Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (29/12/2017)

Cập nhật lúc 28-12-2017 17:32:21 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Cự Giải hôm nay rất tận tâm với công việc, bạn cố gắng xử lý hết những thứ còn dang dở trước khi năm mới gõ cửa. Lập trường vững vàng giúp cho bạn không bị tác động bởi bất cứ lời hay hành động của ai khác. Nhờ vậy, bạn sẽ có một ngày rất hiệu quả đấy.  


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu cảm thấy mình giống như một chú mèo lười chỉ thích nằm một chỗ sưởi ấm mà thôi. Tuy nhiên, bạn cần phải đảm bảo rằng mọi công việc đều được xử lý ổn thỏa, trước khi thực sự "buông xuôi" tất cả để thư giãn hoàn toàn nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay chính là dịp tốt để Kim Ngưu tăng cường sức mạnh các mối quan hệ xã hội, đặc biệt trong công việc. Đây cũng chính là  dịp để tham gia vào các nhóm mà bạn quan tâm, hoặc họ có thể hỗ trợ cho bạn trong mọi tình huống khó. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Những chia sẻ của Song Sinh với một nhân vật đặc biệt nào đó (có thể lớn tuổi hơn bạn) sẽ giúp cho bạn có được những lời khuyên khôn ngoan, giá trị từ họ. Thế nên, đừng ngại ngần bày tỏ tâm tư của mình, bạn sẽ thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều đấy. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hôm nay rất tận tâm với công việc, bạn cố gắng xử lý hết những thứ còn dang dở trước khi năm mới gõ cửa. Lập trường vững vàng giúp cho bạn không bị tác động bởi bất cứ lời hay hành động của ai khác. Nhờ vậy, bạn sẽ có một ngày rất hiệu quả đấy.  

Sư Tử (23/7-22/8)

Với khả năng tổ chức, sắp xếp, bạn sẽ dễ dàng đưa mọi người xích lại gần nhau vì một kế hoạch tập thể nào đó. Tuy nhiên, hãy thực tế một chút khi vạch ra mục tiêu, bởi vì không phải ai cũng hào hứng với công việc như bạn lúc này đâu. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hành động nhỏ nào đó vào buổi sáng sẽ khơi gợi rất nhiều những hồi ức nơi Xử Nữ. Đây cũng là ngày mà bạn có nhiều lý do để ăn mừng cho những thành quả mà mình đã đạt được, nhưng cả ngày bạn vẫn cứ chìm đắm trong những cảm xúc về quá khứ mà thôi. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay đem lại cho Thiên Bình cảm xúc thật nhẹ nhõm, thoải mái, bạn thích thú được tận hưởng không khí nhẹ nhàng của ngày cuối năm. Chẳng có gì quá áp lực, gây thách thức với bạn, ngoại trừ câu hỏi: Năm tới bạn sẽ cần phải làm gì đế "đổi mới" chính mình!

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những nỗ lực của Bò Cạp ngày hôm nay sẽ giúp đem lại những thành quả giá trị và khiến bạn bất ngờ. Đây cũng là ngày mà tinh thần bạn trở nên thật hứng khởi, bạn tràn đầy động lực cho những hướng đi mới trong tương lai đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Cụm từ "trao đổi thương mại" chính là từ khóa cho Nhân Mã ngày hôm nay, bất kể là bạn đi đâu, làm gì. Đây cũng chính là cơ hội tốt để kiếm tiền, và rồi sau đó, buổi tối, bạn sẽ cảm thấy thật thư giãn và hài lòng với những gì mà mình có được. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Vấn đề về trách nhiệm chính là điều mà Ma Kết nghĩ tới trong ngày này, bạn càng băn khoăn tới việc mọi người đánh giá thế nào về mình. Buổi chiều, có lẽ bạn sẽ thoát ra khỏi những nỗi sợ hãi của bản thân để biết tiếp theo mình nên làm gì đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình vạch ra ranh giới rất rõ ràng về điều bạn có thể/không thể làm ngày hôm nay, thế nên, bạn không gật đầu bừa bãi trước mọi đề nghị giúp đỡ. Điều này có thể khiến ai đó trong gia đình cảm thấy không hài lòng chút nào đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Bất đồng có thể nổ ra ngày hôm nay, bởi vì bạn không sẵn sàng để thỏa hiệp trong những việc mà bạn thấy thiếu đi sự công bằng. Nếu vậy, bạn cần phải dũng cảm hơn, mạnh mẽ hơn để bảo vệ được quan điểm của mình đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo