Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (25/09/2020)

Cập nhật lúc 25-09-2020 03:18:37 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đây là ngày mà bạn sẵn sàng để những cơn bốc đồng dắt lối cho mình đi và làm những điều mà bản thân cảm nhận, yêu thích. Ai đó sẽ cảnh báo bạn không nên làm một việc gì đó, nhưng bạn bỏ ngoài tai và chỉ tập trung vào mục tiêu của chính mình mà thôi, Bò Cạp.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu luôn luôn là người chủ động, tích cực trước mọi thay đổi của đời sống, đặc biệt nếu nó liên quan tới chính bạn. Tuy nhiên, nếu nó là sự thay đổi liên quan đến một người thân thiết nào đó, bạn sẽ có xu hướng bị tác động nhiều hơn và hành động mang tính cảm tính hơn đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Con người Kim Ngưu khá mâu thuẫn ngày hôm nay. Một nửa bạn sẵn sàng cho thay đổi, nhưng một nửa bạn lại khá tự thiếu tự tin, thậm chí là sợ hãi. Đừng quên rằng nếu không có sự chủ động của bạn thì cuộc đời không thể nào thay đổi được đâu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nguồn năng lượng của bạn ngày hôm nay thật dồi dào, nhưng có vẻ như bạn không có nhiều sự lạc quan với những việc mà mình đang làm, Song Sinh. Ngoài ra, một vài vấn đề diễn ra trong đời sống có thể làm tăng cường lên thêm những ý nghĩ bi quan nơi bạn, khiến bạn nghĩ chẳng có gì là tốt đẹp.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đây thực sự là một ngày dễ chịu của Cự Giải, có lẽ vì bạn chủ động chọn những khoảnh khắc thư giãn hơn là những phút đối đầu, giành giật căng thẳng. Bạn cũng sẽ dành chỉ đôi chút thời gian xem xét các chi tiết nhỏ nhặt để có thể hướng tới cái nhìn tổng quát trong mọi vấn đề.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tin đồn mà Sư Tử nghe thấy ngày hôm nay có thể không phải sự thật như bạn nghĩ. Trong khi chưa xem xét vấn đề ở góc độ thực tế thì dường như bạn có xu hướng nhìn nhận mọi thứ thiếu tỉnh táo. Nên xốc lại tinh thần trước khi đưa ra mọi đánh giá của bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ai đó mà Xử Nữ vô cùng tin cậy sẽ cho thấy một khía cạnh khiến cho bạn không khỏi ngạc nhiên, nhất là khi bạn lên tiếng nhờ cậy sự giúp đỡ. Liệu bạn sẽ phản ứng như thế nào? Đừng quên rằng cách bạn ứng xử sẽ liên quan mật thiết đến sự tồn tại của mối quan hệ đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Căng thẳng, áp lực mà bạn phải trải qua thời gian gần đây sẽ khiến cho tinh thần bạn mệt mỏi, vì vậy nên lắng nghe những tín hiệu mà cơ thể mách bảo để biết mình cần phải làm gì, trước khi bạn rơi vào trạng thái kiệt sức nhé. Đây cũng là ngày mà bạn nên nhẫn nại với các thông tin mà mình nhận được, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây là ngày mà bạn sẵn sàng để những cơn bốc đồng dắt lối cho mình đi và làm những điều mà bản thân cảm nhận, yêu thích. Ai đó sẽ cảnh báo bạn không nên làm một việc gì đó, nhưng bạn bỏ ngoài tai và chỉ tập trung vào mục tiêu của chính mình mà thôi, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mọi thứ diễn ra ngày hôm nay như thể bạn và một người nào đó thân thiết mất đi sự đồng điệu quen thuộc. Có lẽ vấn đề là cả hai đều có những mục tiêu khác nhau nhưng đều không muốn thừa nhận điều này. Dù cố gắng để chọn lựa mọi thứ độc lập, nhưng đừng vì thế mà đánh mất đi tình cảm giữa hai người, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Mọi thứ diễn ra ngày hôm nay có thể không trọn vẹn như Ma Kết mong đợi, nhưng như thế không có nghĩa rằng bạn từ bỏ. Cố gắng bước từng bước, từng bước, kết quả sẽ đến chậm mà chắc. Đừng để bản thân bị ảnh hưởng bởi những điều mà mọi người xung quanh nói hay làm và rồi mất đi niềm tin mà bạn vốn có.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay sẽ cho bạn hiểu hơn một điều: thứ mà bạn không muốn bản thân mình phải gánh chịu thì tốt nhất là không nên dành cho người khác. Càng bướng bỉnh, càng cố gắng bước qua những ranh giới, bạn sẽ càng cảm thấy bị tác động nhiều theo hướng mà bản thân không mong đợi, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Kết nối của Song Ngư với một người nào đó sẽ trở nên vô cùng chặt chẽ ngày hôm nay. Dường như thông qua đó, bạn và đối phương hiểu nhau hơn, chia sẻ với nhau được nhiều cảm xúc hơn, sau thời gian khó khăn trong việc tìm tiếng nói chung.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo