Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (30/11/2018)

Cập nhật lúc 30-11-2018 02:33:23 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sự bướng bỉnh vốn không phải là một tính cách được cổ suý, nhưng ngày hôm nay, chúng lại giúp ích cho bạn, vì thế đừng từ bỏ những nguyên tắc, quan điểm mà bạn vốn bảo vệ. Đừng ngại ngần bày tỏ những hiểu biết, cảm nhận cá nhân với mọi người xung quanh và đề nghị sự tôn trọng, tuân thủ của họ. Đây cũng là ngày mà mọi phương diện của đời sống đều mang lại sự ổn định và thư thái cho tinh thần của bạn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đừng phản ứng một cách tiêu cực và gây ảnh hưởng tới những người xung quanh ngày hôm nay. Cũng không nên quan tâm quá nhiều đến những lời khiêu khích từ mọi người xung quanh. Hãy cứ để họ làm những điều mà họ muốn và đừng nghĩ ngợi quá nhiều. Đây là ngày mà bạn nên kiểm chế nóng nảy và tập trung nhiều hơn cho công việc cá nhân. Nếu như bạn mệt mỏi, nên cho mình thời gian nghỉ ngơi, đi mua sắm một chút để tinh thần được thư thái hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trước khi bạn bước vào một cuộc gặp gỡ, đàm phán quan trọng, nên dành thời gian để tìm hiểu thông tin thay vì cho phép bản thân được nghỉ ngơi, rong chơi. Sự nỗ lực sẽ giúp bạn được trả công xứng đáng. Đây cũng là ngày mà sự hài hước đem lại cho bạn tinh thần thoải mái hơn trong công việc, và sau đó, vào cuối ngày, bạn sẽ đạt được những thành quả mà mình mong muốn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Có rất nhiều việc diễn ra ngày hôm nay khiến cho bạn khó có thể tập trung vào công việc của mình, ví dụ như một cuộc gọi, hay một thông tin đầy bất ngờ nào đó tìm đến, khiến bạn mất đi sự tập trung cần thiết. Nếu có thể, nên tạm hoãn các công việc quan trọng lại và dành thời gian cho những gì mà mình đang lưu tâm. Bạn cũng có thể đi dạo một chút về gặp gỡ bạn bè chẳng hạn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Ngày hôm nay cho bạn cơ hội nhận được một món quà khá đặc biệt từ một ai đó, khiến cho bạn bối rối không biết mình cần phải làm gì. Đừng vội tỏ thái độ, dù cảm nhận ban đầu của bạn như thế nào đi nữa. Đây cũng là ngày thích hợp để bạn thử sức mình với điều gì đó hoàn toàn mới mẻ, khác biệt đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây thực sự là một ngày vui vẻ và nhiều ý nghĩa với Sư Tử, khi bạn có cơ hội du ngoạn tới những địa điểm khác nhau, gặp gỡ những người bạn mới mẻ mà mình yêu thích. Ngày hôm nay cũng liên quan đến việc mua sắm một chút, bởi vì như thế, bạn cảm thấy hứng khởi hơn rất nhiều.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tiền bạc là vấn đề trọng tâm ngày hôm nay, bởi vì bạn sẽ phải đưa ra rất nhiều quyết định liên quan đến tài chính, giúp cho bạn có cơ hội tăng thu nhập cá nhân. Tuy nhiên, bạn cũng cần cân nhắc thật kỹ lưỡng và lường đến mọi rủi ro. Buổi chiều, bạn sẽ có một chút mệt mỏi do tính chất công việc, vậy thì hãy nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sự bướng bỉnh vốn không phải là một tính cách được cổ suý, nhưng ngày hôm nay, chúng lại giúp ích cho bạn, vì thế đừng từ bỏ những nguyên tắc, quan điểm mà bạn vốn bảo vệ. Đừng ngại ngần bày tỏ những hiểu biết, cảm nhận cá nhân với mọi người xung quanh và đề nghị sự tôn trọng, tuân thủ của họ. Đây cũng là ngày mà mọi phương diện của đời sống đều mang lại sự ổn định và thư thái cho tinh thần của bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một ngày để giảm tốc độ một chút, đừng vội vàng và sau đó gặp rắc rối. Ngoài ra, bạn cũng nên từ bỏ những suy nghĩ nóng vội, nhất là với những công việc quan trọng, bạn càng cần phải dành thời gian để cân nhắc nhiều hơn. Trong ngày, nên cố gắng tìm lại sự cân bằng về mặt tinh thần và cho mình nghỉ ngơi đầy đủ nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày hôm nay có thể giúp Nhân Mã vô tình khám phá ra một sự thật nào đó, khiến trong bạn dấy lên những niềm hy vọng, những mong muốn tốt đẹp. Dường như những điều từng khiến bạn lo lắng, căng thẳng sẽ sớm tan đi, đem lại cho bạn những khoảng lặng thư thái. Ngày hôm nay cũng không thích hợp cho bất cứ thay đổi to lớn nào hoặc những hành động vội vàng, hấp tấp nào.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng vội vàng đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào ngày hôm nay, bởi vì nếu không, bạn có thể bỏ lỡ điều hết sức giá trị. Mỗi câu hỏi được đưa ra cần phải được cân nhắc một cách thật chậm rãi, kỹ lưỡng. Đây thực sự là một ngày dễ chịu với nhiều thông tin thú vị dành cho bạn, đặc biệt trong chuyện tình cảm.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói, nhất là khi phát ngôn trước đám đông, bởi vì nhiều khả năng bạn có thể buột miệng nói ra những điều khiến cho mọi người, đặc biệt là những người lớn tuổi cảm thấy tự ái. Tự kiểm soát cảm xúc của mình là một điều cực kỳ quan trọng. Cũng sẽ không tồi nếu bạn quyết định thay đổi một thói quen cũ nào đó và sẵn sàng đón nhận những điều mới mẻ. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngày hôm nay đem lại cho bạn cơ hội học hỏi những điều hết sức mới mẻ, hoặc đón nhận một vài thông tin bất ngờ. Ban đầu, bạn có thể cảm thấy rất ngạc nhiên, tuy nhiên, sau đó bạn nhận ra sự thay đổi không chỉ tác động với bạn mà còn cả những người xung quanh nữa. Buổi chiều sẽ là một ngày tuyệt vời với tiệc tùng, bạn bè, và cả các cơ hội gặp gỡ những người mà bạn yêu quý.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo