Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (31/05/2019)

Cập nhật lúc 31-05-2019 05:02:37 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Hôm nay có thể Thiên Bình sẽ nhận được vô khối những lời khen ngợi từ đám đông, tuy nhiên hãy giữ sự khiêm tốn cho riêng mình, đừng gây nên những hiểu nhầm, rắc rối không đáng có. Đối với những người đang yêu, hãy chung thủy với một nửa của mình, đừng để những cảm xúc bốc đồng làm cho bạn đi đến hành động sai trái nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu hôm nay có phần tâm trạng hơn lệ thường, thế nên sẽ thật khó để có thể bàn luận những công việc quan trọng một cách nghiêm túc. Tốt nhất là dành các cuộc thảo luận có liên quan đến tương lai của mối quan hệ nào đó sang một thời điểm khác, khi bạn đã cảm thấy vững vàng, tỉnh táo hơn. Đây là ngày lên kế hoạch và chia tay với những thói quen xấu, bắt đầu những thói quen mới tích cực hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu có thể chạm trán với người vốn đã có xích mích với bạn từ trước, và trong cuộc đối đầu này, hãy nhắc nhở bản thân rằng cần phải học cách độ lượng và tha thứ nhiều hơn. Mọi rắc rối đều sẽ qua đi, với điều kiện bạn nhìn nhận mọi việc một cách tích cực hơn, thay vì chỉ nhìn vào mặt xấu của vấn đề mà thôi. Buổi tối là thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn và dành cho những người yêu thương sự quan tâm.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đây thực sự là cơ hội tốt để Song Sinh nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc bận rộn và vất vả. Bạn nên tránh xa đám đông ồn ào, những câu chuyện phiếm không mang lại bất cứ điều gì, mà dành thời gian cho riêng mình và suy nghĩ mọi việc một cách thấu đáo. Cũng nên thận trọng hơn trong chi tiêu mua sắm, nếu không bạn sẽ tổn hao một số tiền không nhỏ đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải dễ dàng bực dọc, cáu kỉnh vì lý do mà bạn cũng chẳng hiểu nổi. Cần nắm bắt được tâm lý của mình trong lúc này và cố gắng tránh làm tổn thương những người xung quanh vì những lời nói, hành động ích kỷ của bản thân. Đây là ngày mà âm nhạc, hội họa có một tác động tốt đến tinh thần của bạn, giúp cho bạn cảm thấy thực sự thoải mái và thư giãn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Trực giác đóng một vai trò hết sức quan trọng ngày hôm nay với Sư Tử, hãy lắng nghe những mách bảo của chúng để chọn lựa phù hợp. Trong công việc, đặc biệt lưu ý đến quy định, chính sách, bạn có thể đang nằm trong tầm ngắm của ai đó để có được sự cất nhắc, tăng thưởng đấy. Bạn cũng nên thận trọng một chút khi đưa ra những lời đùa cợt, chúng có thể gây tổn thương không mong muốn. Với những người đang yêu hôm nay là cơ hội để hẹn hò, và vận may vẫn dành cho những người đang đơn độc.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay ghi dấu bởi những thành công của Xử Nữ trong công việc lẫn đời sống tình cảm. Có thể bạn sẽ chinh phục được trái tim người mà mình để mắt bấy lâu, hoặc nhận được món quà, sự quan tâm của ai đó. Trong công việc, bạn nhận được sự hỗ trợ bất ngờ từ những người đồng hành, đừng quên dành cho họ lời cảm ơn. Buổi chiều tối là thời gian vận động, tập luyện cho tinh thần khỏe khoắn hơn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hôm nay có thể Thiên Bình sẽ nhận được vô khối những lời khen ngợi từ đám đông, tuy nhiên hãy giữ sự khiêm tốn cho riêng mình, đừng gây nên những hiểu nhầm, rắc rối không đáng có. Đối với những người đang yêu, hãy chung thủy với một nửa của mình, đừng để những cảm xúc bốc đồng làm cho bạn đi đến hành động sai trái nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp không nên mất thời gian cho những người không có ý định thay đổi, không chịu làm mới mình theo hướng tích cực mà chỉ khăng khăng theo ích kỷ cá nhân. Trên thực tế, nếu người đó không muốn đón nhận bạn, những nỗ lực của bạn chỉ là vô ích, uổng phí mà thôi. Dành thời gian cho những điều mà bạn yêu thương, những người trân trọng và quý mến bạn thì hơn

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tâm trạng Nhân Mã ngày hôm nay có một chút cô đơn, chán nản, đám đông không thu hút được bạn. Vậy thì hãy cho mình những khoảng lặng thư thái, khiến cho tinh thần bạn được thư giản nhiều hơn. Buổi chiều, bạn có thể sẽ nhận được một vài thông tin thú vị trong công việc. Buổi tối là thời gian ở bên gia đình, chăm sóc cho bản thân đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hãy để những rắc rối của ngày hôm qua thành câu chuyện của quá khứ nhé Ma Kết, bởi vì đây là ngày của hiện tại, có thể đem đến giải pháp tích cực cho bạn. Ngoài ra, nếu bạn đang lên kế hoạch cho một hành trình đi du lịch, nên có sự tính toán, cân nhắc một cách kỹ lưỡng thay vì vội vàng, hấp tấp và mắc sai lầm cũng như mâu thuẫn với tập thể.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tránh tối đa những trải nghiệm mới mẻ, quá táo bạo và liều lĩnh, đây là ngày để Bảo Bình trải nghiệm trong vùng quen thuộc mà thôi. Dành thời gian đi bộ, lắng nghe âm nhạc, tương tác với bạn bè thân thiết hay người thân trong gia đình là cách để bạn có những phút giây thực sự dễ chịu và thư thái.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay có thể mang đến cho Song Ngư những trải nghiệm mới mẻ, những thành công giá trị trong công việc, cũng như các mối quan hệ. Tuy nhiên một lời khuyên cho bạn là nên tránh những người có tư tưởng ích kỷ, hẹp hòi, họ có thể gây cho bạn sự tổn thương. Buổi tối là thời gian thư giãn, chăm sóc cơ thể.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo