Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (24/05/2019)

Cập nhật lúc 24-05-2019 04:09:08 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Một ngày mà Thiên Bình không dễ dàng để có thể kết nối với mọi người xung quanh mình và tìm một nửa phù hợp, có lẽ trong giao tiếp, bạn sẽ gặp khó khăn để bày tỏ những suy nghĩ đích thực trong lòng. Tuy nhiên đây là ngày mà bạn gặp nhiều may mắn trong mua sắm, trao đổi đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Không nên tham gia vào những dự án, kế hoạch mạo hiểm trong công việc của mọi người xung quanh, nếu không, khả năng gặp rắc rối là không thể tránh khỏi. Bạn nên cẩn trọng, kín đáo hơn trong ngày này và tập trung vào chuyên môn của mình thì hơn. Với những người độc thân, đây là cơ hội rất tuyệt vời để có thể tìm kiếm một mối quan hệ mới.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu sẽ phải tham gia rất nhiều những cuộc trao đổi, thảo luận ngày hôm nay, hãy đảm bảo rằng bạn lắng nghe trực giác mách bảo khi đứng trước một lựa chọn quan trọng nào đó. Đây cũng là thời điểm để chấm dứt một mối quan hệ nào đó, hoặc tìm kiếm một công việc mới, nếu như bạn cảm thấy vị trí hiện tại không thích hợp.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh trải qua một ngày khó khăn với những rắc rối mà bạn không nghĩ là nó xảy đến với mình. Tuy nhiên, thay vì để mọi thứ rối beng lên, cần có sự điềm tĩnh, vững vàng nhất định để vượt qua được khó khăn. Trò chuyện với người mà bạn tin tưởng cũng là cách để bạn tìm thấy hướng đi cho mình trong lúc này.

Cự Giải (21/6-22/7)

Lắng nghe sự mách bảo của trực giác nhé Cự Giải, chúng sẽ cho bạn biết cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của ai, chọn lựa làm công việc gì cho phù hợp ở thời điểm này. Bạn cũng sẽ có được không ít những may mắn, thành công, và vì thế, đây thực sự là một ngày ý nghĩa và giá trị.

Sư Tử (23/7-22/8)

Việc quá chú tâm đến những chi tiết nhỏ nhất có thể khiến cho Sư Tử bỏ qua những vấn đề lớn đang diễn ra trong thực tế. Hãy suy xét mọi việc rộng ra. Ngày này, những cơ hội kết nối bạn bè cũng sẽ đem lại may mắn cho công việc lẫn chuyện tình cảm. Buổi chiều là thời gian tập luyện, đến spa để thư giãn tinh thần.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây đã là lúc để Xử Nữ xóa đi những bất hòa, mâu thuẫn với một nửa yêu thương. Hãy đối xử với họ bằng tất cả những sự tử tế mình có, và nếu bạn không thể làm như thế, phải cắt đứt mối quan hệ thay vì để nó tiếp tục dùng dằng, không đến đâu. Bạn nên thực tế hơn thì sẽ tốt cho cả hai phía.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một ngày mà Thiên Bình không dễ dàng để có thể kết nối với mọi người xung quanh mình và tìm một nửa phù hợp, có lẽ trong giao tiếp, bạn sẽ gặp khó khăn để bày tỏ những suy nghĩ đích thực trong lòng. Tuy nhiên đây là ngày mà bạn gặp nhiều may mắn trong mua sắm, trao đổi đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp gặp khó khăn trong việc tương tác với cấp trên, và vì thế, bạn nên tránh các cuộc trao đổi không cần thiết, có thể đưa bạn vào một tình huống bị động và không được đánh giá tốt. Tuy nhiên may mắn thay, đây lại là ngày mà bạn có nhiều được nhiều những thành quả giá trị trong công việc, tài chính và có nhiều niềm vui.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Dù tình huống thực tế diễn ra thế nào đi nữa, đây cũng là ngày mà Nhân Mã cần phải là chính mình, thể hiện những gì mà mình có, thay vì sống dựa vào người khác. Một bí mật nào đó có thể sẽ được khơi lại trong khi bạn chưa từng biết đến, hãy giữ cho mình thật điềm tĩnh nhé, đừng âu lo. Buổi chiều, nhớ cho mình thời gian để thư giãn nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây là ngày để Ma Kết trau dồi những kỹ năng của mình và làm cho bản thân trở nên sắc sảo, nhạy bén hơn. Cũng đừng vì thời gian ngắn ngủi mà bỏ qua việc quan trọng không kém, chính là chăm sóc sức khỏe cho bản thân, nhờ thế, bạn sẽ có một ngày hết sức khỏe khoắn đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Cuộc trao đổi, các tương tác rất quan trọng trong ngày hôm nay, bởi vì những mối quan hệ mới có thể tạo cho Bảo Bình điều kiện để xây dựng những cơ hội mới cho tương lai. Buổi tối là thời gian cho gia đình, người thân, hãy lắng nghe chia sẻ của họ và gần gũi hơn với họ nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có cơ hội tìm kiếm một công việc mới phù hợp hơn với bản thân. Bạn cũng có thể được những lời khen ngợi từ đồng nghiệp, cấp trên nhờ những thành quả của mình. Buổi tối là thời gian cho một nửa yêu thương, hãy đến với họ bằng tất cả những chân tình mà bạn có.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo