Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (27/09/2019)

Cập nhật lúc 27-09-2019 08:31:57 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nếu Thiên Bình đang suy nghĩ về thay đổi công việc thì đây chính là thời điểm thích hợp, nhất là khi những cơ hội đang tìm đến với bạn. Đừng quên rằng việc xây dựng các kết nối vô cùng cần thiết và quan trọng trong quá trình giúp bạn có những định hướng cụ thể cho tương lai.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đây thực sự là một ngày thứ sáu tuyệt vời, cho Dương Cưu những cảm xúc tích cực, cho bạn cơ hội làm những điều mà bạn thích. Tuy nhiên cũng nên chú ý đến phản ứng, suy nghĩ của những người xung quanh bạn nữa, đừng để gây ra những sự va chạm về quan điểm, chỉ vì hành xử vô tâm của mình nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu muốn tạm gác công việc lại để nghỉ ngơi và đeo đuổi niềm đam mê của mình, tuy nhiên đừng quên rằng bạn còn có những nhiệm vụ dang dở chưa hoàn tất. Hãy cố gắng bớt chút thời gian để xử lý chúng cho triệt để, trước khi bắt tay vào những kế hoạch cá nhân thú vị cho ngày cuối tuần.

Song Sinh (21/5-20/6)

Ngày hôm nay mang đến một vài thông tin tốt, đem lại cho Song Sinh những tiếng cười và niềm vui. Đừng quên chia sẻ năng lượng tinh thần tích cực này với mọi người xung quanh và giúp đỡ họ hoàn thành công việc mà họ chưa thể nào kết thúc. Ngoài ra, bạn cần đặt ra ranh giới rõ ràng giữa công việc và đời sống thường nhật, nếu không chúng có thể khiến cho bạn gặp sự hỗn loạn đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Những nỗ lực có thể giúp Cự Giải đi qua những thất bại, khó khăn, vì thế đừng mất lòng tin khi điều gì đó không thực sự diễn ra đúng ý. Hẳn nhiên những rắc rối có thể gây cho bạn những cảm xúc thật tiêu cực, nhưng đó không phải là tận cùng của con đường mà bạn đi, nhiều cánh cửa còn chờ đợi bạn ở phía trước. Hãy tự tin và mạnh mẽ hơn nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nguồn năng lượng của Sư Tử ngày hôm nay có thể không giống như bạn trông đợi, tuy nhiên bạn hiểu mình muốn gì và cần gì. Đây cũng là ngày để bạn xây dựng mối quan hệ mới mẻ với những người có sự khác biệt với tính cách đến mình, và họ sẽ đem lại cho bạn cảm hứng, ý tưởng thú vị đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây không phải thời điểm thích hợp để Xử Nữ nắm lấy vai trò người cầm trịch, bởi vì trách nhiệm có thể dồn lên vai bạn và gây cho bạn vô số những áp lực. Dành một khoảng thời gian cần thiết cho hoạt động tương tác xã hội, điều này sẽ giúp ích cho tinh thần của bạn, cho bạn được thư giãn, đặc biệt trong những ngày cuối tuần này.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nếu Thiên Bình đang suy nghĩ về thay đổi công việc thì đây chính là thời điểm thích hợp, nhất là khi những cơ hội đang tìm đến với bạn. Đừng quên rằng việc xây dựng các kết nối vô cùng cần thiết và quan trọng trong quá trình giúp bạn có những định hướng cụ thể cho tương lai.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay mang lại cho Bò Cạp cảm giác tĩnh tâm, các kỹ năng tổ chức và khả năng kết nối mọi thứ lại với nhau. Tuy nhiên, điều gì đó cũng sẽ khiến cho bạn cần phải mất thời gian để nghĩ lại và cân nhắc, tính toán, hãy cho bản thân thời gian và sự điều chỉnh cần thiết trước khi bạn có lựa chọn cuối cùng cho riêng mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trong khi mọi người xung quanh muốn dành ngày cuối tuần để nghỉ ngơi thì Nhân Mã lại tràn đầy năng lượng và muốn kiếm tìm một điều gì đó để thỏa thuê thể hiện đam mê, yêu thích và tận hưởng. Hẳn nhiên đây là lựa chọn của riêng bạn và mọi người cần tôn trọng điều đó, tuy nhiên cũng không nên quá sức mình vào cuối ngày rơi vào sự mệt mỏi nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Những tình huống diễn ra ngày hôm nay đòi hỏi Ma Kết cần có sự kiểm soát cảm xúc tốt, tránh nổi nóng và gây sự căng thẳng cho nội bộ. Đừng quên giải quyết mọi vấn đề dưới góc độ lý trí, nhất là khi bạn đóng vai trò quan trọng. Buổi tối là thời gian mà bạn có thể tận hưởng sự vui vẻ bên mọi người, như là bạn bè và người thân.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Khi xây dựng được những quy tắc, những khuôn khổ mới, Bảo Bình thực sự rất tự tin và hào hứng với công việc của mình. Đây chính là thời điểm để bạn vạch ra những kế hoạch, những bước đi hoàn toàn khác biệt cho bản thân lẫn tập thể hay gia đình. Cần cởi mở và sẵn sàng cho mọi khả năng, tuy nhiên cần nhớ bạn là ai và bạn có những gì có thể chia sẻ với mọi người.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu như Song Ngư cảm thấy đã đủ mệt mỏi rồi và cần thời gian để nghỉ ngơi thì đây chính là thời điểm thích hợp. Rõ ràng bạn đã có một thời gian hết sức cố gắng, và đây là lúc để bạn có cơ hội được nghỉ ngơi, thư giãn. Hãy tìm đến những sở thích, những thứ bạn quan tâm và cho mình một ngày thật dễ chịu nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo