Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (01/12/2023)

Cập nhật lúc 30-11-2023 12:44:08 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình nên cố gắng hết sức để thiết lập một vị trí nhất định trong xã hội, đừng tiếp tục phụ thuộc quá nhiều vào gia đình nữa. Bạn có thể gặp vài thất bại trong ngày, tuy không quá nghiêm trọng nhưng đủ khiến bạn bị tổn thương.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bầu không khí căng thẳng sẽ bao trùm bạn và một người thân thiết với bạn. Do giận dữ và cảm thấy khó kiểm soát cảm xúc, bạn chỉ muốn rời khỏi cuộc tranh luận nhưng hành động này lại đẩy mâu thuẫn lên cao hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thật may mắn khi nguồn năng lượng của Kim Ngưu đã đạt được trạng thái cân bằng trở lại và giúp bạn nhanh chóng hoàn thành các kế hoạch. Nếu muốn tổ chức một bữa tiệc linh đình cùng bạn bè, bạn nên cẩn thận vì sẽ có một vài việc không mong đợi xảy ra.

Song Sinh (21/5-20/6)

Cảm xúc của bạn hôm nay nhìn chung sẽ xoay quanh hai chữ hài lòng. Bạn dành cả ngày để nghĩ về những chuyến du lịch và các kế hoạch cho dịp lễ Tết sắp tới. Bạn cũng nên giữ ấm bởi thời tiết đang trở lạnh đấy nhé!

Cự Giải (21/6-22/7)

Không hiểu vì lý do gì Cự Giải hôm nay lao vào làm việc, học tập và hoạt động không biết mệt mỏi. Tuy nhiên, điều này không thực sự tốt đâu bởi nó chỉ chứng tỏ bạn đang mất cân bằng hoặc không cảm thấy an toàn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có vẻ muốn dùng toàn bộ ngày hôm nay cho những thú vui và giải trí như mua sắm, ăn uống hay gặp gỡ bạn bè. Công việc, học tập hay các hoạt động xã hội dù bận rộn thế nào cũng không thể ngăn bạn nở nụ cười.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nguồn năng lượng trong Xử Nữ lúc này không ổn định chút nào và điều này thật đáng lo ngại. Hôm nay mang đến khá nhiều thay đổi trong cuộc sống của bạn nên hãy chuẩn bị tâm lý trước. Đừng rời bỏ ai đó nếu bạn biết quyết định này sẽ khiến bạn hối tiếc.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình nên cố gắng hết sức để thiết lập một vị trí nhất định trong xã hội, đừng tiếp tục phụ thuộc quá nhiều vào gia đình nữa. Bạn có thể gặp vài thất bại trong ngày, tuy không quá nghiêm trọng nhưng đủ khiến bạn bị tổn thương.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hầu hết những căng thẳng của Bò Cạp các ngày gần đây sẽ tan biến hết trong hôm nay. Tâm trạng của bạn tuy vậy vẫn khá gay gắt do chưa giải quyết được vấn đề một cách triệt để.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Với Nhân Mã, hôm nay thật tuyệt vời và mọi người có thể cảm nhận thấy điều đó. Niềm tin mang theo lòng nhiệt huyết đang ngày càng dâng cao, giúp bạn vững vàng đối mặt với những thử thách trước mắt.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên cẩn thận khi chia sẻ bất kỳ thông tin nào với mọi người, nhất là thông qua mạng xã hội. Không hiểu vì lý do gì bạn rất có khả năng sẽ buồn và mâu thuẫn với những người xung quanh.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hãy chăm sóc gia đình và bảo vệ họ trước những kẻ đặt điều nói xấu. Bảo Bình nên giao tiếp nhiều hơn với những thành viên trong nhà để có thể chia sẻ khó khăn họ đang gánh chịu. Công việc, học tập của bạn đang khá tươi sáng đấy!

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư chỉ muốn làm điều gì đó để giúp đỡ mọi người như tham gia các tổ chức từ thiện. Có lẽ là mùa đông đang đến và những hình ảnh đầy cảm động trên báo chí khiến bạn có tâm trạng này chăng. Tuy vậy, hãy nhớ tìm hiểu kỹ tổ chức bạn muốn tham gia.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo