Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (26/07/2019)

Cập nhật lúc 26-07-2019 04:26:21 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Hãy khuấy động guồng quay quen thuộc của đời sống lên một chút, bạn sẽ thấy một ngày trôi qua ý nghĩa hơn nhiều đấy Nhân Mã. Dành nhiều thời gian để trò chuyện, trao đổi với người mà bạn yêu thương, hoặc cùng nhau tụ tập, chia sẻ một buổi tối vui vẻ bên nhau, mỗi phút giây đi qua thật ý nghĩa.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đã đến lúc đừng để bản thân vương vấn với những công việc không có kết cục tốt đẹp giống như bạn mong đợi, dù bạn đã đổ vào đó vô khối năng lượng, thời gian nhé Dương Cưu. Hãy tìm cho mình một tự do mới, rũ bỏ những ám ảnh về quá khứ đó, như thế bạn mới thấy hạnh phúc được. Buổi chiều có thể mang đến cuộc gặp gỡ thú vị, nhất là khi bạn còn đang độc thân và đang kiếm tìm một nửa.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Với Kim Ngưu, nếu bạn còn đang độc thân, hôm nay mang đến một cơ hội rất tốt để gặp gỡ một nhân vật mà bạn sẽ tìm thấy sự kết nối, gần gũi sâu sắc. Cuộc gặp gỡ này thực sự là một món quà, thế thì đừng nên hồ nghi, băn khoăn bất cứ điều gì. Ngoài ra, bạn nên lưu ý đến tính an toàn khi di chuyển và thận trọng trong chi tiêu để tránh được những rắc rối nhỏ nhỏ có thể nảy sinh. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Dõi theo những cảm xúc của trái tim và lắng nghe trực giác mách bảo trong mọi việc là lời khuyên cho Song Sinh ngày hôm nay. Trong vấn đề tài chính, nên sử dụng đầu óc để tính toán mọi việc, tuy nhiên không nên nợ nần hay tin tưởng cho vay mượn dựa trên những lời hứa suông. Buổi chiều, nên dành thời gian cho bạn bè và gia đình, người thân để có những phút thật vui vẻ.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nên thận trọng trước bất cứ lời tỏ tình hay những thổ lộ của ai đó, chưa hẳn họ đã có tình cảm với bạn sâu sắc như bạn nghĩ ban đầu đâu Cự Giải. Hôm nay cũng là một cơ hội tốt để gặp gỡ bạn bè, họ hàng, cùng nhau có những phút giây thật vui vẻ và ấm cúng bên nhau.

Sư Tử (23/7-22/8)

Dõi theo những đam mê, sở thích của bản thân và dành thời gian để lẫn tâm huyết để vun đắp cho nó nhé Sư Tử. Đây cũng là ngày mà công việc hứa hẹn diễn ra trôi chảy. Nếu bạn muốn, hãy nắm bắt lấy những trọng trách được giao phó, điều này sẽ giúp cải thiện năng lực cũng như vị trí của bạn. Buổi chiều là thời gian cho những phút giây lãng mạn bất ngờ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Lắng nghe một cách thận trọng những thông điệp mà trực giác mách bảo và đề phòng, lưu tâm tới những thông tin được gửi gắm nhé Xử Nữ. Điều này sẽ giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề trong cả công việc lẫn đời sống gia đình, hoặc có thể tìm thấy một nhân vật nào đó giúp đỡ bạn nhiều hơn là bạn nghĩ. Buổi chiều tối là thời gian lắng nghe những thông điệp cơ thể mách bảo và nghỉ ngơi nếu cần thiết.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một ngày hết sức bận rộn đang đợi chờ Thiên Bình ở phía trước, bạn có rất nhiều việc cần phải làm kể cả nơi công sở lẫn gia đình. Tuy nhiên may mắn thay, bạn sẽ có sự giúp đỡ của những người thân thiết. Hãy đón nhận sự giúp đỡ của họ và tránh việc tự mình vất vả, bận rộn giải quyết tất cả. Buổi chiều là thời gian cho việc tập luyện, đọc sách, trao dồi kiến thức chẳng hạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nên thận trọng trước những điều mà bạn chia sẻ với mọi người xung quanh nhé Bò Cạp. Hẳn nhiên bạn không cần phải giấu giếm suy nghĩ của mình, nhưng hãy chia sẻ mọi việc với thái độ thật lịch sự. Bạn cũng nên đón nhận lời khuyên từ những người lớn tuổi hơn, dù cho bạn nghĩ rằng mình không cần đến nó. Đừng vội vàng, hấp tấp, hãy bình tĩnh để xử lý chúng thôi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hãy khuấy động guồng quay quen thuộc của đời sống lên một chút, bạn sẽ thấy một ngày trôi qua ý nghĩa hơn nhiều đấy Nhân Mã. Dành nhiều thời gian để trò chuyện, trao đổi với người mà bạn yêu thương, hoặc cùng nhau tụ tập, chia sẻ một buổi tối vui vẻ bên nhau, mỗi phút giây đi qua thật ý nghĩa.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng đặt cảm xúc đằng sau yếu tố vật chất, Ma Kết. Cũng đừng ghen tị, ích kỷ với những người xung quanh, đây là ngày mà bạn cần phải chia vui với họ và học cách để đón nhận những thành quả của người khác. Hôm nay cũng là cơ hội để thắt chặt mối quan hệ tình cảm với một ai đó. Tuy nhiên nên thận trọng trong giao tiếp, tránh những chủ đề có thể gây ra căng thẳng không đáng có.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hãy tạm cho mình thời gian nghỉ ngơi, thư giãn sau một tuần làm việc vất vả nhé Bảo Bình. Dường như suốt những ngày qua bạn đã nỗ lực rất nhiều, và đây là lúc mà cơ thể đang rất cần được nạp năng lượng, lẫn sự xoa dịu cảm xúc. Nếu bạn đang tính toán đến việc mua sắm một món đồ nào đó thì hôm nay cũng là thời điểm thích hợp.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay chính là ngày tuyệt vời để Song Ngư thể hiện sự sáng tạo của mình trong các hoạt động nghệ thuật và đem đến nhiều điều ấn tượng. Ngày này cũng mang đến cơ hội gặp gỡ một nhân vật nào đó mà đã lâu bạn không tương tác, sự xuất hiện của họ giống như một món quà dành cho bạn vậy. Buổi chiều là thời gian để ở bên gia đình và người thân trong không khí tĩnh lặng.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo