Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (26/04/2019)

Cập nhật lúc 26-04-2019 03:48:29 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sự mạo hiểm không được chào đón ngày hôm nay, vì thế nên tránh xa những kế hoạch mà bạn không nắm bắt đầy đủ thông tin về chi tiết, hay tham gia vào những hoạt động mạo hiểm, thậm chí trái luật lệ. Dành thời gian cho những điều nhỏ bé, bình dị của đời sống, hoặc ở bên gia đình và những người yêu thương thì hơn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Những thất bại ngày hôm nay nên được coi là một bài học, thay vì là lý do khiến cho bạn buồn bực, chán nản và thiếu nghị lực với công việc. Cần phải nỗ lực vượt qua khó khăn, thậm chí nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người nhầm vượt lên nghịch cảnh. Đừng để cái tôi quá lớn ngăn cản bạn đến với mọi người. Dung hòa sự khác biệt, lắng nghe những chia sẻ là cách để bạn có thêm được những lời khuyên giá trị.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sự hỗ trợ của những vì sao may mắn cùng với nỗ lực sẽ giúp bạn đạt được những thành quả tốt đẹp ngày hôm nay. Tuy nhiên các mối quan hệ cá nhân sẽ trở thành vấn đề rắc rối cho bạn, khiến bạn không khỏi bận tâm, trăn trở. Dường như ai đó ghen tị với thành quả của bạn nên âm thầm phá hoại, "chọc gậy bánh xe" và khiến cho bạn bị ảnh hưởng đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh ngày hôm nay không tìm thấy sự cảm thông của người yêu thương, dường như họ không hiểu được các kế hoạch, ý tưởng mà bạn đang ấp ủ để ủng hộ cho bạn. Ngày hôm nay, bạn càng không nên mạo hiểm về tài chính, bởi rủi ro là cao và có thể khiến cho bạn bị ảnh hưởng đáng kể đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải ngày hôm nay có thể vượt qua được những vấn đề rắc rối trong đời sống, có lẽ là may mắn đã mỉm cười với bạn, giúp bạn có được sự hỗ trợ kịp thời. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm, đây là ngày mà bạn không nên đặt niềm tin trọn vẹn vào trực giác, bởi vì đây là lúc bạn bị cảm tính chi phối. Hãy xử lý mọi việc dựa trên lý trí, những suy nghĩ thực tế trong đầu óc bạn thì hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng tin vào những lời mật ngọt mà ai đó dành cho bạn, bởi vì bạn rất dễ sẽ bị thất vọng đấy. Đối phương đang ghen tị với những thành quả của bạn và cố gắng làm ảnh hưởng xấu đến bạn, dù bạn không hề nghĩ đến điều đó. Sau một ngày vất vả, đừng quên dành thời gian buổi tối cho gia đình, những người thương yêu và cả bản thân bạn nữa.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng quá tự tin vào bản thân, sự cao ngạo có thể khiến bạn phải trả một cái giá đắt. Tin tưởng vào chính mình vốn là một điều tốt, tuy nhiên sự đề cao chính mình và thiếu tôn trọng những người xung quanh lại là một sai lầm. Đã đến lúc cần phải nuôi dưỡng tư tưởng "biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng" nhé

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một ngày để bạn trải nghiệm và thử sức mình với những điều mới mẻ, thú vị của đời sống, nhất là trong công việc hay chuyện tình cảm. Đừng e sợ cứ điều gì, bởi vì chúng sẽ dẫn bạn đến một tương lai tươi sáng hơn. Thứ sáu cũng hoàn toàn không phù hợp với đàm phán, tìm kiếm tiếng nói chung trong bất cứ công việc nào, hãy chờ đợi một thời điểm khác thì hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những câu hỏi được đặt ra khiến cho bạn không khỏi đau đầu, nhất là khi nó liên quan đến những bất hòa trong gia đình, hoặc vấn đề tài chính. Bạn cũng không nên ôm đồm quá nhiều công việc trong ngày này, bởi đây là thời gian cần được nghỉ ngơi, thư giãn và dung hòa cảm xúc. Đọc sách, đi bơi cũng là một cách giúp bạn thư giãn tối đa đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự mạo hiểm không được chào đón ngày hôm nay, vì thế nên tránh xa những kế hoạch mà bạn không nắm bắt đầy đủ thông tin về chi tiết, hay tham gia vào những hoạt động mạo hiểm, thậm chí trái luật lệ. Dành thời gian cho những điều nhỏ bé, bình dị của đời sống, hoặc ở bên gia đình và những người yêu thương thì hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Những thay đổi trong đời sống thường nhật sẽ diễn ra ngày hôm nay, ví dụ một vấn đề phức tạp nào đó liên quan đến tài chính, hoặc công việc sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và khiến cho bạn không khỏi bất ngờ. Đây cũng là ngày mà bạn trải nghiệm may mắn trong đời sống cá nhân, tuy nhiên chúng không to tát như bạn nghĩ. Cố gắng tránh những kẻ tự cao tự đại, họ có thể khiến cho bạn đau đầu đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những ý tưởng mới mẻ giúp cho bạn cải thiện công việc và nhận được sự tôn trọng, đánh giá cao trong cộng đồng, hình ảnh bạn được đẩy lên tầm cao mới. Tuy nhiên, trong đời sống cá nhân, nên tránh tối đa việc đưa ra những quyết định quan trọng. Trong chuyện tình cảm, cần phải cân nhắc, xem xét thật kỹ tâm tư tình cảm cũng như mục đích của đối phương và cùng nhau đi đến một chọn lựa chung.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ đón nhận một vài điều bất ngờ, phần lớn là tích cực. Một người bạn cũ nào đó sẽ quay trở lại, một mối quan hệ nào đó tưởng chừng đã bị cắt đứt bỗng được kết nối đem lại cho bạn nhiều niềm vui. Tuy nhiên buổi chiều có thể khiến cho bạn kiệt sức và mệt mỏi bởi những rắc rối bất ngờ, vì thế hãy tránh những tương tác không cần thiết.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo