Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (30/08/2019)

Cập nhật lúc 29-08-2019 15:28:57 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Ngày hôm nay đem lại cho Thiên Bình cơ hội để kiếm tiền, tuy nhiên nhiều khả năng bạn sẽ trải qua một chút vướng mắc, bất tiện nhất định. Với những người đang cãi nhau với một nửa yêu thương, nên dành thời gian để gần lại với người ấy, hãy quên đi những mâu thuẫn, căng thẳng và cái tôi quá lớn của mình để có thể gần lại với nhau nhé. 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đây là ngày mà Dương Cưu nhận được sự quan tâm của những người xung quanh, đặc biệt là những người khác phái. Nếu bạn đang độc thân thì đây chính là cơ hội tuyệt vời để tìm kiếm một người yêu thương. Buổi tối hứa hẹn mang đến những phút giây thật sự lãng mạn và ngọt ngào. Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm một nơi ở mới, vật mua sắm đồ đạc thì đây cũng là một ngày khá phù hợp.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu ngày hôm nay sẽ cảm thấy không hài lòng với chính mình, tuy nhiên hãy cố gắng tìm lý do cho những cảm xúc này, thay vì tự dằn vặt bản thân. Nếu như bạn ghen tị với thành công của ai đó, hãy nỗ lực làm hết sức mình. Bạn cũng nên dành thời gian để dọn dẹp lại không gian sống, loại bỏ những thứ không cần thiết để có một cuộc sống thoải mái hơn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Công việc khẩn cấp, bất ngờ nào đó nơi công sở sẽ cuốn toàn bộ thời gian, tâm sức của Song Sinh ngày hôm nay và khiến bạn vô cùng mệt mỏi. Tuy nhiên, bạn có thể phân bố lại công việc sao cho phù hợp và dành thời gian cho mình để nghỉ ngơi một chút, thay vì dốc toàn lực và rồi mệt lử trong ngày cuối tuần.

Cự Giải (21/6-22/7)

Rất khó để Cự Giải có thể tránh được mọi sự tương tác ngày hôm nay, tuy nhiên thay vì trốn tránh, tốt nhất là nên cởi mở và gặp gỡ những người bạn mới, sẵn sàng để giao lưu. Hẳn nhiên bạn luôn luôn cần phải duy trì khoảng cách an toàn, tránh những gần gũi quá mức có thể gây ra những phiền toái không đáng có.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử ngày hôm nay sẽ gặp may mắn trong các chuyến đi ngắn, các cuộc gặp gỡ, thông qua đó bạn tìm thấy sự hỗ trợ trong công việc. Những mâu thuẫn nhỏ có thể nảy sinh với đồng nghiệp, vậy thì tốt nhất là nên dành thêm thời gian cho bản thân mình và chăm sóc mình nhiều hơn. Hãy tôn trọng cơ thể của bạn nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ ngày hôm nay sẽ khó có thể thoát ra khỏi những vấn đề có liên quan tới cảm xúc, lương tâm. Đừng buồn phiền nếu như nguồn thu nhập của bạn không được tăng, xuất phát từ chính ý thức đạo đức của bạn. Đây cũng là ngày mà bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ của mọi người xung quanh để giải quyết các vấn đề cá nhân. May mắn thay, những tương tác với người yêu thương đem lại cho bạn những cảm xúc rất tích cực.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ngày hôm nay đem lại cho Thiên Bình cơ hội để kiếm tiền, tuy nhiên nhiều khả năng bạn sẽ trải qua một chút vướng mắc, bất tiện nhất định. Với những người đang cãi nhau với một nửa yêu thương, nên dành thời gian để gần lại với người ấy, hãy quên đi những mâu thuẫn, căng thẳng và cái tôi quá lớn của mình để có thể gần lại với nhau nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hãy bằng mọi cách tránh những suy nghĩ tiêu cực, bởi vì chúng sẽ chỉ làm bạn mệt mỏi mà thôi Bò Cạp. Thậm chí những suy nghĩ ấy còn có thể thành sự thật nếu bạn suy nghĩ đến chúng quá nhiều. Nên tập trung vào những điều tích cực, chủ động thường xuyên hơn, rồi nỗi buồn sẽ tan biến đi. Dành thời gian cho việc tập luyện, chăm sóc bản thân nhiều hơn nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã rất ngần ngại với những tương tác ngày hôm nay, bởi vì bạn muốn tập trung toàn bộ tâm sức cho một mục tiêu nào đó. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn chính là đây không phải thời điểm thích hợp để rời khỏi cương vị hiện tại của mình. Ngoài ra, nếu bạn có ý định đi mua sắm từ đây đến là ngày thích hợp đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cảm thấy thực sự hài lòng với chính bản thân mình, khi một dự án nào đó cuối cùng cũng đạt được thành quả tốt, giúp bạn có cơ hội được ghi nhận. Trong đời sống cá nhân, bạn sẽ cần phải nỗ lực hơn một chút để có thể lắng nghe một nửa yêu thương của mình, thay vì chỉ tôn trọng cảm xúc của chính bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng ngại ngần khi bắt tay và thử sức mình với những điều mới mẻ, cơ hội thành công đến với bạn là hoàn toàn có thể. Chỉ có một điều mà bạn tốt nhất không nên bỏ qua, chính là chú ý đến vấn đề sức khỏe. Tâm trạng bạn cũng có chút thay đổi ngày hôm nay, sự bi quan có thể xuất hiện và làm cho bạn nghĩ mọi việc một cách thiếu thực tế. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư ngày hôm nay có thể bị tổn thương bởi những câu bông đùa tưởng chừng như vô thưởng vô phạt của ai đó, liên quan đến ngoại hình, cân nặng chẳng hạn. Hãy cố gắng vượt qua những cảm xúc không vui này để dành thời gian cho bản thân, ví dụ như gặp gỡ mọi người, trao đổi về các ý tưởng trong tương lai.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo