Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (28/06/2019)

Cập nhật lúc 28-06-2019 10:54:45 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình hôm nay trở nên xa cách hơn với mọi người, tuy nhiên sự thu mình lại như thế chẳng mang lại nhiều tác dụng như bạn nghĩ đâu, trái lại còn khiến cho bạn mệt mỏi hơn. Sẽ tốt hơn nếu bạn tìm kiếm một ai đó đủ tin tưởng để trút nỗi lòng mình, nhờ thế, bạn sẽ thấy những cảm xúc tiêu cực bay biến, cho phép bạn cơ hội được thể hiện mình tốt nhất trước tập thể, đặc biệt trong các công việc quan trọng.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Giao tiếp thực sự rất quan trọng trong ngày hôm nay với Dương Cưu, bởi nó liên quan đến kết quả của cuộc trao đổi hoặc phỏng vấn và ảnh hưởng đến tương lai công việc, sự nghiệp của bạn. Nếu bạn đang độc thân, đừng từ chối lời mời tham gia các hoạt động tập thể, các tương tác sẽ giúp đem lại cho bạn nhiều điều thú vị đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng mất thời gian cho những cuộc trò chuyện mà Kim Ngưu không tìm thấy sự tin tưởng nơi đối phương, hoặc bạn hồ nghi những lời mà họ nói với mình. Đây cũng là thời gian cho các hoạt động vận động thể dục thể thao, giúp cho cơ thể được khỏe khoắn hơn, tinh thần được minh mẫn hơn khi giải quyết mọi công việc nhé. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay liên quan đến những bước tiến vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến công việc lẫn tương lai của Song Sinh, vì thế, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi hành động. Bạn nên cẩn trọng, kỹ lưỡng một chút thì hơn. Ngày này cũng liên quan đến những cuộc gặp gỡ, tương tác thú vị, đem theo một vài thông tin hay ho cho riêng bạn. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải đứng trước những lựa chọn khó khăn, có thể liên quan trực tiếp đến chuyện tình cảm, các mối quan hệ của bạn trong tương lai. Tuy nhiên thay vì làm phức tạp vấn đề bằng cách nghe theo lời khuyên của người này hay người kia, tốt nhất là nên quyết định mọi việc theo chính kiến cá nhân. Đây cũng là ngày đạt được nhiều thành quả trong công việc, khi bạn có được sự ủng hộ, quan tâm của đối tác, khách hàng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu Sư Tử để đầu óc với những mơ mộng viển vông, bạn sẽ khó có thể hoàn thành được mọi công việc được giao phó ngày hôm nay. Hãy cố gắng xử lý chúng sao cho tốt nhất, trước khi bước vào một cuối tuần nghỉ ngơi thoải mái. Nên lưu ý đến ngoại hình một chút, chúng có ảnh hưởng không nhỏ đến cách mọi người đánh giá về bạn đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày hôm nay đem đến cơ hội thành công giá trị dành cho Xử Nữ trong công việc lẫn đời sống cá nhân. Đây cũng là thời điểm để bạn thay đổi bản thân theo hướng tích cực hơn, bắt đầu bằng việc chăm chút cho ngoại hình, tập luyện cho cơ thể khỏe khoắn, tinh thần được tăng cường, hoặc đơn giản là trò chuyện với ai đó để chia sẻ những ưu tư của mình và có được sự động viên kịp thời. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình hôm nay trở nên xa cách hơn với mọi người, tuy nhiên sự thu mình lại như thế chẳng mang lại nhiều tác dụng như bạn nghĩ đâu, trái lại còn khiến cho bạn mệt mỏi hơn. Sẽ tốt hơn nếu bạn tìm kiếm một ai đó đủ tin tưởng để trút nỗi lòng mình, nhờ thế, bạn sẽ thấy những cảm xúc tiêu cực bay biến, cho phép bạn cơ hội được thể hiện mình tốt nhất trước tập thể, đặc biệt trong các công việc quan trọng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng phán xét người khác chỉ qua hình thức bề ngoài nhé Bò Cạp, như thế bạn sẽ gặp thất bại trong việc xây dựng các mối quan hệ. Đây cũng là ngày mà trong ứng xử, bạn đừng đòi hỏi người khác phải tuân thủ mình một cách vô lý, bởi vì điều đó sẽ làm cho đối phương cảm thấy tổn thương và gây ra căng thẳng không cần thiết trong mối quan hệ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ý tưởng hay ho, mới mẻ nào đó sẽ cuốn toàn bộ sự chú tâm của Nhân Mã, tuy nhiên hãy đảm bảo rằng những lựa chọn của bạn không đi trái với đạo đức hay luật pháp. Hôm nay cũng là ngày mà bạn nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là những người lớn tuổi, cơ thể họ có những dấu hiệu xấu mà bạn cần phải lưu tâm đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sẽ có cơ hội chứng tỏ bản thân và giành được chiến thắng, với điều kiện bạn đừng hồ nghi năng lực của chính mình. Hãy tin tưởng vào khả năng của bạn, và rồi những giá trị mà bạn đạt được sẽ chứng minh tất cả. Buổi chiều chính là thời gian cho các hoạt động vận động thể dục thể thao, giúp cơ thể, tinh thần của bạn được cải thiện. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thể nhận được một món quà hết sức thú vị và giá trị nào đó, khiến cho bạn rất vui. Đây cũng là ngày của những mối quan hệ, đem lại cho bạn tiếng cười, sự thoải mái. Tuy nhiên nên hạn chế những trải nghiệm về tài chính, chúng có thể sẽ chỉ khiến cho bạn đau đầu mà thôi. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu Song Ngư chỉ bận rộn so sánh bản thân với ai đó, bạn sẽ chẳng bao giờ đạt được cái đích mà mình mong muốn. Cách tốt nhất là sống với mục tiêu của bản thân và nỗ lực hết sức mình. Đây cũng là ngày cho những trải nghiệm đẹp đẽ của chuyện tình cảm lãng mạn, đừng bỏ lỡ. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo