao giờ hết. Vậy thì hãy sẵn lòng để giúp đỡ mọi người bằng sự chân thành, cởi mở khi cần thiết, đừng quá kiêu căng nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh giống như một cơn lốc vậy. Bạn đi bất cứ đâu, mọi thứ đều như bị cuốn lên, ai cũng cảm nhận trọn vẹn nguồn năng lượng dồi dào mà bạn tiếp cho họ. Thế nên đây là ngày để tìm kiếm người đồng hành và cùng nhau làm việc thật ý nghĩa đấy

Cự Giải (21/6-22/7)

Dung hòa giữa sự ích kỷ cá nhân và lòng vị tha nhé Cự Giải. Sự chia sẻ và đồng lòng là cách bạn có được niềm hạnh phúc trọn vẹn ngày hôm nay. Cho đi là nhận lại, đừng quên điều đó.

Sư Tử (23/7-22/8)

Bất cứ khi bạn giải thích điều gì với mọi người, hãy cố gắng nói thật rõ ràng, chậm rãi và để mọi người hiểu được những suy nghĩ của bạn, Sư Tử. Đừng áp đặt những suy nghĩ riêng và mọi người và khiến họ thấy bối rối nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây là ngày mà Xử Nữ nên linh hoạt hơn trong cách ứng xử, đừng tự vẽ ra những quy tắc, luật lệ quá hà khắc và rồi tự bản thân bạn cũng cảm thấy ngột ngạt vì điều đó. Hãy linh hoạt hơn khi giao tiếp với mọi người.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tất cả những trò chơi và luật của nó đem lại cho bạn những sự tò mò, thích thú ngày hôm nay, Thiên Bình. Thế nên bạn sẽ được thử thách trí tuệ và có một ngày bận rộn với việc tìm đáp án cho những câu đó đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng vội vàng mua sắm những thứ mà bạn thấy chưa thực sự cần thiết nhé, Bò Cạp, phung phí tiền bạc sẽ khiến cho bạn cảm thấy vô cùng thích thú trong thời điểm hiện tại, nhưng tương lai thì bạn sẽ đau đầu không kém đấy. Chi tiêu có tính toán thì hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây là ngày mà các mối quan hệ được dung hòa, mọi người trở nên hòa hợp và vui vẻ hơn với nhau, Nhân Mã. Hãy nhân cơ hội này để có thể tìm thấy tiếng nói chung trong một vấn đề gì đó nhé, chắc chắn sẽ không khó như bạn nghĩ đâu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Dành thời gian cân nhắc trước khi bạn đồng ý với một điều gì đó ngày hôm nay, Ma Kết. Đây cũng là ngày mà bạn nên tự tin dấn bước, tốc độ cao hợp với bạn và cho bạn cơ hội thử sức mình đấy. Đừng bỏ lỡ cơ hội của chính bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây là ngày mà chỉ với một chút nỗ lực thôi, bạn cũng có thể học hỏi được vô khối những điều giá trị, mới mẻ và thú vị. Quan trọng là bạn có tinh thần học hỏi và sự nhẫn nại, thay vì vội vàng đầu hàng và lùi bước trước khó khăn đấy nhé, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hơn ai hết, Song Ngư hiểu rõ giá trị của mình, bạn biết mình cần phải làm thế nào để có thể đạt được những mục tiêu mà mình đề ra. Thế nên chẳng có lý do gì để cho bạn chần chờ hôm nay đâu, mạnh dạn lên nào!

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo