Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (29/01/2021)

Cập nhật lúc 29-01-2021 10:46:44 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình khao khát làm điều gì đó mà thời gian qua bạn đã bỏ lỡ, đây là lúc mà bạn muốn thực hiện chúng thay vì trì hoãn thêm bất cứ lúc nào nữa. Đừng đợi chờ bất cứ lý do gì để tận hưởng những điều mà bản thân bạn mong muốn nhé, không thì bạn sẽ cảm thấy vô cùng tiếc đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đây sẽ là một ngày nhiều may mắn cho Dương Cưu, đặc biệt với những người đang trong một mối quan hệ mới mẻ nào đó. Dường như đây là cơ hội tốt để bạn kết nối chặt chẽ hơn với đối tác, nhờ thế bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về họ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay cho Kim Ngưu nhiều cơ hội được thể hiện tài năng của bạn, đặc biệt trước những nhân vật quan trọng. Hãy tự tin là chính mình và làm tốt nhất những gì có thể trong khả năng, thay vì lo âu rằng họ sẽ không nhìn nhận được có mặt tích cực của bạn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đây là ngày mà dường như Song Sinh có sự lẫn lộn giữa đời sống cá nhân và công việc, và điều này có thể khiến cho đối tác của bạn không vui vẻ chút nào. Có lẽ bạn cần phải học cách rành rẽ công tư, nếu như muốn những người yêu thương không phiền lòng về bạn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải rất khó khăn trong việc thích ứng với một thay đổi nào đó trong đời sống, có thể là đổi công việc, đổi chỗ ở. Tuy nhiên đừng mất quá nhiều thời gian cho những cảm xúc nhé, hãy cố gắng vượt qua nó để suy nghĩ mọi thứ tích cực hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày hôm nay đem đến cho Sư Tử vô khối cảm hứng, nhưng cũng đặt ra cho bạn không ít những câu hỏi và khiến cho bạn băn khoăn tìm lời giải đáp. Đừng gượng ép mình phải bỏ qua những hồ nghi ấy, hãy dõi theo và tìm câu trả lời, điều đó sẽ khiến cho tinh thần của bạn trở nên tích cực hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sau những nỗ lực để hoàn thành một công việc gì đó thì ngày hôm nay, bạn hoàn toàn có quyền đi chơi, ăn mừng một chút. Chẳng có lý do gì mà bạn phải từ những niềm vui và cuộc sống mang đến cho mình, đúng không nào. Hãy tận hưởng và sẻ chia.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình khao khát làm điều gì đó mà thời gian qua bạn đã bỏ lỡ, đây là lúc mà bạn muốn thực hiện chúng thay vì trì hoãn thêm bất cứ lúc nào nữa. Đừng đợi chờ bất cứ lý do gì để tận hưởng những điều mà bản thân bạn mong muốn nhé, không thì bạn sẽ cảm thấy vô cùng tiếc đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Khả năng thuyết phục, thu hút của bạn rất nổi trội ngày hôm nay, Bò Cạp, tuy nhiên hãy sử dụng chúng một cách thật khôn ngoan, nếu bạn không muốn lãng phí hình ảnh mà mình đã cố công gây dựng suốt thời gian vừa qua. Hãy tỉnh táo và có lựa chọn phù hợp của riêng mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay cho Nhân Mã cơ hội gặp nhân vật đặc biệt nào đó, người mà đã lâu bạn không tương tác, và cuộc gặp gỡ này khơi gợi nơi bạn rất nhiều kỷ niệm, khiến bạn trăn trở không ngừng. Hãy cho mình được lắng đọng trong chính những cảm xúc ấy nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Vấn đề tài chính sẽ với một sức nặng đáng kể lên Ma Kết ngày hôm nay, thôi thúc bạn tìm ra hướng để xử lý sao cho phù hợp. Điều này cũng có nghĩa rằng bạn thể hiện trách nhiệm tuyệt vời, là cầu nối, chỗ dựa cho gia đình và người yêu thương.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu gần đây Bảo Bình cảm thấy quá tải, điều đó có nghĩa là do bạn đang làm quá nhiều việc rồi đấy. Nên nghỉ ngơi, thả lỏng và dành thời gian nạp năng lượng đi nào, như thế bạn sẽ thấy rằng mỗi phút giây ngày mới sẽ tràn hứng khởi hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Chậm lại một chút ngày hôm nay nhé, Song Ngư, sự hấp tấp, vội vàng có thể khiến cho bạn gặp rắc rối đấy. Chỉ cần bạn bình tâm một chút để suy nghĩ trước khi hành động thì bạn sẽ chẳng gặp phải bất cứ khó khăn gì đâu.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo