Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (26/06/2020)

Cập nhật lúc 26-06-2020 09:58:18 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Những việc mà Thiên Bình trải qua ngày hôm nay có thể đem lại cho bạn cảm giác không tích cực cho lắm, nhưng đừng vì thế mà trách móc hay dồn giận dữ lên những người xung quanh bạn, đặc biệt là một nửa. Người ấy đâu có trách nhiệm gì trong những vấn đề rắc rối của bạn chứ.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đầu óc Dương Cưu trở nên phấn khích bởi những ý tưởng du lịch, nghỉ dưỡng, tuy nhiên liền sau đó, bạn dễ rơi vào cảm giác thất vọng khi vô khối những trách nhiệm, công việc đổ dồn lên vai đòi hỏi bạn phải nỗ lực giải quyết. Nếu muốn, bạn có thể tìm kiếm sự hỗ trợ từ những người xung quanh mình, để sắp xếp mọi thứ ổn thỏa.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kể cả mọi việc đang rất ổn thì một chút thay đổi cũng không có vấn đề gì quá căng thẳng, Kim Ngưu. Bạn có thể làm mới đời sống của mình một chút bằng việc thêm thắt các ý tưởng hay, các kế hoạch mới mẻ, nhờ thế mỗi phút giây đi qua thêm phần ý nghĩa.

Song Sinh (21/5-20/6)

Môi trường và trách nhiệm công việc sẽ đòi hỏi Song Sinh cần phải nghiêm túc hơn, tuy nhiên ở một khía cạnh nào đó, bạn lại bị chỉ trích vì sự quá nghiêm túc của mình. Đôi khi dung hòa giữa những khía cạnh khác nhau của đời sống là một nghệ thuật, đòi hỏi bạn phải không ngừng tinh tế đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Thận trọng xung quanh vấn đề tài chính ra lời khuyên dành cho Cự Giải ngày hôm nay. Bạn có thể mong muốn mua sắm, chiều chuộng bản thân một chút, nhưng nên giới hạn mức độ chi tiêu cho phù hợp, chớ phung phí rồi hối hận nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Trách nhiệm công việc mà ai đó đã giao phó cho Sư Tử, hoặc đơn giản là bạn tự lựa chọn cho mình sẽ khiến cho bạn có một ngày khá mỏi mệt và áp lực. Tuy nhiên đừng vì như thế mà cáu kỉnh với mọi người xung quanh nhé, họ đâu phải là nguyên nhân khiến cho bạn rơi vào tình thế ấy chứ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sau một tuần căng thẳng, ngày hôm nay đã khép lại chuỗi thời gian đó. Hãy cho mình được nghỉ ngơi, thư giãn, hoặc ít nhất là ra ngoài tập luyện một chút, bạn sẽ thấy tinh thần được dễ chịu hơn rất nhiều. Cũng đừng quên dành thời gian cho bạn bè, những người thân trong gia đình nhé, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Những việc mà Thiên Bình trải qua ngày hôm nay có thể đem lại cho bạn cảm giác không tích cực cho lắm, nhưng đừng vì thế mà trách móc hay dồn giận dữ lên những người xung quanh bạn, đặc biệt là một nửa. Người ấy đâu có trách nhiệm gì trong những vấn đề rắc rối của bạn chứ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dù bạn có cố gắng đến mấy thì hôm nay cũng không phải là một ngày hiệu quả, thậm chí khiến cho bạn rơi vào trạng thái mất phương hướng khi không biết mình phải làm gì trước tiên. Nếu bạn cảm thấy mỏi mệt rồi thì hãy cho mình được nghỉ ngơi, thư giãn cho đến khi tinh thần dễ chịu hơn nhé. Rồi bạn sẽ biết cần phải làm gì sớm thôi, Bò Cạp. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn có thể bị đổ lỗi vì những việc mà bạn vô tình, hoặc cố ý làm, và vì thế bạn sẽ mất khá nhiều thời gian trong việc giải thích cho mọi người hiểu bạn. Thậm chí bạn còn rơi vào trạng thái bối rối khi không hiểu tại sao mình lại làm như vậy cơ, Nhân Mã. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu bạn đang đi tìm kiếm cơ hội cho công việc thì hôm nay là thời điểm thích hợp. May mắn đang mỉm cười với bạn, vậy thì hãy cố gắng đừng phung phí vận may của mình nhé. Tỉnh táo để nắm bắt những gì mà đời sống trao tặng, bạn sẽ thành công.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tính kỷ luật, khuôn khổ là cần thiết trong cuộc sống, nưng như thế không có nghĩa là bạn bỏ qua giá trị của các khoảnh khắc ngẫu nhiên trong đời sống. Hôm nay, tại sao bạn không thử thả lỏng một chút và tận hưởng những khoảnh khắc thú vị, những bất ngờ được mang lại nhỉ Bảo Bình?

Song Ngư (19/2-20/3)

Làm việc nhóm chính là lời khuyên cho Song Ngư ngày hôm nay, bởi nhờ thế bạn có thể tìm kiếm được những ý tưởng, những động lực và mục tiêu chung cho tập thể. Nhờ thế tất cả sẽ có một ngày ý nghĩa và rất hiệu quả đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo