Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (28/02/2020)

Cập nhật lúc 28-02-2020 02:49:56 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Lắng nghe bản năng mách bảo để đưa ra một chọn lựa chính xác nhất cho mình là điều mà bạn nên làm ngày hôm nay, Xử Nữ. Bạn có quyền để lựa chọn, thay vì ép buộc bản thân đi theo một quyết định quá lý trí nào đó, đúng không nào?


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Mỗi người một cá tính, một lựa chọn riêng trong cuộc sống, và vì thế sự mâu thuẫn là không thể nào tránh khỏi. Tuy nhiên đừng đề cao cái tôi quá mức, nếu bạn không muốn bị tẩy chay. Đôi khi hãy học cách xuôi cùng dòng chảy và hòa mình vào tập thể nhiều hơn nhé Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn không phải là duy nhất đối với một người nào đó, dù họ yêu bạn rất nhiều đi chăng nữa, họ cũng còn có bạn bè, những người thân yêu khác. Hãy học cách chia sẻ người bạn yêu thương với mọi người xung quanh nữa, nếu bạn không muốn đối phương cảm thấy ngột ngạt trong chính vòng tay của bạn nhé, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu bạn muốn một mình, hãy thẳng thắn nói ra lời từ chối trước những đề nghị, những lời mời của đám đông. Đây là ngày để bạn dành sự quan tâm nhiều hơn đến bản thân mình, thay vì quá bận rộn với các cuộc vui ồn ào nhé Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Ai đó đang cảm thấy vô cùng tò mò trước những hành xử kỳ quặc của Cự Giải ngày hôm nay, tuy nhiên nếu như bạn cảm thấy không thoải mái với việc chia sẻ thì cũng đừng mở lời để làm gì. Hãy chọn cách mà bạn cảm thấy thoải mái nhất, thay vì gắng làm vừa lòng những người xung quanh bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày hôm nay cho Sư Tử cơ hội hiểu được giá trị thực chất của một điều gì đó, trong khi những người xung quanh có thể không nắm bắt được nó. Đây chính là lợi thế của bạn, hãy sử dụng nó một cách hiệu quả nhất có thể nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Lắng nghe bản năng mách bảo để đưa ra một chọn lựa chính xác nhất cho mình là điều mà bạn nên làm ngày hôm nay, Xử Nữ. Bạn có quyền để lựa chọn, thay vì ép buộc bản thân đi theo một quyết định quá lý trí nào đó, đúng không nào?

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một thay đổi nho nhỏ trong đời sống, trong công việc sẽ ảnh hưởng khá đáng kể đến các tương tác xã hội của Thiên Bình ngày hôm nay. Tuy nhiên điều quan trọng là có sự thích ứng và sẵn sàng để thay đổi linh hoạt, nhờ thì bạn sẽ có một ngày làm việc thực sự hiệu quả.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đôi khi việc bạn cố gắng đào sâu, tìm hiểu một sự thật nào đó sẽ chỉ khiến cho bạn càng cảm thấy mệt mỏi mà thôi. Việc học cách chấp nhận một điều gì đó như chúng thể hiện bên ngoài sẽ khiến cho bạn cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều. Có những việc, càng quan tâm, bạn sẽ càng tiêu tốn thời gian của mình, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thay vì để những cơn bốc đồng hối thúc bạn làm những điều mà bạn thích, tốt nhất là đưa mình vào kỷ luật ngày hôm nay, ít nhất cho đến khi bạn hoàn thành những trọng trách được giao phó. Đừng vô trách nhiệm với chính cuộc sống của bạn, nếu không bạn sẽ gặp rắc rối đấy, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu bạn cảm thấy rằng mình đang dần trở nên xa rời với một người nào đó vốn gần gũi, thân thiết với mình, hãy cho bản thân thời gian để ngồi lại và nhìn ngắm mọi thứ, lắng nghe cảm xúc của chính bạn. Liệu có phải vấn đề xuất phát từ chính cách hành xử của bạn hay không, Ma Kết?

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ai đó gần gũi, thân thiết với Bảo Bình muốn hiểu rõ hơn về những suy nghĩ trong lòng bạn. Vậy thì hôm nay, hãy cởi mở mình một chút để đối phương có thể tiếp cận và hiểu bạn hơn nhé. Nếu bạn cứ lạnh lùng, xa cách thì thật khó cho họ đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu Song Ngư muốn hiểu hơn về một người nào đó thì đừng ngại ngần đặt ra những câu hỏi thẳng thắn, dù điều này có thể đồng nghĩa với việc bạn rơi vào những phút ngại ngần, bối rối. Đằng sau những câu hỏi ấy, bạn sẽ khám phá ra động cơ của một người nào đó đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo