Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (29/03/2019)

Cập nhật lúc 29-03-2019 04:28:39 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Hôm nay mang đến những cuộc hội ngộ, những phút vui vẻ bên người bạn, người thương yêu. Tuy nhiên, vấn đề tài chính lại là yếu tố gây cho bạn nhiều lo âu, căng thẳng. Đây là ngày mà bạn nên tập trung vào đời sống cá nhân nhiều hơn là công việc, bởi nhờ thế, những áp lực sẽ được xoa dịu đáng kể.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hôm nay sẽ là một ngày rất bận rộn của bạn, tuy nhiên công việc có hiệu quả hay không thì còn do cách bạn sắp xếp thời gian nữa. Nếu bạn muốn bước vào một cuối tuần thảnh thơi, thư giãn thì đây là lúc nên tập trung, nỗ lực để giải quyết ổn thỏa mọi vấn đề. Buổi tối, bất hòa có thể xảy ra và bạn là người đứng ra dàn xếp đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu nhận thấy rằng mình mất đi chỗ dựa tinh thần to lớn, là người mà bạn vẫn tin tưởng, quý mến bấy lâu. Nhưng đây cũng là cơ hội để bạn độc lập tách ra và chủ động bước đi trên con đường của mình. Thứ sáu là ngày để bạn lập ra những mục tiêu mới về tài chính, kinh tế và có kế hoạch cụ thể để thực hiện chúng.

Song Sinh (21/5-20/6)

Mâu thuẫn nổ ra trong các mối quan hệ cá nhân, bắt nguồn từ việc bạn ứng xử không được khéo léo lắm. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể mềm mỏng, linh hoạt trong giao tiếp, tránh việc khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình và coi thường người khác. Hôm nay cũng là ngày mà bạn nên hạn chế tối đa ăn uống phản khoa học, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Với ngày hôm nay, tốt nhất là nên tránh những người thích gây sự, việc bạn chấp nhặt lời nói của họ chỉ khiến cho tình hình tệ hơn và làm mối quan hệ sứt mẻ. Có thể mục đích của đối phương là xấu, nhưng việc bận bận lòng với họ càng khiến cho tình thế tệ hơn mà thôi. Lắng nghe những cảm xúc của mình và đừng để sự hờn ghen nhất thời làm ảnh hưởng đến tình cảm của bạn và người bạn yêu thương.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một ngày bình dị đi qua, với những phút giây thoải mái, thư thái. Tuy nhiên, để điều tốt đẹp này được trọn vẹn, nên hạn chế tối đa để sự bực dọc, ghen tị khiến cho bạn hành xử thiếu trân trọng người mà bạn đồng hành. Đây cũng không phải ngày phù hợp để xây dựng các mối quan hệ mới, hãy đặt niềm tin và những người mà bạn chỉ mới gặp gỡ vài lần đầu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thay vì để công việc bận rộn cuốn mình đi, đây là ngày mà bạn nên quan tâm, chăm sóc nhiều hơn cho sức khỏe, nhất là khi cơ thể gửi đến bạn những tính hiệu cảnh báo. Một vài vấn đề diễn ra bất ngờ ngoài tầm kiểm soát cũng  khiến cho bạn không thể hoàn thành công việc mà mình đã vạch ra từ trước đó.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hôm nay mang đến những cuộc hội ngộ, những phút vui vẻ bên người bạn, người thương yêu. Tuy nhiên, vấn đề tài chính lại là yếu tố gây cho bạn nhiều lo âu, căng thẳng. Đây là ngày mà bạn nên tập trung vào đời sống cá nhân nhiều hơn là công việc, bởi nhờ thế, những áp lực sẽ được xoa dịu đáng kể.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Giao tiếp là vấn đề chính của bạn ngày hôm nay, khi bạn gặp rắc rối trong việc tìm tiếng nói chung với một nhân vật nào đó. Đây cũng không phải là ngày thích hợp để bạn xây dựng các mối quan hệ mới, tương tác với những người mà bạn chưa hiểu biết gì. Với sức khỏe, đây là ngày bạn nên quan tâm nhiều hơn đến những tín hiệu cơ thể mách bảo.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Điều mà Nhân Mã mong chờ cuối cùng cũng đã xuất hiện, có thể liên quan đến tài chính, đề nghị công việc... Dù đó là gì đi chăng nữa, bạn cũng không nên khoác lác với mọi người và gây ra hiểu nhầm hay ghen tị không đáng có. Hãy cho mình thời gian tĩnh lặng để suy nghĩ một cách thấu suốt hơn về những kế hoạch tương lai cũng như những định hướng của bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng lo lắng vẩn vơ, mọi việc sẽ diễn ra tốt đẹp ngày hôm nay. Thay vì vùi mình vào công việc, bạn nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, chú ý đến các thành viên trong gia đình và cùng họ chia sẻ những phút giây thư giãn, vui vẻ bên nhau trong ngày cuối tuần.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Cảm giác bị áp lực, cũng có thể do sự mệt mỏi khiến cho Bảo Bình quyết định dừng lại ngày hôm nay, thay vì hấp tấp, vội vàng. Dường như bạn muốn đứng lại để nhìn nhận mọi việc đã đi qua và có một định hướng mới cho mình. Đây cũng là ngày mà bạn nên lắng nghe những cảm xúc của người yêu thương và dành cho họ sự đối đáp chân tình nhất.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thay vì khăng khăng với quan điểm cá nhân và gây ra bất hòa trong tập thể, đây là ngày mà bạn nên giữ ý kiến của riêng mình lại và dành thời gian suy nghĩ thì hơn. Đừng một mình chống chọi với đám đông trong khi chưa rõ ràng rằng quan điểm của mình là đúng hay sai. Tìm kiếm sự hài hòa trong tập thể thực sự quan trọng lúc này.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo